Đồng hồ nước Zenner DN80

480,000 

Liên hệ: 0981.625.884 đặt mua ngay dòng đồng hồ nước Zenner mặt bích DN50, DN80, Dn100, DN150,.. mang model WPH-N và WI-N chất lượng và giá tốt. Thông số kỹ thuật:  – Tên sản phẩm: Đồng hồ Zenner DN80  – Model: WPH-N Qn40 DN80 và WI-N Qn90 DN80  – Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 và EU-G7 1021-2543  – Lưu lượng

  • Trung bình Qn = 40 – 90 m3/h
  • Tối đa Qmax = 150 m3/h
  • Tối thiểu Qmin = 0,8 – 4,8 m3/h

 – Sai số : 1/100lit  – Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C  – Áp lực làm việc: 0.3 – 1.6 MPA, cấp B có thể chuyển sang cấp A  – Kiểu nối bích 8 lỗ  – Kích thước đồng hồ dài 225mm, nặng 14kg  – Xuất xứ: Trung Quốc, hàng bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ nước Zenner DN80 là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng được sản xuất tại Đức. Đây là một trong những dòng thương hiệu nổi tiếng được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Được sử dụng để đo lường lượng nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng hồ Zenner mang kích thước DN80 thường hay được sử dụng trong các hệ thống nước lạnh của các nhà xưởng, công ty, các tòa nhà cao ốc.

I. Đồng hồ nước Zenner DN80 và thông số chung

Đồng hồ nước Zenner mang kích thước DN80 thường được sử dụng để nối ống có Ø ~ 89mm, tương đương 3 inch. Đây là một trong những dòng đồng hồ nước mặt bích mang model: WPH-N DN80 hoạt động bằng cảm ứng từ tính.

Mặt kính khô và chịu lực cao, chúng bảo vệ toàn bộ chi tiết hiển thị ngay trên mặt đồng hồ hình tròn. Zenner water flow meter DN80 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 và được bộ đo lường nước kiểm định chứng nhận.

dong-ho-nuoc-zenner-dn80

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Đồng hồ Zenner DN80 

– Model: WPH-N Qn40 DN80 và WI-N Qn90 DN80 

– Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 và EU-G7 1021-2543 

– Lưu lượng

  • Trung bình Qn = 40 – 90 m3/h
  • Tối đa Qmax = 150 m3/h
  • Tối thiểu Qmin = 0,8 – 4,8 m3/h

 – Sai số : 1/100lit 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C 

– Áp lực làm việc: 0.3 – 1.6 MPA, cấp B có thể chuyển sang cấp A 

– Kiểu nối bích 8 lỗ 

– Kích thước đồng hồ dài 225mm, nặng 14kg 

– Xuất xứ: Trung Quốc, hàng bảo hành 12 tháng. mat-ngang-dong-ho-zenner-dn80

II. Cấu tạo và đặc tính kỹ thuật của đồng hồ nước Zenner DN80

Cấu tạo của đồng hồ Zenner DN80

Đồng hồ Zenner là dòng đồng hồ có thiết kế mặt kính khô hình tròn, chịu được áp lực va đập cao từ bên ngoài. Thân đồng hồ được làm từ chất liệu gang và được sơn phủ lớp epoxy chống gỉ, tĩnh điện.

Trên thân đồng hồ sẽ có thiết kế kiểu nối bích 8 lỗ. Mặt số đồng hồ là dạng mặt số tròn, và có hiển thị đầy đủ các chi tiết nhỏ như mặt số hiển thị khối lượng nước tiêu thụ là 7 số 0.

Cùng với 2 đồng hồ con tính lưu lượng làm việc của đồng hồ.Bên trong đồng hồ là cánh quạt làm việc theo chức năng chuyển động đều. Khi có dòng chảy đi qua, chúng sẽ cảm ứng và quay tròn, khi đó đồng hồ sẽ tính ra được số khối nước cụ thể.

Và trên cùng mặt kính hiển thị là nắp đồng hồ làm từ nhựa HDPE dày dặn, giúp bảo vệ mặt số, chống xước.

zenner-water-flow-meter-dn80

Đặc tính kỹ thuật

 – Bộ đếm được đạt ngay trên trục đường ống, và được bảo vệ không bị ảnh hưởng bởi từ trường bên ngoài. Đảm bảo cho đồng hồ có thể đo lường chuẩn xác ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt 

– Dòng đồng hồ nước Zenner DN80 có hai loại là WPH-N Qn40 DN80 và WI-N Qn90 DN80. Cả hai dòng này đều có thiết kế là dạng đồng hồ mặt bích và chịu giới hạn Qmax = 150 m3/h

  • Dòng đồng hồ Zenner WPH-N Qn40 DN80 cấp B được sử dụng để nối ống có Ø ~ 89mm (ống nhựa), với Qn = 40, Qmin = 0,8 m3/h.
  • Dòng đồng hồ Zenner WI-N Qn90 DN80 cấp A được sử dụng để nối ống có Ø ~ 90mm (ống kim loại), với Qn = 90, Qmin = 4,8 m3/h.

 – Ngoài ra, dòng đồng hồ Zenner DN80 có thể mang mặt đồng hồ dầu. Chúng đảm bảo cho các hơi nước sẽ không bị đọng lại trên mặt kính gây mờ thông số hiển thị. 

– Khi lắp đặt, chỉ nên lắp đồng hồ theo chiều ngang, và mặt số được hướng lên phía trên. dong-ho-nuoc-zenner-dn80

III. Cách lắp đặt đồng hồ nước Zenner DN80

Vị trí lắp đặt đồng hồ Zenner DN80

Để có thể sử dụng đồng hồ đo lường nước một cách hiệu quả nhất. Thông thường người sử dụng phải lắp đặt sản phẩm một cách đúng cách và hiệu quả.

Các đường ống trước và sau đồng hồ nên theo tỉ lệ tương ứng cụ thể. Đường ống trước nên dài gấp 10 lần đường kính đồng hồ, và đường ống sau tối thiểu gấp 2 lần đường kính. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số cách lắp đặt đồng hồ theo cách tự nhiên như

Van cổng kèm van xả khí —–> Bộ lọc cặn (Y lọc) —–> Đồng hồ nước Zenner DN80 —–> Khớp nối mềm —–> Van 1 chiều.

Đây là sơ đồ tự nhiên nhất khi nước từ đầu nguồn máy bơm đi vào. Có thể giúp đồng hồ đo lường chuẩn xác nhất, mà áp lực nước không gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

Thông thường ở các hệ thống đường ống lớn, chúng ta còn có thể sử dụng thêm các khớp nối mềm chống rung. Sản phẩm là một trong những dòng đồng hồ được kiểm định bởi tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, là mặt hàng nguyên tem kẹp chì. so-do-lap-dat-dong-ho-zenner-dn80

Các bước hướng dẫn đồng hồ Zenner DN80

Bước 1: Xác định vị trí cụ thể nối sản phẩm. Lưu ý chiều dài kích thước đường ống nối.

Bước 2: Làm sạch các vị trí nối, các cát sỏi, đá nên được rửa sạch sẽ, tránh để gây ra hiện tượng ẹt sản phẩm.

Bước 3: Xác định đo lường lưu lượng dòng chảy trong ống. Bước này chúng ta sẽ đo lường tiết diện lưu lượng dòng chảy trong ống. Để theo đó lựa chọn kích thước ống cho phù hợp.

  • Nếu dòng chảy mạnh, cao hơn hoặc bằng 3/4 diện tích có bên trong ống, thì sử dụng đồng hồ nước Zenner có cùng kích thước.
  • Nếu dòng chảy nhẹ, lưu lượng bên trong chỉ cao chưa đến 1/2 tiết diện ống, thì nên lựa chọn size đồng hồ < so với size đường ống 1 size.

Bước 4: Chèn đồng hồ vào, sử dụng các bulong để cố định sản phẩm một cách chắc chắn nhất. Và xiết đều tay các vị trí nối. ung-dung-cua-dong-ho-mat-bich

>>>Xem thêm:hiện nay chúng tôi có một số loại đồng hồ zenne mặt bích khác như Đồng hồ Zenner DN100, đồng hồ zenner Dn50, DN150,..

IV. Các lợi ích khi sử dụng đồng hồ nước Zenner DN80

Ưu điểm về sản phẩm

 – Đồng hồ nước Zenner làm việc bằng cách sử dụng nguyên lý cơ từ

– Chạy bằng cơ học và cảm ứng từ tính. 

– Mặt hiển thị đồng hồ là hình dạng mặt kính tròn, cho phép nhìn thông số theo góc 360 độ 

– Được sử dụng đo lường ở cấp B, và có thể đổi sang cấp C 

– Sử dụng kiểu nối bích chắc chắn, giúp giảm chống rung lắc cho hệ thống 

–  Giá thành rẻ, cho phép người sử dụng có thể dùng dòng đồng hồ tiêu chuẩn Châu Âu. Nhưng giá thành gần như chỉ cạnh tranh bằng giá sản phẩm Châu Á.

Ứng dụng của đồng hồ Zenner DN80

Đồng hồ Zenner DN80 thường được sử dụng lắp đặt cho các đường ống phi 89 – 90mm. Chúng hay xuất hiện sau các máy bơm, hệ thống nước xả bồn xả, vị trí đầu nguồn.

Đồng hồ Zenner xuất hiện tại các nhà máy, công xưởng lớn, các tòa nhà cao ốc, các khu xí nghiệp tập trung… Và đặc biệt là các hệ thống đo lường lượng nước thải đã được xử lý. dh-nuoc-dn80

Lợi ích khi mua hàng bên công ty chúng tôi

Khi khách hàng mua các sản phẩm của bên công ty chúng tôi, sẽ nhận được các ưu ái nhiệt tình như 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết