cút inox 304 góc 180 độ

15,000 

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: DN50 – DN1000
 • Chất liệu: inox cao cấp 304
 • Kiểu kết nối: nối hàn, ren
 • Các góc nối: 180 độ
 • Nhiệt độ làm việc: max = 220 độ C
 • Áp lực: PN10, PN16
 • Xuất xứ: Đài Loan, Việt Nam
 • Hàng có sẵn: bảo hành 12 tháng

Một phụ kiện nối ống inox tiêu biểu của ngành phụ kiện đường ống mà chúng ta hay gặp nhất là cút inox. Mỗi loại cút inox dựa vào hình dáng lại được phân chia ra thành nhiều loại khác nhau. Và cút inox 304 góc 180 độ cũng vậy, hãy cùng đi tìm hiểu về phụ kiện nối góc 180 độ lắp ren này nhé.

Cút inox 304 là gì, góc 180 độ 

Đây là một loại cút ren đặc sắc, được chế tạo từ inox 304 không gỉ. Và có góc nối là góc 180 độ. Cút inox 304 thường mang những nét đặc chưng của dòng chất liệu inox.

Chúng thường phù hợp để sử dụng cho nhiều loại môi trường đa dạng. Thông thường chúng ta vẫn hay gặp các loại góc đặc trưng như 45 độ, 90 độ. Vậy, hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem góc nối 180 độ có những thú vị như nào?

Nối góc 180 độ của dòng cút inox 304 đơn giản là một phụ kiện đường ống. Chỉ khác là góc nối 180 độ có độ góc nối lớn hơn. Và được dùng để nối các đường ống dẫn chiều dòng chảy đi vòng ngược lại. Hay nói đơn giản hơn là được dùng để nối 2 đường ống song song nhau.

Cút inox 304 – góc 180 độ thường hay xuất hiện nhiều trong các hệ thống lớn. Hay là các hệ thống có kết nối phức tạp là nhiều nhất. Cút cũng có 2 dạng nối ống là kiểu hàn và kiểu ren. Đa phần trên thị trường thường sử dụng dạn hàn là nhiều.

cut-inox-gõ-180-do
Mua ở đâu giá rẻ tại hà nội

Chức năng của Nối góc 180 độ inox 304

Cút inox 304 – góc 180 độ mang đầy đủ các nét đặc trưng của dòng chất liệu inox. Nhờ điều này mà phụ kiện đã mang đến nhiều lợi thế khi sử dụng. Như là môi trường làm việc đa dạng, chịu được các tác động xung quanh.

Cút inox góc 180 độ dùng được cho hầu hết các hệ thống làm việc song song nhau. Cút inox 304 – góc 180 độ có đầy đủ các tiêu chuẩn SCH. Và hiện nay có 2 loại tiêu chuẩn đang được sử dụng nhiều nhất là SCH20 và SCH40.

Các tiêu chuẩn này giúp phụ kiện làm việc cho các môi trường thích hợp. Lưu ý, tuy cũng là phụ kiện nối ống, nhưng loại phụ kiện này thường chỉ được tung ra với số lượng có hạn. Vì căn bản chúng chỉ hay sử dụng cho các hệ thống cầu kì, nhà máy lớn. Còn một số hệ thống đơn giản thì không thật sự cần thiết.

cut-180-do-inox

Xem thêm: cút hàn inox

Phân loại cút inox 304 – góc 180 độ

Chúng ta có thể phân loại phụ kiện theo 2 dạng, là theo tiêu chuẩn SCH và theo kiểu nối

Tiêu chuẩn SCH:

Tiêu chuẩn SCH20

Cút inox SCH20 là loại cút có độ dày thành ống thiết kế theo mức tiêu chuẩn SCH20 đã quy định theo bảng hệ thống. Mang tiêu chuẩn SCH20 này, phù hợp làm việc trong các hệ thống PCCC, áp suất không quá cao.

Độ dày thành ống ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của cút đối với việc lưu thông các dòng lưu chất đi qua. Áp suất phụ kiện này chịu được cao nhất = Pn10. Tuy nhiên nên để phụ kiện làm việc ở môi trường có áp lực nhỏ hơn để kéo dài tuổi thọ.

Tiêu chuẩn SCH40

Hình dáng và cấu tạo của các loại cút này sẽ không thay đổi. Chỉ khác là SCH40 có bề dày lớn hơn SCH20, cho khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Thông thường những môi trường nguy hiểm thường hay sử dụng SCH40. Phụ kiện mang tiêu chuẩn này luôn đem đến cho người sử dụng một sự an tâm.

Phân loại Kiểu kết nối:

inox 304 nối ren

Loại cút này được tiện ren ở 2 đầu ống nối, hỗ trợ cho quá trình lắp ghép được trở nên dễ dạng hơn. Tuy nhiên, kiểu kết nối này lại chỉ hạn chế về số lượng kích thước.

Bởi vì đường ống càng lớn, áp lực sẽ càng cao, và mối nối sẽ bị trờn ren. Cút inox 304 – góc 180 độ thường có các kích thước từ DN15 – DN100, làm việc ở trong các môi trường hệ thống nhỏ.

cút inox 304 nối ren
đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng – miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng số lượng lớn

304 nối hàn

Đây là loại phụ kiện thông dụng nhất và được sử dụng rộng rãi hơn. Với kiểu bắt nối hàn, luôn mang đến cho hệ thống làm việc một sự chắc chắn.

Đặc biệt với đầy đủ các size từ DN50 – DN1000 sẽ làm sự chựa chọn thêm phong phú. Cút ren inox 304 dạng hàn này thường lắp đặt cho nhiều hệ thống làm việc khác nữa.

Môi trường làm việc ứng dụng

Dựa vào chất liệu của phụ kiện mà chúng ta có thể lắp đặt nó ở các hệ thống như:

 • – Lắp ghép cho các hệ thống vi sinh, các hệ thống thực phẩm sạch, sản xuất bia rượu.
 • – Lắp đặt ở các môi trường có liên quan đến hóa chất như axit loãng, bazo, muối biển
 • – Các hệ thống xăng dầu, lọc hóa dầu, khí nén, hơi
 • – Các hệ thống đóng tàu.
ung-dung-cut-inox-304
cam kết đền bù, khách hàng có thể trả lại hàng nếu sản phẩm sai với sự thật.

Kho tổng đại lý cung cấp phụ kiện inox 304 giá tốt

Để tìm kiếm và mua hàng dường như là vấn đề hết sức khó khăn đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, vấn đề này thật sự đã được giải quyết rồi.

Vì hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường các loại phụ kiện đường ống với chất liệu và kích thước đa dạng. Cam kết sẽ luôn mang đến cho người mua hàng một trãi nghiệm tuyệt vời.

Liên hệ để đặt hàng – Nhận bảng giá, báo giá cút inox 304 nhanh chóng, chính xác cao:

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết