Măng sông thép hàn

12,500 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Thép Cacbon

– Kích thước: DN15 – DN150

– Môi trường làm việc: nước, khí gas, nhiệt điện,..

– Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc

– Tình trạng hàng: có sẵn

– Bảo hành: 12 tháng

Với các loại phụ kiện đường ống, đều sẽ cho ra một số ưu điểm vượt trội khác nhau. Như chúng ta đã thấy, nhừ vào các đặc điểm này mà chúng đã biến thành sản phẩm có tầm quan trọng trong các hệ thống. Với măng sông thép hàn cũng vậy, chúng đã mang lại các ưu điểm sau

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ của măng sông thép hàn

Măng sông thép hàn cũng tương tự như dòng măng xông thép ren. Với hình dạng trụ tròn, được sử dụng cho hai đường ống nối có cùng kích thước. Với thiết kế đơn giản, khối lượng sản phẩm rất nhỏ.

Và thực hiện với chức năng ghép nối các đường ống lại với nhau. Không giống như cút inox 90 hay là tê thép hàn, măng xông thép hàn có chiều dài vừa đủ.

Tạo ra khoảng cách nối nhất định, chuyên dùng để nối các đường ống, đoạn ống thẳng lại với nhau. Đặc biệt là măng xông chỉ chuyên dùng cho các đường ống nối thẳng và cùng kích thước. Và chúng sử dụng để ghép nối cho các đường ống cần nối thẳng.mang-xongh-han

Kiểu kết nối của măng sông thép hàn

Măng xông thép hàn được chế tạo ra nhằm mang yêu cầu tạo độ kín khít khi làm việc cho các hệ thống. Kiểu kết nối của măng xông hàn là loại kết nối ống thẳng. Hai đầu nối không sử dụng dòng nối ren, mà chúng ta dùng que hàn để làm kín các mối nối. 

Khi kết nối măng xông thép hàn cần phải yêu cầu kỹ thuật ghép nối phải cẩn thận, tỉ mỉ. Thường những người ghép nối sẽ có kinh nghiệm dày dặn cho các việc hàn gắn.

Tuy việc lắp ghép có hơi đòi hỏi về độ khó và cần có kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn. Nhưng măng sông thép hàn vẫn luôn được ưa chuộng cho các hệ thống làm việc.

Nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Việc ghép nối măng sông hàn thì có một lợi thế, chính là các mối nối đem lại sự chắc chắn cao.

Sử dụng mối nối hàn cho phép tuổi thọ làm việc của thiết bị được cao hơn. Khả năng rò rỉ dòng chảy trong đường ống thấp hơn.

Và đặc biệt là áp lực làm việc, khả năng chống chịu áp suất của măng xông thép hàn được tốt hơn.

mang-song-inox-han

Các lợi thế của măng xông thép hàn

Măng xông được chế tạo từ vật liệu thép cacbon, đem lại cho sản phẩm một số tính chất nổi bật như

– Đem lại độ cứng cao cho phụ kiện, vấn đề va đập từ môi trường đã không còn là trở ngại lớn.

– Có thể gắn kết với các đường ống đang làm việc cho môi trường có nhiệt độ cao. Thép cacbon có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C

– Không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý: ” tránh sử dụng cho môi trường hóa chất”

– Dạng nối hàn mang lại độ kín cho phụ kiện, thích hợp sử dụng trong môi trường khí đốt, hơi nóng,..

– Giá thành của măng sông thép hàn rẻ hơn so với các chất liệu inox.mang-xong-1

Ứng dụng đa dạng của măng sông thép hàn

Măng sông thép hàn được sử dụng phần lớn trong các hệ thống nhiệt độ. Bởi ảnh hưởng do đặc tính của chất liệu thép bền, chắc. Nhưng, ngoài môi trường nhiệt độ cao, măng xông thép hàn còn rất đa dạng trong các hệ thống như:

– Ứng dụng cho hệ thống điện lạnh

– Ứng dụng cho hệ thống cấp thoát nước

– Ứng dụng cho đường ống PCCC

– Ứng dụng cho các hệ thống hơi, khí gas, xăng, dầu,..phu-kien-noi-ong

Địa điểm cung cấp sỉ lẽ phụ kiện

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng, hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại phụ kiện đường ống với số lượng lớn đã có mặt trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng là số lượng lớn hoặc bé, chúng tôi đều sẽ cung cấp đầy đủ và mang đến nhiều đãi ngộ. Và để liên hệ đặt hàng và biết thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

Hotline hoặc zalo: 0981.625.884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết