Chếch cút hàn inox 316

15,000 

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN15 – DN200

– Chất liệu: inox 316

– Kiểu kết nối: nối hàn

– Các góc nối: 180 độ, 45 độ, 60 độ

– Nhiệt độ làm việc: max = 180 độ C

– Áp lực: PN10

– Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng

Thông thường, việc lựa chọn phụ kiện đường ống không chỉ dựa vào loại phụ kiện mà còn dựa vào chất liệu sản phẩm. Và chếch cút hàn inox 316 cũng vậy, chúng cũng có nhiều ưu điểm và tính năng riêng biệt như sau

Chếch hàn inox 316

Có thể gọi bằng nối góc hàn 316, vì chúng được sản xuất ra nhằm thực hiện chức năng nối góc. Đây là một phụ kiện đường ống được làm từ inox cao cấp, nên bề mặt phụ kiện rất bóng mịn.

Giống như các loại nối góc bằng inox khác, nối góc hàn 316 được sử dụng cho các đường ống cần bẻ góc. Và chúng có nhiều loại kích thước từ DN 15 – DN100

chech-han-316

Chất liệu chếch hàn inox 316

Được chế tạo từ chất liệu không gỉ – inox 316, với bề mặt trơn bóng. Phụ kiện này phù hợp cho các môi trường có điều kiện ” tránh lắng đọng dòng chảy ” Tuy có thể làm việc trong nhiều môi trường đa dạng khác nhau.

Nhưng đa phần cút hàn inox 316 vẫn là hoạt động cho các môi trường liên quan đến hóa chất là chủ yếu. Dựa vào chất liệu cấu tạo là inox cao cấp 316, giúp phụ kiện hoạt động được cho tất cả các môi trường từ dễ đến khó.

Lợi thế của chếch hàn inox 316

– Nối góc inox hàn thoải mái dùng cho các đường ống có kích thước và áp suất lớn

– Nối tại các góc như 180 độ, 45 độ, 60 độ bằng các mối nối hàn 1 cách chắc chắn

– Việc kết nối cần phải sử dụng trình độ kỹ thuật chuyên môn, để đảm bảo an toàn cho các mối nối

– Được dùng cho các hệ thống nước sạch, xăng dầu, khí gas, hóa học, nhà máy hóa chất

– Ứng dụng được trong các môi trường có liên quan đến nhiệt độ thấp, và cả nhiệt độ cao.

loi-the-chech-han-316

Tại sao lại sử dụng chếch hàn 316 inox

Nối góc thường là phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống. Đặc biệt các nối góc có chất liệu từ inox. Loại phụ kiện inox này có 3 chất liệu là cút hàn inox 201, inox 304, inox 316. Và cả 3 loại này đều mang các nét đặc trưng chính của loại inox.

Thông thường loại chất liệu cao cấp như inox 316 thường hay được sử dụng trong các ngành thực phẩm sạch, thực phẩm vi sinh. Vì bề mặt hầu như không có tính từ, nên khi cho dòng chảy đi qua, sẽ không bị lắng đọng lại.

Lâu ngày sử dụng cũng đỡ về quá trình oxi hóa bề mặt. Mặt khác, cút inox 316 còn được sử dụng cho việc đóng tàu, sửa chữa hệ thống tàu thuyền. Vì bề mặt nước biển khi va chạm với các đường ống, lâu ngày sẽ gây ra kết tủa, gỉ.

Và inox cao cấp 316 là chất liệu tốt nhất ngăn chặn quá trình xúc tác chậm. Điều này giúp tuổi thọ sản phẩm được lâu dài hơn

chech-inox-han-316

Nơi mua chếch hàn inox 316

Phụ kiện bằng inox luôn được người tiêu dùng ưa chuộng, bởi hiệu suất mà chúng đem lại khiến người sử dụng cảm thấy rất hài lòng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để mua hàng và đặt hàng ngay hôm nay

Hotline: 0981.625.884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết