Phụ kiện đường ống

Hiển thị 1–15 của 102 kết quả

Nhận xét {đánh giá}

Cập nhật lần cuối ngày: 17/05/2023

Kính thưa quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty TNHH Thương mại và XNK HT Việt Nam xin trân chọng gửi đến toàn thể khách hàng một lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện đường ống. Các vật tư, phụ kiện hoạt động trong nhiều loại ngành nghề khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm như sắt, thép, gang, inox.

Công ty XNK HT Việt Nam luôn là một nhà cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện đường ống. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm ống nối inox công nghiệp, côn thu, mặt bích, bầu giảm, co inox, co hàn, các phụ kiện ống vi sinh. V.v.

Rất mong thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý vị.

Phụ kiện đường ống

Phụ kiện đường ống là một sản phẩm không thể thiếu được sử dụng để lắp vào các hệ thống đường ống. Ngoài dòng van công nghiệp thường hay được người mua hàng săn đón. Thì các looaj phụ kiện đường ống chính là thiết bị được dụng để làm cầu nối lắp ghép hệ thống đường ống thành một khối hoàn chỉnh.

Phụ kiện đường ống để giúp thay đổi hướng đi của dòng chảy trong hệ thống đường theo ý muốn của người lắp. Hoặc cũng để dùng để liên kết các ống dẫn lại với nhau. Hiện nay, các loại phụ kiện ống tiêu biểu đang được sử dụng như là co, kép, mặt bích, tê đều, tê giảm, bầu thu,… Và chúng mang theo các chất liệu như inox, thép, gang, nhựa.

Hiện nay, tại kho hàng XNK HT Việt Nam, các bạn sẽ để trãi nghiệm rộng mở với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ để yên tâm sử dụng các sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất. Hàng hóa luôn được bảo hành trong thời gian từ 3 – 12 tháng. Tư vấn 24/7 và giao hàng nhanh toàn quốc. phụ kiện đường ống

Các kiểu phụ kiện đường ống

Dòng phụ kiện đường ống rất đa dạng, không chỉ về chất liệu, kích thước. Mà chúng còn đa dạng về kiểu nối ống trong hệ thống đường ống. Hiện nay trên thị trường đang nổi bật hai sản phẩm phụ kiện đường ống chính. Đó là nối ống dạng hàn và dòng nối ống dạng ren. Mỗi dạng nối ống khác nhau sẽ mang lại một cách thức được sử dụng khác nhau.

Phụ kiện ống hàn

Dòng phụ kiên ống dạng hàn là các loại phụ kiện đường ống là thường mang theo các kích thước lớn. Được sử dụng phương pháp kết nối hàn để lắp các sản phẩm vào hệ thống làm việc. Các loại phụ kiện ống dạng hàn thường có các đầu nối trơn, và được sơn chống gỉ. Mang các tiêu chuẩn như SCH10 SCH20, SCH40, SCH80,v.v.

Thông thường ở Việt Nam, các kỹ thuật viên lắp hay sử dụng các tiêu chuẩn là SCH20, hoặc SCH40 để lắp vào hệ thống đường ống. Với một số sản phẩm sử dụng kiểu nối ống dạng hàn như cút hàn, chếch hàn, tê hàn, côn thu thép,.v.v. phụ kiện ống hàn

Ưu điểm của phụ kiện đường ống là hàn

 • Kích thước của các phụ kiện đường ống hàn có kích thước đa dạng, to nhỏ nhiều size giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn.
 • Độ dày và độ chắc chắn của các dòng này rất lớn, để chịu được các áp lực làm việc cao.
 • Sử dụng mối nối hàn giúp các sản phẩm làm việc trong thời gian lâu dài mà không bị gây ra các hiện tượng rò rỉ, mòn chỗ nối với đường ống dẫn.
 • Phụ kiện ống hàn có khả năng ít bị ăn mòn và gỉ sét. Va đập từ môi trường sẽ có % hư tổn thấp.

Dãi thông số kích thước phụ kiện đường ống hàn

Chất liệu Kích thước Kiểu kết nối Tiêu chuẩn Xuất xứ Môi trường làm việc
Thép, inox DN15 – DN800 Nối hàn SCH10, 20, 40 Đài loan

Trung Quốc

Hàn Quốc

Nhiệt, nước, hơi, hóa chất

phụ kiện co hàn

Phụ kiện ống ren

Các loại phụ kiện đường ống ren là dòng sản phẩm có thiết kế tiện ren ở các đầu nối. Đặc tính của các loại phụ kiện này là thiết kế nhỏ gọn, và các kích thước chỉ từ DN100 trở về. Việc ghép nối với hệ thống đường ống sẽ không cần phải cầu kỳ như dòng phụ kiện ống hàn. Và cũng không cần phải sử dụng người lắp có trình độ chuyên môn.

Đối với dòng phụ kiện ống ren, người sử dụng chỉ để mua được những dòng sản phẩm mang theo kích thước vừa và nhỏ. Bởi đối với các kích thước lớn, lắp trong hệ thống lâu dài sẽ gây ra các hiện tượng mòn ren và nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi lắp, quý vị để sử dụng thêm băng tan để tăng thêm độ kín khít, và bảo vệ ren của sản phẩm. phụ kiện ống tê ren

Ưu điểm của phụ kiện đường ống ren

 1. Phụ kiện ống nối ren có kiểu kết nối nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian lắp vào hệ thống đường ống.
 2. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp.
 3. Bề mặt được mạ kẽm (đối với các dòng chất liệu thép).
 4. Phụ kiện để tháo rời, khi thay thế hoặc sửa chữa đường ống.
 5. Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các dòng phụ kiện đường ống hàn.

Dãi thông số phụ kiện đường ống ren

Chất liệu Kích thước Kiểu kết nối Áp lực Xuất xứ Môi trường làm việc
Thép, inox, nhựa DN15 – DN100 Nối ren Dưới 10 bar Taiwan

China

Korea

nước, hơi, hóa chất

phụ kiện ống nối

Chất liệu của phụ kiện đường ống

Ngoài kiểu kết nối đường ống, tùy vào môi trường làm việc mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu phụ kiện cho phù hợp. Bởi mỗi loại chất liệu đều sẽ mang theo một loại ưu điểm khác nhau. Do cấu tạo và đặc tính của mỗi dòng chất liệu là khác biệt nhau. 

Chất liệu inox

Các phụ kiện đường ống được làm từ vật liệu inox đều sẽ mang đầy đủ các tính chất đặc trưng của dòng vật liệu inox cao cấp. Đối với dòng phụ kiện ống inox, các môi trường làm việc thường không bị hạn chế. Bởi đặc tính của dòng inox là bề mặt trơn bóng và không bị nhiễm tính từ. Cùng với đó là khả năng oxi hóa với dòng chảy dường như bằng 0. để giúp các phụ kiện ống này có tuổi thọ làm việc lâu dài.

Các dòng phụ kiện đường ống inox thường có 3 dòng vật liệu như inox 201, inox 304, inox316. Đối với một dòng vật liệu riêng thì môi trường làm việc của phụ kiện sẽ khác nhau. Phụ kiện ống vật liệu inox sẽ có hai kiểu nối là nối hàn và nối ren. Chúng sẽ hỗ trợ cho hệ thống đường ống để làm việc hơn. phụ kiện nối ống

Các môi trường làm việc của phụ kiện đường ống inox

phụ kiên inox 201: Là dòng inox non, và chúng để lắp được các môi trường cấp thoát nước, hệ thống khí, hơi. Tránh các môi trường hóa chất, bởi sản phẩm sẽ dễ gây ra phản ứng oxi hóa.

phụ kiên inox 304: Các dòng sản phẩm mang vật liệu từ inox 304, tiêu biểu như tê inox hàn, côn thu inox hàn, kép ren,.. Các phụ kiện này để lắp được ở đa dạng môi trường, từ hệ thống nhiệt độ cao, đến hệ thống axit ăn mòn, hay hệ thống lò hơi,..

phụ kiên inox 316: Các dòng phụ kiện đường ống mang vật liệu 316 đều có một ưu điểm là bề mặt trơn bóng. Các dòng này thường xuyên được lắp ở hệ thống vi sinh như được sản xuất rượu bia, hóa chất.

phụ kiện inox

Các ưu điểm của dòng phụ kiện đường ống inox

Chất liệu inox cho phép các sản phẩm nối ống lắp được ở mọi môi trường đa dạng.

– Bề mặt nhẵn bóng và không ma sát sẽ giúp phụ kiện để dẫn truyền được các dòng lưu chất như xăng dầu, sút ăn da.

– Chất liệu inox không gỉ sét, rất dày dặn và chắc chắn, cho phép áp lực làm việc lên đến 16 – 25 kgf/cm3.

– Đối với các dòng phụ kiện đường ống nối ren inox, để cho phép tháo lắp và ghép nối dễ dàng.

– Đặc biệt, chúng đa dạng kích thước.

Một số phụ kiện đường inox

phu-kien-thep-ma-kem

rắc co phụ kiện đường ống tê đều

Phụ kiện đường ống nhựa

Phụ kiện đường ống nhựa được sử dụng dòng vật liệu nhựa thông dụng, thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Với ưu điểm là vật liệu không bị oxi hóa ăn mòn khi tiếp xúc với các dòng môi trường hóa chất. Chúng có thể sử dụng để thay thế cho loại phụ kiện inox trong quá trình lắp. Ngoài ra, giá thành làm việc của các phụ kiện nhựa sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp giảm thiểu được giá thành khi mua hàng của người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng vật liệu nhựa, tiêu biểu như một số dòng nhựa PVC, UPVC, HDPE,.. Các dòng nhựa sẽ mang theo một cấu trúc khác nhau. Như màu sắc đậm nhạt, khả năng chịu nhiệt và áp suất cao hơn,..

Ưu điểm của dòng vật liệu nhựa là bề mặt trơn bóng, không bị ma sát. Khả năng chống chịu ăn mòn từ các hệ môi trường có độ oxi hóa như muối, bazo, axit loãng,.. Hay giá thành rẻ và chúng có mặt rộng rãi trên thị trường.

Một số phụ kiện nhựa

phụ kiện đường ống nhựa

Phụ kiện đường ống thép mạ kẽm

Sản phẩm này cũng hay được người tiêu dùng săn lùng và đặt mua. Trên thực tế, chúng có kích thước y hệt với dòng inox, từ các thông số chiều dài, chiều cao hay đường ống nối. Nhưng đặc điểm của chúng là vật liệu này là chúng được đúc ra từ thép. Chính vì vậy áp lực làm việc có thể được nâng cao. Nhưng khả năng chống oxi hóa ăn mòn thì lại bị giảm xuống. 

Bề mặt của các kích thước phụ kiện ống thép mạ kẽm, chúng được mạ một lớp kẽm để giúp chống sự oxi hóa chậm từ môi trường. Nhiệt độ làm việc cho phép cũng tương đương với các dòng vật liệu inox. Đặc tính của dòng vật liệu thép mạ kẽm đó là giá thành rẻ hơn so với dòng inox. Và độ bền cao hơn so với các dòng vật liệu nhựa.

Đối với các hệ môi trường lắp đặt, chúng ta nên cân nhắc về việc khi nào sử dụng dòng phụ kiện vật liệu thép. Những môi trường có thể lắp đặt phụ kiên ống thép hàn thường là: Các hệ thống đường ống dẫn nước, một số hệ thống không mang tính oxi hóa ăn mòn. Hay các hệ thống đường ống có nhiệt độ cao, như lò hơi, lò đốt…

Hình ảnh phụ kiện thép mạ kẽm

phụ kiện đường ống thép mạ kẽm

Tổng kho hàng phụ kiện đường ống

Sản phẩm phụ kiện đường ống được chúng tôi chia sẻ ngay bên trên đều đã và đang có mặt tại kho hàng XNK HT Việt Nam với chất lượng đảm bảo, tuổi thọ lâu dài. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua hàng, có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi. Tại kho hàng, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại các nước lớn. Như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,.. 

Tại kho với hơn 3000 sản phẩm các loại và hơn gần 500 sản phẩm phụ kiện đường ống. Chúng tôi tự hào chia sẻ là đơn vị nhập khẩu giá rẻ. Cùng với đó, khi khách hàng đặt mua hàng tại công ty, sẽ được nhận một số ưu đãi như:

 • Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn
 • Tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng để lắp đặt cụ thể
 • Có báo giá đầy đủ
 • Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng
 • Hàng bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884  Ms.Nhung

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

×

×