Khớp nối mềm inox 304

150,000 

Khớp nối mềm inox 304 là một trong những dòng thiết bị đường ống thuộc vào mục KHỚP NỐI. Khớp nối inox là dòng thiết bị chuyên dùng lắp đặt cho các hệ thống công nghiệp.

Được sử dụng nhằm mục đích giảm rung chấn, giảm độ rung lắc cho các đường ống làm việc. Thông thường trong một hệ thống sẽ được lắp đặt rất nhiều khớp nối các loại.

Và loại inox 304 thì có thể ứng dụng được cho các hệ thống thông thường. Kèm theo đó là các hệ thống nhiệt độ cao, ăn mòn lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin về dòng khớp nối 304 này.

Giới thiệu chung về khớp nối mềm inox 304

Khớp nối mềm inox hay khớp nối chống rung, mối nối giảm chấn, mối nối inox 304 là một thiết bị đường ống. Khớp nối mềm inox mang chất liệu cấu tạo từ dòng inox 304 chắc chắn.

Rất thuận lợi lắp đặt cho các hệ thống từ cấp thoát nước bình thường đến các hệ thống hóa chất ăn mòn cao. Chúng có tác dụng đóng mở cơ cấu, ngăn ngừa quá tải, giảm trấn động rung bù sai lệch tâm.

Thông thường, với các hệ thống đường ống dẫn lớn, việc tìm và mua ống nối mềm inox là vô cùng quan trọng. Chúng không chỉ giúp cho đường ống giảm độ rung lắc cơ bản. Mà còn có thể được sử dụng như một đoạn ống dẫn nối.

Khớp nối mềm inox mang chất liệu 304 có đa dạng các kích thước từ DN15 – DN500. Sẽ đa dạng cho người sử dụng vận hành lắp đặt vào các hệ thống làm việc đa dạng. Dòng khớp nối này, ngoài việc sử dụng kiểu kết nối bích chắc chắn.

Thì chúng còn có kiểu kết nối ren hoặc kết nối clamp chắc chắn. Khớp nối inox 304 có thể lắp đặt được cho các hệ thống PN16, PN25, PN40. Và nhiệt độ làm việc được của khớp nối inox chịu được là < 220 C.

Thông số kỹ thuật khớp nối inox 304

khop-noi-mem-inoxCác thành phần của khớp nối cao su JS DN150
Chi tiếtThành phần
Rubber BodyStainless Steel
Retain RingsCarbon Steel
Kết nốiren
TypeChất liệuÁp lực cho phép (mpa)Áp lực test thử (mpa)Nhiệt độ (ºC)Môi trường làm việc
DN40thép không gỉ, inox1.6 – 2.5MaxTrong khoảng<85 ºCNước, xăng, dầu
2.41.8

Đặc điểm nhận dạng khớp nối inox 304

Xét về hình dáng, khớp nối inox 304 có thiết kế là dạng ống nối thẳng. Ống nối này có thể bẻ cong hoặc kéo giãn tốt, và chiều dài tùy ý. Thiết kế bên trong là lớp ống lót kín khít.

Còn bên ngoài là các dạng thanh lưới làm từ thép không gỉ đan xen với nhau. Hai đầu kết nối thì có sử dụng kiểu kết nối dạng rắc co hoặc kẹp clamp.

Xét về chất liệu thì dòng khớp nối inox mang chất liệu làm từ inox 304 có độ sáng bóng vô cùng tốt. Với lớp chất liệu inox 100% sẽ tạo ra cho thiết bị nhiều ưu điểm.

Như môi trường làm việc đa dạng, hay là khả năng chống chịu oxi hóa ăn mòn từ môi trường.

khop-noi-inox-mat-bich

Ưu điểm nổi bật của khớp nối mềm inox 304

Đối với dòng khớp nối mềm nói chung, hay các dòng khớp nối inox 304 nói riêng. Chúng được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống làm việc từ các hệ thống nước đến hơi, khí, hóa chất.

Việc ứng dụng được cho nhiều môi trường làm việc sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.Khối lượng của khớp nối rất nhẹ, chúng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và ứng dụng được cho các hệ thống.

Đặc biệt khả năng chống chịu ăn mòn cao trong hệ thống là vấn đề được đánh giá cao. 

– Cấu tạo của khớp nối inox đơn giản, có thể thay thế sửa chữa khi hư hỏng. Các đầu kết nối đa dạng như lắp ren, lắp bích, nối rắc co hay thậm chí là sử dụng kẹp clamp. 

– Thiết bị có độ co giản, đàn hồi tốt, khi làm việc trong hệ thống sẽ tránh được các hiện tượng rung lắc mạnh. Đặc biệt là chúng có độ đàn hồi co giản, cách điện tốt. 

– Ngoài ra, khớp nối mềm inox 304 sử dụng moment lực xoắn cao. Lắp đặt cho các hệ thống kết nối đồng tâm hoặc lệch tâm. Với mức nhiệt chịu được lên đến  -30 ~ 200 độ C

khop-noi-mem-inox

Lý do sử dụng khớp nối mềm inox 304

Với các hệ thống làm việc lắp đặt công trình hiện nay, việc hoạt động và lựa chọn thiết bị làm việc là vấn đề nên được quan tâm. Bởi với các hệ thống lớn làm việc cũng sẽ tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ áp suất.

Sự thay đổi trên sẽ tạo ra độ giản nở đường ống sẽ gây nên sự rung lắc chấn động. Vấn đề này sẽ gây ra cho hệ thống làm việc sự ảnh hưởng lớn về nguy hiểm. Như hư hại thiết bị làm việc hoặc là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thiết bị trong dòng chảy.

Khớp nối mềm inox có một đặc điểm nổi bật là khả năng biến dạng và đàn hồi tốt nên nó được dùng để thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác nhằm đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Giúp các chuyển động trở nên uyển chuyển nhờ vào khả năng đàn hồi tốt. Khớp nối mềm giúp giảm lực tác dụng và va đập để bảo vệ các chi tiết máy hiệu quả.

Với các đường ống đồng tâm, việc sử dụng một loại phụ kiện đường ống khác để nối là đơn giản. Nhưng với những đường ống có các tâm lệch nhau, chỉ có khớp nối mềm mới giúp liên kết được chúng.

Vì mối nối mềm có tính năng kéo giản và biến dạng đàn hồi. Chi phí bỏ ra để mua khớp nối mềm sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sửa chữa các thiết bị khác của hệ thống.

Đặc biệt khớp nối dễ dàng tháo lắp và kéo giản được diện tích. Ngoài ngăn ngừa tình trạng quá tải, còn có thể bù sai lệch tâm.

khop noi mem inox 2

Ứng dụng của khớp nối mềm inox 304

Là dòng chất liệu cao su, kết nối mặt bích gang. Tuy nhiên phần trực tiếp được tiếp xúc với dòng chảy sẽ là phần khớp cao su.

Chính vì vậy, chúng ta có thể lắp đặt khớp nối mềm trong một số môi trường làm việc như:

– Lắp đặt cho các hệ thống sản xuất nhà máy xứ lý hóa chất, nước thải.  Lắp đặt khớp nối trong các ống bơm áp lực cao, các trạm bơm nước, PCCC.

– Sử dụng trong hệ thống có môi trường chuyền dẫn có nhiệt độ cao lên tới 80 độ C ( do chất liệu nối là cao su)

– Lắp đặt trong các lò áp suất, ống khớp có bô, máy nổ và có khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa.

– Lắp đặt cho các hệ thống sau máy bơm, ở các vị trí đầu nguồn, nơi có độ rung lắc mạnh

– Lắp đặt cho các hệ thống lò áp, ống khớp có bô, máy nổ và có khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa.

– Đặc biệt, lắp đặt được cho các vị trí sai lệch tâm.

ung-dung-khop-noi-inox

Vị trí lắp đặt khớp nối mềm inox 304

Nói về khớp nối mềm, người sử dụng khi có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng sẽ đặt ra câu hỏi. Rằng liệu chúng ta nên lắp đặt khớp nối chống rung Shinyi ở vị trí nào cho phù hợp.

Và tại vị trí nào thì nên ưu tiên sử dụng dòng khớp nối này? Đối với khớp nối mềm inox, chúng thường được ứng dụng nhiều cho các hệ thống PCCC. Các hệ thống công trình đang thi công, các hệ thống dự án nhà máy, xí nghiệp.

Và đặc biệt là các hệ thống máy bơm nước, cấp thoát nước. và vị trí lắp đặt của khớp nối chấn rung inox 304 nên được đặt ở các vị trí đầu hệ thống.

– Nên lắp đặt khớp nối inox ở các vị trí bên cạnh những bộ mô tơ làm việc, hay lắp đặt ngay ở gần các đường ống dẫn phần đầu bộ điều khiển. Vì ở những vị trí này có độ rung lắc cực mạnh.

– Nên lắp đặt khớp nối inox 304 ở các vị trí như sau đồng hồ đo áp. Sau các máy nén thủy lực, giữa các liên kết đoạn ống dài nối với nhau

– Nên lắp đặt Khớp nối mềm inox ở các vị trí trên cao. Và cạnh các hệ thống máy hút bụi, máy sưởi, máy thông gió,..

khop-noi-mem-he-thong

Địa điểm cung cấp khớp nối mềm inox 304 chất lượng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để đặt hàng và tư vấn miễn phí. Tại kho hàng XNK HT Việt Nam, có đầy đủ các sản phẩm tiêu biểu như van cổng, van bướm, van điều khiển điện, khí nén.

Các mặt hàng này được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp lớn như Hàn Quốc, Đài Loan,… Khi mua hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một số ưu đãi sau:

  • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
  • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
  • Tư vấn lắp đặt 24/7
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành, giao hàng miễn phí dưới 10 km
  • Báo giá thương mại
  • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng ( Nếu khách hàng có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết