Cút thép ren

12,000 

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN15 – DN65

– Kiểu kết nối: nối ren

– Chất liệu: Thép cacbon, Thép mạ kẽm.

– Áp lực: PN10

– Chịu nhiệt độ: 200 độ C

– Môi trường làm việc: nước, khí, hơi nóng, dầu.

– Xuất xứ: Đài loan – Việt Nam

– Hàng có sẵn

Để việc lắp đặt các hệ thống được hiệu quả, chúng ta thường sử dụng các phụ kiện đường ống. Chúng luôn đóng  một vai trò quan trọng cho việc sử dụng, và mỗi loại phụ kiện đều mang đến một tính chất riêng. Cút thép ren cũng vậy, hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Công dụng nổi bật của cút thép ren

Giống như các dòng cút thép thông dụng khác, cút thép ren chính là một loại phụ kiện đường ống dùng để nối góc ở một ngã rẽ bất kì. Khi lắp đặt hệ thống, vào lúc đường ống đi đến một ngã rẽ bất kì, hẳn nhiên bạn không thể bẻ ống theo ý muốn. Và việc sử dụng cút thép ren khi đó là thật sự cần thiết.

te-thep-cacbpn

Cút thép ren có kích thước đa dạng

Mỗi loại phụ kiện đều có nhiều kích thước khác nhau, và cút thép cũng vậy. Hẳn nhiên để phục vụ cho các đường ống lớn bé nên chúng ta cũng sẽ cần dùng nhiều kích cỡ.

Thông thường, cút thép 90 độ lắp ren thường có các kích thước từ DN15 – DN65. Không phải chi vì ngẫu nhiên mà chúng lại mang các kích thước chỉ như vậy, mà còn tùy vào các hệ thống khi lắp đặt vận hành.

Vì các hệ thống lớn, sẽ có tải trọng và áp lực dòng chảy lớn. Mà cút ren lại không thể hoạt động cho hệ thống như vậy được, bởi chúng sẽ bị trờn ren trong quá trinh sử dụng lâu dài. Mặt khác, việc lắp đặt cũng sẽ khó khăn hơn với các môi trường như vậy.

te-thep-ren

Kiểu kết nối của cút thép ren

Để thuận lợi cho việc kết nối với ống mà sản phẩm đã tạo ra hai phương án kết nối là hàn và nối ren. Đối với dòng cút thép ren này, phương pháp nối sẽ và vặn chặt ren vào đường ống nối.

Phương pháp này có ưu điểm là nhanh gọn, đơn giản hơn nhiều so với các loại nối kiểu hàn. Và chúng còn thuận lợi cho vấn đề thay thế, sửa chữa khi hỏng hóc.

Chân ren có thiết kế rắn chắc, không sợ bị rò rỉ dòng chảy. Tuy nhiên, để thêm an tâm cho việc ghép nối, và đảm bảo sử dụng lâu dài. Thì chúng ta nên dùng thêm băng tan.

te-ren-thep-ma-kem

Ưu điểm nổi bật của cút thép ren

Phụ kiện cút thép được đúc hoàn toàn từ chất liệu thép cacbon. Chúng có 2 màu đen và mạ kẽm, và cùng mang một số tính chất nổi bật như nhau. Hơn nữa, đối với loại có mạ kẽm, thường đem lại ưu thế chống oxi hóa, chống gỉ, tuổi thọ cao hơn.

– Phụ kiện có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển

– Cấu trúc đơn giản, thuận tiện chó việc sử dụng để lắp đặt, sửa chữa

– Đem lại sự an toàn cho người sử dụng, với độ cứng chắc tốt, và độ bền cao.

cút thép ren

Mua hàng giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi tìm mua dòng cút thép ưng ý nói riêng, và các loại phụ kiện nói chúng. Chúng tôi hiện đã và đang cung cấp trên thị trường rất nhiều phụ kiện thép đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Liên hệ để đặt hàng ngay hôm nay

Hotline: 0981625884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết