Đồng hồ nước nóng Komax DN20

400,000 

Bạn đang cần tìm cho gia đình mình một thiết bị chuyên dụng dùng để đo lưu lượng nước nóng. Gia đình của bạn đang phải sử dụng nước nóng phục vụ cho sinh hoạt. Khi mà các thiết bị đo lưu lượng nước thông thường chỉ có thể làm việc trong môi trường nước có nhiệt độ tối đa lên đến 50 độ C, không thể đáp ứng mục đích sử dụng của bạn.

Xin giới thiệu với bạn một sản phẩm chuyên dụng để đo lưu lượng nước nóng. Đồng hồ nước nóng Komax DN20 hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Đồng hồ nước này vẫn có thể làm việc trong điều kiện nước nóng lên đến 100 độ C.

komax nuoc nong dn25

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặc thù chuyên dùng trong môi trường nước nóng.

Tìm hiểu chung về đồng hồ đo nước nóng Komax

Định nghĩa về đồng hồ nước nóng

Đồng hồ nước nóng là một thiết bị chuyên dụng dùng để đo lưu lượng nước nóng. Vật liệu làm ra đồng hồ cũng đặc biệt hơn so với đồng hồ nước thông thường. Các vật liệu tạo thành của đồng hồ cũng đòi hỏi tính chịu nhiệt tốt hơn gấp nhiều lần so với đồng hồ nước lạnh.

Đồng hồ đo nước nóng Komax được dùng trong hộ dân có nhu cầu cần số lượng nước nóng lớn như kinh doanh nhà hàng, quán ăn,…

Ngoài ra, đồng hồ nước nóng Komax DN20 cũng được lắp đặt trong các hệ thống nước nóng của khu công nghiệp, các công ty, xí nghiệp sản xuất và chế biến thức ăn đóng hộp,…

Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ nước nóng Komax DN20

Là đồng hồ nước nóng đến từ thương hiệu Komax. Komax là thương hiệu đồng hồ nước lớn của Hàn Quốc. Thương hiệu Komax không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, nó còn được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ nước phổ biến tại các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Các sản phẩm của Komax luôn là các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu Châu Á.

Nên các sản phẩm đồng hồ nước nóng của Komax luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Lựa chọn sản phẩm đồng hồ nước nóng Komax DN20 chính là bạn đang chọn cho mình sản phẩm của chất lượng.

dong-ho-nuoc-komax

Đồng hồ nước nóng được sử dụng ở đâu?

Bởi tính đặc thù là có thể sử dụng trong môi trường nước nóng nên hầu hết sản phẩm đồng hồ nước nóng này chỉ dùng trong môi trường nước có nhiệt độ cao :

 • Dùng trong các nhà máy xí nghiệp, công ty dệt may có hệ thống lò hơi phục vụ trong hoạt động sản xuất.
 • Dùng trong các nhà máy sản xuất may mặc. Đồng hồ nước nóng sẽ được lắp đặt trong hệ thống ủi, là quần áo.
 • Dùng trong các nhà máy chế biến thức ăn sẵn đóng hộp, thức ăn sẵn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
 • Ngoài ra, việc sử dụng đồng hồ nước nóng Komax DN20 ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng tại các khu resort cũng như các chung cư, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước nóng Komax DN20

 • Đồng hồ nước nóng Komax DN20 hoạt động theo nguyên lý dạng cơ. Đây là kiểu hoạt động đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được độ chính xác cao trong quá trình làm việc của đồng hồ nước.
 • Khi dòng nước nóng đi qua sẽ tạo ra áp lực làm bánh xe tuabin bên trong đồng hồ quay. Bánh xe quay sẽ tác động trực tiếp lên trục chuyển động bên trong đồng hồ. Trục truyền chuyển động thông qua các bánh xe cơ khí làm các kim trên mặt số hiển thị của đồng hồ quay. Các kim quay làm dãy số hiển thị khối nước nhảy số và báo lưu lượng nước lên trên dãy số hiển thị. Thông qua dãy số hiển thị mà người dùng biết được số khối nước đã đi qua đồng hồ.
 • Với cơ chế hoạt động dạng cơ nên đồng hồ vẫn có thể hoạt động mà không cần đến pin hay điện. Như vậy, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ưu điểm của đồng hồ nước nóng Komax

Xin giới thiệu với quý khách hàng một số ưu điểm nối bật của đồng hồ nước nóng Komax DN20 :

 • Là đồng hồ chuyên dùng trong môi trường nước nóng. Khi mà các loại đồng hồ nước thông thường không đáp ứng được điều kiện làm việc trong môi trường chất lỏng có nhiệt độ cao.
 • Đồng hồ nước nóng Komax DN20 là đồng hồ nước nóng phổ biến trên thị trường tại Việt Nam.
 • Thiết kế của đồng hồ nhỏ gọn, phù hợp với diện tích không gian nhà bạn. Ngay cả khi diện tích nhà bạn hạn chế thì đồng hồ vẫn có thể lắp đặt.
 • Là đồng hồ nước nóng có giá thành rẻ.
 • Mặt ngoài đồng hồ được sơn exopy đỏ tĩnh điện và chống ăn mòn.
 • Đồng hồ được thiết kế thân gang chịu nhiệt tốt. Vật liệu gang giúp đồng hồ không bị biến dạng ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có dòng lưu chất nóng. Gang có tính bền, chịu nhiệt, áp lực và va đập tốt.
 • Đồng hồ nước nóng Komax DN20 được kết nối với đường ống bằng ren. Đây là kiểu kết nối đơn giản, tiết kiệm chi phí lắp đặt.
 • Đồng hồ nước nóng Komax hoạt động dạng cơ nên bạn không cần pin hay cắm điện. Về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng.
 • Đồng hồ nước được lắp đặt theo phương nằm ngang, mặt đồng hồ hướng lên trên.
 • Nắp đồng hồ có thể xoay 360 độ. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh
 • Các bộ phận bên trong đồng hồ được cách ly hoàn toàn với nguồn nước ( trừ tuabin cánh quạt ). Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và chính xác của đồng hồ nước trong quá trình hoạt động.
 • Là đồng hồ tuy có giá thành rẻ nhưng độ chính xác cao.
 • Là đồng hồ nước nóng mang thương hiệu Komax – Hàn Quốc.
dong-ho-nuc-nong-komax-dn20

Hạn chế của đồng hồ nước nóng Komax

Mặc dù đồng hồ nước nóng có rất nhiều ưu điểm, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó đồng hồ vẫn còn một số hạn chế như sau :

Là đồng hồ chỉ đo được trong môi trường chất lỏng, không thể đo trong môi trường chất rắn.

Chỉ có thể sử dụng trong môi trường nước sạch. Những nơi có nhiều bùn đất hay nước bẩn thì đồng hồ không thể hoạt động chính xác được.

Đồng hồ thường xuyên phải kiểm tra, bảo trì trong quá trình làm việc. Để đồng hồ có thể làm việc một cách chính xác nhất. Không bị sai lệch trong quá trình đo đạc.

dong-ho-nuoc-nong-komax-dn50

Xem thêm 1 số sản phẩm thương hiệu Komax khác: Tại đây!

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết