Van cổng Z41T-10

375,000 

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: DN50 – DN1000

– Model: Z41T-10

– Áp lực danh nghĩa: Max = 1.0 mpa

– Áp lực dòng chảy: Max = 1.5 mpa

– Áp lực van chịu được: Max = 1.1 mpa

– Nhiệt độ làm việc: Max = 120 độ C

– Môi trường làm việc: cấp thoát nước, xử lý nước thải, hơi,..

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Hàng có sẵn, bảo hành 6 – 12 tháng

I. Van cổng Z41T-10

Một trong các dòng van cổng có xuất xứ từ Trung Quốc được sử dụng trong đời sống của chúng ta từ rất lâu. Đó chính là van cổng Z41T-10. Van có màu đen và tay vặn sơn epoxy đỏ chính là hình dạng đặc trưng cho dòng van này.

Để hiểu rõ hơn về dòng van này, hãy cùng theo dõi một số chi tiết dưới đây. Van cổng Z41T-10 là dòng van được sử dụng rộng rãi ở trong các lĩnh vực xăng dầu, dược phẩm và điện etc.

Van có thể hoạt động bằng cách đóng và ngắt dòng chảy trong các môi trường ống hơi nước, nước, xăng dầu,… Và lưu ý áp suất dưới 1.0 mpa.

Gate valve Z41T-10 has been widely used in the fields of petro-cham, pharmacy and electric power etc. It is used by means of open and close on the pipes ofsteam, water and oil ets. Under the pressure of < 1.0 mpa.

van-cong-z41t-10

II. Ưu điểm của van cửa gang Z41T-10

– Có thiết kế đơn giản và dễ dàng đóng mở, van cửa Z41T-10 cho phép quá trình làm việc đơn giản, thuận lợi.

– Sử dụng kiểu đóng ngắt bằng bộ điều khiển có gắn vô lăng. Việc vận hành các van có kích thước lớn đã trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn sức lực tiêu hao sẽ được giảm xuống 8 lần so với áp lực cần để đóng mở van.

– Van cổng Z41T-10 có thiết kế nối bích, có thể dễ dàng làm việc được ở các hệ thống lớn và bé khác nhau.

– Đặc biệt, van cửa gang Z41T-10 có độ bền cao, đối với các môi trường nước, tuổi thọ có thể lên đến 20 năm. Và giá thành của van cổng gang rẻ hơn so với các dòng inox hay thép khác.

III. Cấu tạo của van cổng Z41T-10

Cũng tương tự như các dòng van cổng khác, Z41T-10 có các chi tiết cấu tạo cơ bản như sau:

– Thân van: được đúc nguyên khối từ chất liệu gang xám và sắt non. Để hỗ trợ thuận lợi cho các hệ thống lắp đặt có các kích thước và áp lực lớn. Việc vận dụng chất liệu gang xám sẽ chống chịu lại được sự va đập từ môi trường.

– Cánh van: hoạt động bằng cách nâng lên hạ xuống, giúp cho việc đóng ngắt được thuận tiện. Cánh gang sẽ làm từ hợp kim thép cacbon cho phép nhiệt độ dòng chảy đi qua lên đến 100 oC.

– Trục van: Trục của van Z41T-10 cũng mang chất liệu thép chống gỉ. Trong quá trình làm việc, trục van sẽ là cầu nối truyền động trung gian. Giúp dẫn truyền thông tin điều khiển đến bộ phận cánh van.

– Kiểu kết nối: là kiểu nối bích thịnh hành và chắc chắn. Bằng việc sử dụng các bulong, đai ốc giúp cho việc ghép nối được thuận lợi và chắc chắn hơn.

gate-valve-z41t-10

Dãi thông số van Z41T-10

– Model: Z41T-10

– Áp lực danh nghĩa: Max = 1.0 mpa

– Áp lực dòng chảy: Max = 1.5 mpa

– Áp lực van chịu được: Max = 1.1 mpa

– Nhiệt độ làm việc: Max = 120 độ C

– Môi trường làm việc: cấp thoát nước, xử lý nước thải, hơi,..

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Hàng có sẵn, bảo hành 6 – 12 tháng

van-cong-z41t-10-ty-noi

IV. Sự khác nhau giữa van cổng Z41T-10 và Z45T-10

Cùng có xuất xứ tại Trung Quốc, và được đúc trên dây truyền hiện đại. Van cổng gang Trung Quốc đã mang theo nhiều hình dáng mẫu mã và chất liệu tương đối cao. Tuy nhiên, bởi do sự hoạt động và các chi tiết cấu tạo cũng tương đương nhau.

Bạn đọc có thể sẽ bị nhầm lẫn khi phân biệt van cổng. Dưới đây sẽ là các điểm khác biệt để nhận dạng van cổng gang Trung Quốc.

– Dòng van cổng Z41T-10 cũng có kiểu lắp bích và đóng mở bằng tay quay. Nhưng trục ren của chúng lại được nối trực tiếp vào cánh van. Khi đóng mở, cánh van được nâng lên làm trục van cũng đẩy lên cao theo.

Và do vậy, van cửa Z41T-10 sẽ thuộc vào dòng van cổng ty nổi

– Mặt khác, dòng van Z45T-10 là dòng van cổng ty chìm. Đối với các dòng van cổng ty chìm sẽ giúp cho van có hình dáng gọn nhẹ. Và không gây ra vướng bận khi di chuyển lắp đặt.

van-cong-z41t-10

Xem thêm: Van cổng Z45T-10

V. Mua van cổng Z41T-10 chất lượng – Giá tốt

Trên đây là sơ lược về một số dòng van cổng gang Trung Quốc model Z41T-10. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng van công nghiệp khác như van cổng đồng, van cửa SZ45T-10, van bướm tay gạt, van silo khí nén…

Các dòng van công nghiệp nhập khẩu đều có các giấy chứng nhận xuất kho, giấy kiểm định, giấy bảo hành đầy đủ. Hàng hóa của công ty nhập khẩu sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng. Có thể đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày nếu hàng xuất ra không giống mẫu, lỗi hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline:0981 625 884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết