Van bi Kitz khí nén

2,300,000 

 • Model: C-TE, CS-TE, C-UTE, CS-UTE, C-TNE, CS-TNE, FA-10UTB, FA-150UTB, FAS-10UTB, FAS-150U.
 • Môi chất làm việc: Khí, hơi, nước.
 • Phạm vi áp suất hoạt động : 0.29 MPa to 0.69 MPa.
 • Operating pressure: 0.39 MPa
 • Fluid type: Fresh water or lubricant, Max. 1.96 MPa
 • Air gas or steam, Max. 0.69 MPa
 • Fluid temperature: -20℃  to +230℃

Van công nghiệp là một trong các dòng thiết bị, vật tư xuất hiện rất nhiều trong những cơ sở hạ tầng, thượng tầng. Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những nhà cung cấp chính hãng.

Chuyên cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín như van điện, van khí nén. Và để hiểu rõ về dòng van công nghiệp thì mời bạn đọc cùng tham khảo về van bi kitz khí nén.

Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng van bi, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Van bi Kitz điều khiển khí nén là gì?

Van bi kitz điều khiển khí nén là một dòng van điều khiển làm việc trực tiếp bằng việc sử dụng bộ điều khiển khí nén để làm việc. Quá trình đóng mở van dựa hoàn toàn vào nguồn khí nén để làm việc.

Van bi kitz có đặc trưng của việc xử lý dễ dàng nhất và kéo dài tuổi thọ, với hiệu quả hoạt động cao, nhẹ và nhỏ gọn. Với đầu tác động khí có thể được gắn trực tiếp vào van bướm kitz DJ, XJ Series.

Các adapter tùy chọn (các đầu nối) đến các van ở dưới cùng của bộ truyền động có thể được cung cấp rộng rãi. Việc sử dụng nhôm diecast cho các vỏ bọc và các buồng piston đã giảm trọng lượng thiết bị truyền động từ 20% xuống còn 40%.

Chế độ hoạt động van có thể chuyển đổi giữa tác động kép và lò xo với. Lợi thế kinh tế tiết kiệm không khí để vận hành van.

van-bi-kitz-dieu-khien-khi-nen

Kích thước van bi kitz khí nén

– Một số model: C-TE, CS-TE, C-UTE, CS-UTE, C-TNE, CS-TNE, FA-10UTB, FA-150UTB, FAS-10UTB, FAS-150U. – Môi chất làm việc: Khí, hơi, nước. – Phạm vi áp suất hoạt động : 0.29 MPa to 0.69 MPa. – Áp suất vận hành:

 • Áp suất tiêu chuẩn: 0.39 MPa.
 • Nước ngọt, dầu nhớt: 1.96 MPa
 • Không khí, hơi nước: 0.69 MPa

– Nhiệt độ tối đa: -20℃  to +230℃ – Nhiệt độ trung bình: -20℃ to +80℃ – Áp suất thử nghiệm xylanh: 0.97 MPa. – Góc quay trục: 90°±7°. – Tiêu chuẩn: ISO 5211. – Kết nối: NAMUR VDI/VDE 3845. – Lớp phủ kín: nhựa polyester

kitz-valve-pneumatic-actuator

Cơ chế hoạt động của van bi kitz khí nén

Đầu tác động khí nén chỉ thị vị trí có thể được điều chỉnh bằng 90 °. Khi vị trí lắp đặt của bộ truyền động được xoay 90 °. Cho đường ống địa phương hoặc thuận tiện vận hành 90 °.

Góc quay của trục truyền động (khoảng mở/ đóng van). Góc quay có thể được điều chỉnh bằng bu lông khóa tùy chọn dài hơn để quay hoàn toàn 90 ° .

Từ phạm vi tiêu chuẩn cộng / trừ 7 °. Đầu khí nén lắp van bi kitz có hai loại là đầu tác động đơn và đầu tác động kép. Hai đầu này có cơ chế hoạt động tương đối khác nhau. Cụ thể:

dau-khi-nen-kitz

Van bi kitz điều khiển khí nén tác động đơn

Áp suất được đưa vào khoang A thông qua cổng

①. Lúc này khí nén sẽ đẩy giá đỡ với hai piston ra hai đầu. Để đẩy lượng khí dư thừa có sẵn trong piston ra cửa số ②. Giá bánh răng quay bánh răng và trục ngược chiều kim đồng hồ, để điều khiển van.

Khi cấp khí vào cửa ① thì cửa van mở. Và ngược lại cung cấp áp suất không khí vào cửa ② thì van đóng. Đối với cơ chế làm việc này, chúng có một đặc điểm đáng lưu ý đó là.

Nếu cấp điện vào bất kỳ cửa nào thì nguồn khí nén yêu cầu phải được giữ ổn định. Việc ngắt nguồn khí nén sẽ làm van bi kitz tự động quay ngược trở lại vị trí ban đầu.

dieu-khien-khi-nen-tac-dong-don

Van bi Kitz điều khiển khí nén tác động kép

Áp suất không khí đưa vào buồng A thông qua cổng ①, đẩy giá đỡ với hai piston ra ngoài, nén các lò xo và thải dư lượng không khí qua cổng ②. Giá bánh răng quay bánh răng và trục ngược chiều kim đồng hồ, để điều khiển van.

Vào thời điểm không khí trong buồng A được thải ra qua van solenoid. Lực lò xo đẩy piston theo hướng ngược lại. Và hộp số hoạt động quay vòng theo chiều kim đồng hồ để đảo ngược van.

Đối với cơ chế làm việc của van bi kitz tác động kép, Quá trình làm việc không yêu cầu nguồn khí nén cấp vào phải liên tục hay không. Và điều này sẽ tiết kiệm được nhiên liệu làm việc.

van-bi-kitz-tac-dong-don

Các lưu ý khi sử dụng van bi kitz khí nén

① Tay nắm van

 • Dung môi, chẳng hạn như dầu hỏa, naptha hoặc rượu.
 • Bột, xi măng hoặc bánh khô.
 • Máy hút hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác đòi hỏi phải xử lý dầu.

② Van không hoạt động trên 3 tháng. ③ Van được sử dụng làm van điều khiển. – Loại, nhiệt độ và áp suất của chất lỏng sẽ được xác định bằng ghế cao su. – Lựa chọn van phải được thực hiện đúng theo các điều kiện này.

 • Operating pressure: 0.39 MPa
 • Fluid type: Fresh water or lubricant, Max. 1.96 MPa
 • Air gas or steam, Max. 0.69 MPa
 • Fluid temperature: -20℃  to +230℃

– Cần chú ý đến tốc độ, nếu van được sử dụng ở lối ra của máy bơm.

kitz-valve-control.

Các phương pháp bảo vệ van bi kitz khí nén

Đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng khi vận hành bộ truyền động kiểu F. Đảm bảo lựa chọn các bộ truyền động kiểu F với các thông số kỹ thuật của danh mục này.

Xem danh mục van để biết thông số kỹ thuật chi tiết của van để lắp bộ truyền động. Không sử dụng áp suất quá cao đối với bộ truyền động.

Điều này sẽ làm hỏng các bộ phận bên trong và dẫn đến trục trặc. Các thân xilanh loại hành động kép và lò xo quay trở lại có thể hoán đổi cho nhau.

Kiểu tác động kép có thể được chuyển đổi thành kiểu trả về lò xo. Bằng cách thay đổi hộp mực lò xo. Kích cỡ thiết bị truyền động có thể khác nhau đối với các điều kiện dịch vụ.

Cụ thể khi chuyển đổi kiểu hành động kép sang kiểu trả về lò xo. Áp suất vận hành chuẩn được xây dựng trong kiểu lò xo là 4K. (0,39 đến 0,69MPa) Liên hệ với công ty XNK HT Việt Nam để biết kích cỡ phù hợp.

kitz-valve-pneumatic-actuator

Xem thêm: Van bi inox khí nén Hàn Quốc.

Địa điểm cung cấp van bi Kitz khí nén

Với những dòng van điện, van điều khiển, người sử dụng nên chú ý lựa chọn những sản phẩm thật sự chất lượng. Bởi những dòng sản phẩm liên quan đến điện hay khí nén đều yêu cầu mức độ làm việc cao.

Chính vì điều này, chúng tôi hi vọng người sử dụng có thể tìm và chọn mua sản phẩm một cách sáng suốt nhất. Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những nhà cung cấp chuyên nhập khẩu van điều khiển.

Làm việc và hoạt động liên kết với các nhà máy sản xuất trong và ngoài nước. Việc này đã đem đến cho công ty XNK HT Việt Nam nhiều lợi thế mạnh. Về sản phẩm hàng hóa nhập khẩu chính hãng.

Và thêm vào đó là giá thành làm việc có phần tương đối ưu ái hơn. Đến với công ty TNHH thương mại và XNK HT Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ có nhu cầu trải nghiệm không gian mua sắm hàng hóa đa dạng. Với hơn trên dưới 3000 mặt hàng đa dạng các loại. Quý khách hàng muốn mua hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết