Co thép hàn

12,000 

Một dòng phụ kiện đường ống được dùng để kết nối các đường ống lại với nhau mà chúng ta hay sử dụng chính là co thép hàn. Hay còn có tên gọi khác là cút thép hàn. vậy sản phẩm có thông tin và ứng dụng gì thì hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Co thép hàn là gì

co-han

Co thép hàn còn có tên gọi là cút thép hàn, được sản xuất từ chất liệu thép. Hai đầu nối của sản phẩm được để trơn, dùng để hàn trực tiếp vào các đầu ống.

Cút thép hàn cũng mang các nét đặc trưng tương tự của dòng co thông thường, đó là bẻ góc dòng chảy. Cút thép hàn có các loại bẻ góc như cút thép 90, cút thép 45, cút thép 60.

Cút thép hàn có tính chất chịu nhiệt chịu áp lực, lại thêm việc lắp ghép bằng các mối hàn, đem lại độ vững chắc cho hệ thống. Cút thép được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nặng nhẹ như đóng tàu, luyện kim, cơ khí.

Thông tin sản phẩm

– Chất liệu: thép mạ đen

– Tiêu chuẩn: ASTM – A234

– Áp lực làm việc: SCH 10 – SCH80

– Môi trường: Nước, xăng dầu, khí.

Tại sao lại cần sử dụng co thép hàncut-thep-han

Đây là một câu hỏi hay dành cho các bạn có quan tâm về sản phẩm. Co thép hàn liệu có chức năng gì? và lợi thế sản phẩm đem lại là gì, lại khiến người sử dụng ưa chuộng vậy.

Co thép hàn hay cút thép hàn có hình dạng là phụ kiện nối có bẻ góc, dù là góc bẻ to hay nhỏ đều sẽ có chức năng chung. Khi liên kết hai đoạn ống nối với nhau, không muốn dòng chảy đi theo 1 đường thẳng nữa.

Chúng ta có thể sử dụng co thép hàn hoặc là các phụ kiện phân nhánh khác. Đặc biệt, đối với các hệ thống có đường kính lớn, các kích thước từ DN50 thì sẽ áp dụng kiểu nối hàn.

Bởi kết nối ren cần phải xoay vặn trong quá trình lắp ghép. Và việc áp suất cao sẽ gây cản trở cho việc lắp đặt. Với những đường ống lớn, kết nối ren trở nên khó khăn và tính kín khít cho dòng lưu chất khó được đảm bảo. Vì đó, những hệ thống lớn, người ta sẽ sử  dụng chếch hàn để ghép nối.

Các loại co thép hàn cac-loai-co-han

Cút thép hàn có 3 loại chính là cút thép 90 độ, cút thép 45 độ và cút thép 60 độ. Tất cả các loại cút thép này đều có chức năng chính là liên kết với hệ thông thành một mạng lưới làm việc vững chắc.

Ngoài ra nó còn có chức năng bẻ góc dòng chảy, với thiết kế nhẵn bóng giúp giảm lực ma sát. một số hình ảnh của cút thép hàn.

Co thép có chiều dài như nào

– Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn khác nhau nên chiều dài và độ dài khác nhau. Chiều dài phổ biến của ống: SCH10, SCH20, SCH40, SCH80, SCH160

– Nhiều trường hợp viết tắt là #10, #20, #40, #80,  #160.

– Co thép thường được sản xuất với độ dày lớn hơn độ dày của ống để đảm bảo chất lượng đường ống. Không ảnh hưởng đến độ bền tại các điểm thay đổi chiều dòng chảy lưu chất. Thêm nữa sẽ phù hợp được với nhiều tiêu chuẩn ống.

Ưu điểm và ứng dụng co thép hàn cut-thep-den

Lợi thế

– Cút thép có độ cứng, khả năng chịu được áp lực và độ va đập mạnh là rất cao.

– Có lớp mạ sơn phủ đen giúp phụ kiện dẫn nhiệt dẫn điện tốt

– Giá thành của phụ kiện rẻ hơn so với các loại chất liệu khác

Ứng dụng

– Dùng được cho môi trường nước, xử lý nước, thải

– Dùng cho ngành công nghiệp đóng tàu, các đường ống chịu lực ở trên tàu

– Ứng dụng cho các hệ thống có dòng chất là xăng dầu, khí gas,..

cut-lap-trong-he-thong

Nơi mua co thép hàn

Để tham khảo về công dụng của co thép hàn thì đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Vì hiện nay công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các dòng phụ kiện này.

Ngoài ra, về chất lượng và giá thành luôn được ưu tiên đặt tiêu chuẩn tốt cho người mau hàng. Hiện nay công ty TNHH Thương mại & XNK HT Việt Nam đang cung cấp các loại mặt hàng phụ kiện đường ống.

Từ tê cút kép có chất liệu từ thép, ionx, nhựa đồng cho đến các dòng van công nghiệp lớn như van cổng, van dao, van khí nén. Hàng được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc có đầy đủ giấy chứng nhận. Cam kết đem lại cho ngươi sử dụng một sản phẩm tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline:0981625884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

5/5 - (2 bình chọn)
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết