Ống nhựa PVC

Liên hệ

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 6 – 60m

– Các đường kính ống: Ø21 – Ø450

– Chất liệu: nhựa tổng hợp PVC cao cấp

– Áp lực làm việc: 10 bar – 16 bar

– Nhiệt độ môi trương: 0 – 100 độ C

– Kiểu nối: nối ren, dán keo

– Xuất xứ: Đài Loan – Hàn Quốc – Việt Nam – Malaysia

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng.

Các phụ kiện đường ống luôn là dòng phụ kiện được sử dụng để liên kết với các hệ thống đường ống. Và dòng chất liệu nhựa là một trong các dòng chất liệu chế tạo ra sản phẩm mà hiện đang được ưa chuộng.

Dưới đây là một loại sản phẩm nhựa mà bắt buộc không thể thiếu được trong việc lắp đặt hệ thống. Đó là ống nhựa, vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về loại ống nhựa PVC này nha.

Ống nhựa PVC là gì

Hầu hết các hệ thống làm việc khác nhau, chúng ta đều có thể bắt gặp được các thiết bị van công nghiệp và phụ kiện đường ống đa dạng. Các phụ kiện dùng để nối ống có thể đa dạng về mẫu mã và các loại mặt hàng, và van công nghiệp cũng vậy.

Chúng có thể là van cổng, van bướm, van bi, hay các mối nối như tê, kép, cút. Tuy nhiên có một thứ chúng ta lại quên mất, đó là ống nối. Một hệ thống nào cũng luôn bắt buộc phải sử dụng các ống nối, vì chúng là phần quan trọng nhất cho việc dẫn dòng chảy đến nơi cần đến.

Ống nối cũng rất đa dạng về chất liệu và kích thước, chúng làm từ các chất liệu như gang, inox, nhựa. Nhưng phần đa ống nối sẽ được làm từ nhựa PVC và đó chính là ống nhựa PVC.

Tại sao lại vậy? vì, với các môi trường có nhiệt độ phòng, ống nhựa PVC có thể làm việc được một cách tốt. và khối lượng của ống nhựa nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt. Còn khi lắp đặt cho các môi trường cao, chúng ta có thể lắp đặt ống nối inox.

Để có thể hiểu được các môi trường làm việc của ống nhựa. Và ống nhựa mang một số ưu điểm dưới đây.ong-nhua-pvc

Hình dạng ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC có chất liệu rất tốt, nhờ chất liệu làm từ nhựa PVC tổng hợp. Chúng có độ dẻo phù hợp, vừa dễ thi công, vừa có khả năng chịu được những yếu tố gây hại từ môi trường.

Ống nhựa PVC cũng có rất nhiều kích thước và độ dài khác nhau. Môi trường làm việc của ống nhựa có thể dao động từ 0 – 70 độ C, và chúng chịu được áp lực ở PN10.

Các bạn khi lựa chọn các dòng ống nối, có thể yên tâm sử dụng loại chất liệu nhựa này. Bởi độ an toàn và các thông số về chất liệu của sản phẩm đã được làm theo đúng tiêu chuẩn.

Ống nhựa PVC không bị oxi hóa khi tiếp xúc trực thiếp với dòng chảy, và chúng không gây độc hại cho người sử dụng. Với thiết kế bề mặt của ống nhựa trơn bóng và không gây ra các phản ứng oxi hóa, ống nhựa dường như có thể làm việc được ở các hệ thống hộ gia đình.ong-nhua

Đặc điểm chất liệu của ống nhựa PVC 

Do chất liệu nhựa PVC có ưu điểm không mùi, không độc hai. Và chúng dường như không có bất kỳ kiểu phản ứng oxi hóa nào đối với dòng lưu chất chảy qua ở nhiệt độ phòng.

Nhờ vào điều kiện ấy, chúng đã có thể làm việc được ở trong các môi trường nước một cách dễ dàng. Mặt khác, với bề mặt trơn bóng, các dòng lưu chất đi qua sẽ không bị giữ lại vì ống nhựa dường như không có tính ma sát.

Và chúng rất dễ dàng hoạt động dược ở trong các môi trường nước, nước sinh hoạt, cấp thoát nước. Sự an toàn nhất là ống nhựa PVC không nhiễm màng sinh học, nên chúng không gây ra môi trường sinh sản cho vui khuẩn.

cac-uu-diem-cua-ong-noi

Chất liệu của ống nhựa PVC rất bền

Ống PVC có thể được dử dụng để lắp đặt ở các hệ thống ngầm, tuổi thọ dự kiến của sản phẩm lên đến 80 năm. Mặt khác, hệ thống đường ống cho thấy tỉ lệ hỏng hóc thấp hơn nhiều so với các loại chất liệu khác. Các loại ống nhựa có các kích thước từ 6m đến 60m.

Mỗi loại kích thước khác nhau, sẽ đem tới một độ dày và khả năng chịu áp lực tương đương. Dòng nhựa tổng hợp PVC làm việc được ở trong các môi trường có liên quan đến cả hóa chất và khí gas.

Vì khả năng không bị ăn mòn, tuy nhiên nên tránh lắp đặt chúng ở ngoài trời. Vì tia UV sẽ gây hư hỏng ống.Giá thành của ống nhựa thực sự rất rẻ so với các dòng chất liệu khác.

Đặc biệt, bạn lại không tốn chi phí sửa chữa bảo dưỡng ống. Việc lựa chọn mua ống nhựa chính là một quyết định sáng suốt cho người tiêu dùng.ong-nhua-va-ung-dung

Xem thêm: Ống nhựa PVC, HDPE tiền phong

Ứng dụng của ống nhựa PVC

 – Ống nhựa được ứng dụng ở trong các hệ thống lớn nhỏ. Và chúng bắt buộc không thể thiếu. 

– Ống được lắp đặt cho các công trình, hộ gia đình, khu dân cư, các nhà máy lớn 

– Sản phẩm được sử dụng cho các môi trường nước, nước sinh hoạt, cấp thoát nước, nước thải.

– Sử dụng để nối với các phụ kiện đường ống và van công nghiệp 

– Lắp đặt làm ống dẫn khí gas, xăng dầu, dầu thô, dầu nhớt 

– Một số hệ thống có liên quan đến các môi trường làm việc có các chất oxi hóa như nước muối, axit loãng

ung-dung-ong-nhua-va-van-nhua

Đặc tính kỹ thuật

 – Ống nhựa có các kích thước chiều dài dao động từ 6m đến 60m và chiều dày từ Ø21 – Ø450 

– Được chế tạo nguyên chất từ 100% nhựa cao cấp PVC 

– Áp lực làm việc của môi trường dao động trong khoảng PN10 với các đường ống bé từ phi 60 trở xuống. Và Các phi 75 trở lên có thể chịu được áp lục PN16 

– Nhiệt độ trong khoảng làm việc cho phép là từ 0 – 100 độ C. Các phi từ Ø21 đến Ø60 là nên làm việc ở nhiệt độ phòng hoặc nhỏ hơn 60 độ C 

– Ống nhựa PVC có kiểu kết nối là dán keo hoặc lắp ren. Lắp ren sẽ sử dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ và áp lực làm việc thấp. Còn dán keo thông thường là sử dụng cho các hệ thống lớn và tỉ trọng cao.

– Ống nhựa PVC thường được dùng để lắp ghép cạnh các loại van nhựa. Tuy nhiên, cũng có trường hợp sử dụng các dòng van chất liệu khác như thép, inox.ung-dung-ong-noi

Nơi mua ống nhựa PVC giá tốt chất lượng

Chúng tôi là đơn vị XNK uy tín hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính đặt tại miền Bắc. Hàng hóa. Và các phụ kiện đường ống như van công nghiệp, van cổng, van dao,.. Hay các loại ống nối từ nhựa, cao su, inox với chất lượng vô cùng tốt. Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan – Hàn Quốc – Malaysia.

Sẽ mang đến cho người những cái nhìn mới lạ về chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các giấy chứng nhận, giấy xuất kho và các giấy tờ mua hàng, bảo hành. Để thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. bạn có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết