Cút thép hàn 180 độ

12,500 

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN50 – DN600

– Chất liệu: Thép cacbon, thép đen

– Kiểu kết nối: nối hàn

– Các góc nối: 180 độ

– Nhiệt độ làm việc: max = 220 độ C

– Áp lực: PN10, PN16

– Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng

Phụ kiện đường ống tiêu biểu hay được săn đón nhất là dòng chất liệu thép. Sở dĩ phụ kiện thép được ưa chuộng là nhờ vào các tính chất đặc trưng của chất liệu tạo thành.

Giờ hãy cùng đi tìm hiểu về một loại cút thép hàn được sử dụng cho các hệ thống lớn. Đó là cút thép hàn 180 độ.

Và với giá thành tương đối vừa tầm, lại có thể làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau. Một trong các loại phụ kiện làm từ chất liệu thép, tiêu biểu phải được nhắc tên chính là các loại cút thép, nối góc.

Hình dáng cút thép hàn 180 độ 

cut-thep-han
Cút thép hàn – Thép cacbon – htvietnamvalve.vn

Cút 180 độ thép hàn còn được gọi là nối góc thép 180 độ, kích thước phụ kiện sẽ bằng 2 cút thép có góc 90 gộp lại. Hình dáng của nối góc thép 180 độ rất lạ mắt đối với 1 số bạn mới tiếp xúc.

Là như một đoạn ống nối của nửa hình tròn. Cút thép 180 độ có bề mặt là thép màu đen, cũng có thể sẽ được phủ thêm một lớp sơn bảo vệ màu đen nữa.

Với kiểu bắt nối hàn, cút thép 180 độ này thường sẽ có các kích thước từ DN50 – DN1200. Cùng với đó là độ dày của phụ kiện sẽ tăng theo để đảm bảo quá trình làm việc được hiệu quả nhất.

Vị trí lắp trên hệ thống của cút thép hàn 180 độ

cut-thep-180-do
Cút thép hàn 180 độ nối góc – htvietnamvalve.vn

Được chế tạo từ hợp kim thép cacbon cao cấp, mang lại cho phụ kiện nhiều tính chất nổi bật của dòng thép. Đặc biệt như độ dày, và độ bền là cao. Và khả năng chịu được môi trường có nhiệt độ tương đối cao nhất = 220 đọ C.

Nối góc cũng làm việc với chức năng tương tự như các loại cút có góc 90 độ, 45 độ khác. Chỉ khác là góc nối của cút thép hàn 180 độ là có độ góc nối lớn hơn. và được dùng để nối các đường ống dẫn chiều dòng chảy đi vòng ngược lại.

Cút được nhập khẩu từ Đài Loan – Trung Quốc. Hàng được lắp đặt cho hệ thống vận hành song song, chuyển hướng dòng chảy theo chế độ bao tròn. Thường các hệ thống làm việc có độ phức tạp cao sẽ có sự xuất hiện của loại nối góc này.

Các độ dày của cút thép hàn 180 độ thep-han-180-do

Độ dày của phụ kiện luôn là điều được đặt lên hàng đầu. bởi độ dầy luôn ảnh hưởng tới tuổi thọ làm việc của phụ kiện.

Hiện nay trên thị trường luôn nổi bật nhất là 2 tiêu chuẩn độ dày chính SCH20 và SCH40. Với từng tiêu chuẩn độ dày sẽ cho khả năng chịu áp lực làm việc khác nhau.

Cút thép 180 độ tiêu chuẩn SCH20

Cút thép hàn SCH20 là loại cút có độ dày thành ống thiết kế theo mức tiêu chuẩn SCH20 đã quy định theo bảng hệ thống. Mang tiêu chuẩn SCH20 này, phù hợp làm việc trong các hệ thống PCCC, áp suất không quá cao.

Độ dày thành ống ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của cút đối với việc lưu thông các dòng lưu chất đi qua.

Cút thép hàn tiêu chuẩn SCH40

Cút thép hàn SCH40 cũng mang hình dạng cấu tạo và cách làm việc như tiêu chuẩn SCH20. Khác biệt ở đây là độ dày thành đường ống SCH40 dày hơn so với SCH20.

Cho khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao hơn. Phù hợp khi vận hành cho những hệ thống có độ nguy hiểm, phức tạp. Cút thép hàn SCH40 chủ yếu dùng cho các hệ thống lò hơi, nồi hơi, các hệ thống làm việc áp suất cao.

cut-thep-han

Tổng sỉ lẻ phụ kiện đường ống cút thép hàn

Việc tìm mua phụ kiện đường ống như cút thép hàn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Vì hiện nay chúng tôi đã luôn chung cấp các mặt hàng nối ống trên thị trường. Như cút thép 90 độ, 45 độ, 60 độ. Và không chỉ vậy, chúng tôi còn có rất nhiều các chát liệu khác nhau như nhựa, gang, inox,..

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay theo

Hotline: 0981.625.884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết