Quai nhê inox 201

5,500 

Thông số kỹ thuật: – 35X51mm, 21*44mm, 18*32mm, 14*27mm, …. -Chiều rộng của quai nhê inox là 7-9mm -Chiều dày của thân quai nhê inox là 0,6mm. -Chất liệu: SUS201

Quai nhê inox 201 là một trong những thiết bị phụ kiện đường ống. Chúng la một trong những vật liệu thường được đi kèm với đuôi chuột. Khi nhắc đến quai nhê, chắc hẳn khá nhiều người không biết về dòng thiết bị này.

Tuy nhiên, công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng các thông tin về dòng thiết bị này. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ cho các độc giả về thông tin sản phẩm, công dụng và địa điểm cung cấp uy tín.

Quai nhê inox 201 là tên gọi đầy đủ của dòng phụ kiện mang chất liệu inox 201 này. Thiết bị quai nhê thường được sử dụng nhằm cho việc xiết ống.

Thông thường các ký thuật viên hay lắp kèm quai nhê vào đuôi chuột để giúp mối lắp ghép được chắc chắn. Những công dụng cụ thể của quai nhê inox hay còn gọi là đai xiết ống inox như sau:

co-de-inox-201

Công dụng của quai nhê inox 201

Sử dụng để nối hai đường ống, một ống cứng và một ống mềm lại với nhau. Nhằm tạo ra đường ống kín, có mục đích là sử dụng để dẫn chất lỏng hoặc dẫn khí.

Sử dụng để xiết đường ống dẫn dầu trong các phương tiện. Động cơ như ti ô dẫn dầu, ti ô dẫn khí nén, ti ô thủy lực nói chung. Sử dụng để xiết các đường ống nối với các phụ kiện đường ống như đuôi chuột, kép,….

Ngoài ra, quai nhê inox không chỉ có công dụng là xiết ống lại, hay nối ống lại với nhau. Mà chúng còn có công dụng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ. Với khả năng đó, quai nhê inox giúp tăng tuổi thọ làm việc của hệ thống đường ống nói riêng cũng như tổng thể máy móc nói chung.

Quai nhê inox 201 được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề. Cũng như trong đời sống xã vội vì tính ứng dụng cao, dễ sử dụng. Chất liệu làm Quai nhê thường là chất liệu không gỉ 201.

Có thể chịu được những thời tiết khắc nhiệt như mưa, nắng, bụi, bẩn… Trong công nghiệp Quai nhê hay được sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước. Các hệ thống xử ký nước thải, hệ thống thông gió…..

Còn trong đời sống xã hội Quai nhê được sử dụng trong các ống dẫn nước, hệ thống bếp ga,.. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà có những kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn hợp lý nhất.

co-de-inox

Cấu tạo của quai nhê inox 201

Cấu tạo của quai nhê inox có thể chia ra làm hai phần cơ bản. Như phần thân quai nhê và phần xiết của quai nhê inox.

– Vật liệu phần thân quai nhê: inox 304: Phần thân quai nhê có dạng mảnh, có chiều rộng vả chiều dày theo tiêu chuẩn sản xuất. Tuy nhiên thông thường chiều rộng của quai nhê inox là 12mm.

Chiều dày của thân quai nhê inox là 0,6mm. Và chiều dài thì có nhiều kích thước để lựa chọn tùy vào đường ống sử dụng. – Vật kiệu phần xiết quai nhê (ốc xiết): Phần xiết của quai nhê là một cụm được cố định ở một đầu của thân quai nhê inox.

Gồm có 1 khóa quai và 1 con vít chuyên dụng. Con vít này có nhiệm vụ là kéo bóp quai nhê hoặc nới quai nhê to ra. Phần thân của khóa quai nhê thường có ghi vật liệu sản xuất chiếc quai nhê đó.

DAI-XIET-INOX

Đặc điểm chất liệu sản xuất quai nhê inox 201

Inox 201 hay thép không gỉ có mác thép SUS 201 là loại thép không gỉ có khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 201. Có bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Tuy nhiên, xét về góc độ chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm sản xuất từ inox 201. Chúng chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.

Xét cho cùng thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên để trang trí và chịu lực tốt. Còn chống ăn mòn là một nhược điểm của loại vật liệu này. Quai nhê inox 201 vẫn được ưa chuộng sử dụng do giá thành vật liệu rẻ nên giá sản phẩm rẻ.

Giá đa xiết inox cũng như các loại vật tư khác sản xuất từ thép không gỉ inox 201. Chúng sẽ mang theo một số yếu tố cụ thể như sau:

  • Cùng một loại sản phẩm, cùng một quy cách sản xuất và sử dụng. Nhưng vật liệu sản xuất khác nhau thì giá sản phẩm cũng sẽ khác nhau rất nhiều.
  • Cùng một loại sản phẩm, cùng một loại vật liệu sản xuất. Thông thường loại sản phẩm nào có kích thước lớn hơn thì thông thường sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
quai-nhe-inox-201

Địa điểm mua quai nhê inox 201 chất lượng

Trên đây là một số thông tin được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp về dòng thiết bị này. Và ngoài ra công ty XNK HT Việt Nam còn nhập khẩu số lượng lớn các dòng van công nghiệp.

Hàng hóa đầy đủ tiêu chuẩn từ các nước Châu Âu. Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được:

  • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
  • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
  • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com 

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết