Van màng nhựa Hershey

350,000 

– Kích thước van: DN15(1/2″) – DN300 (12″) – Model: VP710, VP711, VP713, VP714, VP720, VP721, VP723, VP724; VP730, VP731, VP733, VP734 – Vật liệu:

 • Thân van: UPVC, CPVC, PP
 • Đĩa van: UPVC, CPVC, PP
 • Trục van: UPVC, UPVC, PP, inox Sus304, sus316

– Gioăng làm kín: EPDM, PTFE, cao su teflon – Áp suất làm việc:

 • 1/2″ – 3″ : 100 – 150 psi
 • 4″ – 6″: 72 psi
 • 8″ : 43 psi

– Nhiệt độ: -10 ~ 80 độ C – Áp suất làm việc: PN10, PN7 – Kiểu lắp: Lắp bích, lắp rắc co – Kiểu van: Tay quay – Môi trường: hóa chất loảng, hóa chất đặc, khí, thực phẩm, dược phẩm – Xuất sứ: hershey – Đài Loan – Hàng bảo hành: 12 tháng.

Van màng nhựa Hershey là một trong những dòng van màng hiện nay đang được người sử dụng đặt mua nhiều. Đây là một trong những dòng van màng nhựa có xuất xứ từ Đài Loan.

Van màng Hershey với rất nhiều ưu điểm nổi bật của dòng chất liệu nhựa. Giúp cho người sử dụng có thể lắp đặt được cho các hệ thống hóa chất. Dòng van màng Hershey có một số đặc điểm nổi bật ngay dưới đây.

Van màng nhựa Hershey chống chịu oxi hóa ăn mòn

Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng van màng Hershey là chúng có thể chống chịu được sự oxi hóa ăn mòn. Là một trong những dòng van công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan.

Được sử dụng để đóng mở và điều tiết dòng chảy trong hệ thống. Van màng nhựa thường được lắp đặt cho các hệ thống hóa chất, xăng dầu. Bởi đặc tính của dòng van này là chúng làm từ chất liệu nhựa có khả năng chống chịu oxi hóa cao.

Thân van màng Hershey nhựa có thể chịu được nhiệt độ làm việc từ -40- 90 độ. Với áp lực 16 bar, sản phẩm có thể lắp đặt được cho rất nhiều hệ thống.

 • Thân van: UPVC, CPVC, PP
 • Màng van: Cao su Viton, EPDM
 • Trục van: UPVC, UPVC, PP, inox Sus304, sus316

Do đặc tính chất liệu cấu tạo thành là loại nhựa và cao su chống chịu tốt. Đặc biệt là chất liệu nhựa không gây ra các phản ứng oxi hóa ăn mòn với hệ thống hóa chất.

Chính vì vậy mà chúng có thể lắp đặt được cho các hệ thống hóa chất ăn mòn cao. Đặc biệt hơn là phần trục van làm từ chất liệu inox. Cò độ bền cao và cũng chống chịu oxi hóa ăn mòn tốt. Rất thích hợp lắp đặt cho các hệ thống thực phẩm vi sinh, giải khát.

van-mang-nhua-hershey

Van màng nhựa Hershey có kiểu kết nối đa dạng

Một trong những đặc điểm nữa của van màng Hershey đó là phần thân van có hai kiểu kết nối là rắc co và loại kết nối bích. Với dòng van nhựa Hershey, các mục van nhựa có model VP7** là model ký hiệu cho dòng van màng nhựa.

Van màng mặt bích Hershey được kí hiệu là VP710, còn van màng nhựa rắc co là VP720, VP730. Với thiết kế nối bích, van màng có thể được lắp đặt vào hệ thống một cách đơn giản như những dòng van công nghiệp khác.

Tức là dùng bulong và đai ốc để giúp các liên kết được ghép nối lại với nhau. Việc ghép nối bích rất nhanh chóng và không mất thời gian. Mặt bích của dòng van màng nhựa Hershey là loại tiêu chuẩn Jis 10k/16K.

Còn dòng kết nối rắc co sẽ đem lại một mối nối chắc chắn. Bằng việc sử dụng keo dán nhựa để liên kết van màng với hệ thống. Với việc dán keo giúp cho mối nối được kín khít hơn rất nhiều so với dòng lắp bích.

Cơ chế hoạt động của van màng nhựa Hershey

Van màng Hershey mang chất liệu nhựa là một dòng van có dạng màng làm từ cao su. Chúng mang độ kín, và có nhiệm vụ điều chỉnh dòng chảy. Nhờ sự tiếp xúc của nó với phần chuyển động của van.

Khi vận hành van màng, chúng ta đừng tác động lực quá mạnh lên chúng. Vì điều này có thể làm kẹt màng ngăn ở trong vòng làm kín và gây hư hại cho van màng.Với đặc tính chống lại sự ăn mòn của các hợp chất trong môi trường hoạt động.

Đồng thời chúng cũng có cách thức vận hành và chức năng làm việc bình thường như các loại van công nghiệp khác. Màng ngăn của van màng nhựa hoạt động như một màn làm kín để điều tiết dòng chảy. Và loại van ngày không phản ứng với các chất ăn mòn, phù hợp làm việc cho các môi trường hóa chất, dầu nhớt.

Đóng mở Hershey diaphragm valve tương tự như các loại van cổng hay van cầu khác. Tức là xoay tay quay theo chiều từ phải sang trái để mở van.

Và xoay từ trái sang phải để giúp đóng lại van. Lưu ý khi đóng mở van thì nên nhẹ nhàng, vì màng van làm từ cao su dẻo nên khi sử dụng quá mạnh tay sẽ gây rách màng ngăn.

Các loại van màng nhựa Hershey hiện nay

Van màng Hershey có hai loại và nối rắc co và nối bích. Tuy vào từng kích thước khác nhau sẽ sử dụng kiểu nối khác nhau cho sản phẩm. Nhìn chung, đối với những dòng van màng nhựa, chúng ta nên quan tâm đến chất liệu và kiểu kết nối chính.

Các yếu tố này vô cùng quan trọng cho các vấn đề lắp đặt, hay môi trường làm việc của van. Ngoài ra, nói riêng về dòng van màng, chúng ngoài việc đóng mở cơ học. Còn có kiểu đóng mở bằng khí nén, việc này giúp cho van có thể hoạt động ở các vị trí xa.

Van màng Hershey lắp ren

vp720-vp721-vp723-v730Thông số kỹ thuật: 
Model: VP720, 721, 723, 724; VP730, 731, 733, 734
Kích thước: DN15 – DN50, 1/2″ – 2″
Nhiệt độ làm việc: -10 – 80 độ C Áp lực: PN7
Áp suất làm việc: 100 Psi
Kiểu lắp: rắc co, lắp bích
Môi trường hóa chất
Thân van: UPVC, CPVC, PP
Đĩa van: UPVC, CPVC, PP
Trục van: UPVC, UPVC, PP, inox Sus304, sus316
Gioăng cao su teflon, EPDM, NBR, FPM.

cau-tao-van-mang-nhua-hersheythông số-van-mang-nhua-hershey

Van màng Hershey lắp bích

hershey-vp710Thông số kỹ thuật:
Model: VP710, VP711, VP713, VP714
Kích thước: 1/2″ – 8″
Nhiệt độ làm việc: -10 – 80 độ C
Áp suất làm việc:
1/2″ – 3″ : 150 psi
4″ – 6″: 72 psi
8″ : 43 psi
Áp lực: PN10
Kiểu lắp: bích, tiêu chuẩn: BS, JIS, DIN
Môi trường hóa chất đặc, loãng
 • Thân van: UPVC, CPVC, PP
 • Đĩa van: UPVC, CPVC, PP
 • Trục van: UPVC, UPVC, PP, inox Sus304, sus316

 • Gioăng cao su: Teflon, NBR, 

diaphragm-valve-vp710diaphragm-valve-hershey-vp710vp710-hershey-diaphragm-valveỨng dụng và lưu ý khi sử dụng van màng nhựa Hershey

Dòng van công nghiệp nhựa hiện nay có mặt rất nhiều trên thị trường. Bởi dòng chất liệu nhựa có thể lắp đặt được cho rất nhiều các hệ thống ăn mòn.

Và đặc biệt giá thành sử dụng rẻ hơn nhiều so với các dòng van công nghiệp mang chất liệu khác. Tuy nhiên, chúng cũng có vài hạn chế mà người sử dụng cần lưu ý. Dưới đây là một số hệ thống lắp đặt van màng nhựa và một số lưu ý sử dụng như sau:

Ứng dụng của van màng nhựa Hershey

Van màng Hershey nhựa lắp đặt ở trong một số hệ thống làm việc như sau:

– Van màng được sử dụng trong các nhà máy thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm

– Cùng với đó là van màng hoạt động về lĩnh vực hóa chất và ăn mòn cực mạnh.

– Van màng nhựa chủ yếu làm việc trong môi trường hóa chất nên thường hay có các tên gọi là van hóa chất

– Van xuất hiện trong các ngành công nghệ sinh học, kiểm soát dòng chảy

– Đặc biệt còn xuất hiện ở các lĩnh vực phản ứng điện hạt nhân,..

ung-dung-van-mang-asahi-pvc

Xem thêm: Van màng nhựa ASAHI – JAPAN

Một số lưu ý khi sử dụng van màng Hershey

Van màng là một trong các thiết bị van công nghiệp đặc thù và giá thành cao. Chính vì vậy mà khi sử dụng van màng nhựa, chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều.

Tránh cho việc tuổi thọ van bị giảm, gây ra hiện tượng nhanh hỏng van. Các loại van màng, đặc biệt là dòng nhựa, khi đối với các dòng chảy có tính ăn mòn cao.

Hoặc các dòng dẫn chất trong hệ thống cần yêu cầu dòng chảy phải có độ sạch sẽ cao. Bởi nếu va chạm một lực quá mạnh vào màng van, thì màng ngăn của van sẽ bị kẹt.

Điều này sẽ dẫn đến hỏng van.Màng van tuy có độ đàn hồi cao, nhưng chúng lại không có độ cứng tốt. Điều này sẽ tạo ra ảnh hưởng nếu đóng mở quá mạnh gây ra hỏng hoặc hư hại van. 

Các lưu ý khi lắp đặt van màng Hershey nhựa

– Tìm hiểu kỹ về kích thước của van màng nhựa và kích thước của hệ thống cho phù hợp

– Môi trường sử dụng van rất đặc biệt, không phải ở đâu cũng có thể tùy ý sử dụng van màng.

– Tránh các tình trạng sử dụng van màng lãng phí, và gây hao tổn kinh phí. Chúng ta nên nghiên cứu kĩ trước khi mua hàng.

– Trong quá trình làm việc nên kiểm tra van thường xuyên để đảm bảo van vẫn hoạt động tốt

– Tuy van màng nhựa có các size to, nhưng việc sử dụng cho các hệ thống đường ống lớn là không phù hợp. Vì chất liệu nhựa chỉ có thể làm việc trong một khoảng giới hạn cụ thể. Bạn có thể thay thế bằng dòng van màng thép WCB cho đường ống lớn.

1 34

Địa điểm cung cấp van màng nhựa Hershey giá tốt

Van màng Đài Loan Hershey là một trong những thương hiệu hiện nay được công ty XNK HT Việt Nam nhập khẩu và cung cấp trên thị trường. Ngoài dòng van màng nhựa, chúng tôi còn có một số dòng van bi nhựa Hershey, van bướm nhựa Hershey.

Hay các dòng van màng nhựa SUFA, Van màng nhựa ASAHI,.. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Các mặt hàng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn tại các nước công nghiệp Châu Âu. Sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một chất lượng tốt nhất.Khi mua hàng tại công ty XNK HT Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận một số ưu ái như:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết