Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

2,000,000 

Thông số kỹ thuật: Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

 • Chất liệu: Thép, inox thép carbon
 • Kích thước: DN15 – DN1200
 • Lớp lót: EPDM, PTFE
 • Tiếp điểm điện cực: inox 316, 316L
 • Điện áp sử dụng: 24V, 220V, Pin
 • Lắp đặt: Mặt bích, nối ren
 • Tiêu chuẩn bảo vệ: IP65 – IP68
 • Tín hiệu ra/vào: 4 – 20mA
 • Môi trường làm việc: Xăng, dầu, nước, chất lỏng
 • Nhiệt độ làm việc: 0°C ~ 180°C
 • Áp lực làm việc: PN8 – PN25
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Có sẵn

Giới thiệu đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia hay còn gọi là đồng hồ nước điện tử Malaysia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phát triển. Các dòng đồng hồ đo nước điện tử Malaysia được phân phối trên thị trường được đánh giá có chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. So với các dòng đồng hồ đo lưu lượng thông thường hiện nay, các sản phẩm đồng hồ nước Malaysia có một số ưu điểm nổi bật hơn nên được ứng dụng trong đa dạng các hoạt động làm việc khác nhau.

Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

Hiện nay, đồng hồ đo nước điện tử được sử dụng rộng rãi thay thế các dòng đồng hồ cơ học bởi khả năng làm việc nhanh chóng và độ chính xác cao. Sử dụng công nghệ điện từ đo khối lượng lưu chất trong hệ thống giúp kết quả có độ sai số rất nhỏ ( ±3% ).

Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Malaysia có cấu tạo từ 2 bộ phận thành phần chính là Thân đồng hồ và mặt đồng hồ

Phần thân đồng hồ

Đồng hồ nước điện tử có cấu tạo thiết kế phần thân đồng hồ rỗng hoàn toàn, cho phép dòng chảy lưu chất đi qua không có vật cản. Được làm từ chất liệu thép carbon, nhựa, gang đúc bảo vệ với một lớp lót cao su mềm PTFE chống ăn mòn và bảo vệ han rỉ. Điện cực cảm biến serson chất liệu inox cao cấp 316, 316L được nằm bên trong lớp đệm cao su thực hiện nhiệm vụ đo lường dòng lưu chất. Cấu tạo lắp đặt thân kiểu mặt bích giúp dễ dàng lắp đặt ở đa dạng các hệ thống làm việc khác nhau.

Mặt đồng hồ

Phần mặt đồng hồ bao gồm các chi tiết cấu tạo thành như bảng mạch điều khiển, màn hình hiển thị LED, bộ đếm cảm biến, bộ chuyển đổi tín hiệu và vị trí nguồn cấp điện.

Sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để đo dòng chảy của chất lỏng theo hiệu suất điện động gây ra bởi chất lỏng đi qua từ trường ngoài. Hiển thị số liệu trên màn hình LED tổng lưu lượng dòng chảy lưu chất, lưu lượng chảy qua tức thời và tốc độ dòng chảy.

Nguyên tắc làm việc

Đồng hồ điện từ đo dòng chảy theo định luật cảm ứng điện từ Faraday. Ưu điểm của đồng hồ điện từ là tổn thất áp suất cực nhỏ và phạm vi lưu lượng đo được lớn. Tỷ lệ giữa tốc độ dòng chảy tối đa và tốc độ dòng chảy tối thiểu nói chung là hơn 20: 1.

Phạm vi đường kính ống công nghiệp áp dụng rộng, lên đến 3m. Tín hiệu đầu ra và tốc độ dòng đo được là tuyến tính và độ chính xác cao. Nó có thể đo độ dẫn điện ≥5μs / cm. Dòng chất lỏng của axit, kiềm, dung dịch muối, nước, nước thải, chất lỏng ăn mòn và bùn, bột giấy, bột giấy, v.v. Nhưng nó không thể đo lưu lượng khí, hơi nước và nước tinh khiết.

dong-ho-dien-tu-flowtech-dn80

Ứng dụng hoạt động đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Malaysia được sử dụng ở đa dạng các môi trường làm việc khác nhau. Các môi trường làm việc cụ thể của các dòng đồng hồ đo lưu lượng như:

 • Làm việc trong các trung tâm xử lý nước thải, nước sạch.
 • Cơ sở cung cấp nước thành phố, chung cư, khu đô thị, dân sinh khu vực.
 • Trạm cung cấp nhiên liệu xăng, dầu…
 • Kiểm soát sử dụng các chất lỏng được sử dụng trong công ty, xí nghiệp
 • Sử dụng trong các cơ sở chăn nuôi thủy hải sản, chăn nuôi công nghiệp
 • Kiểm soát khối lượng nước sử dụng của trường học, hộ dân, khu công nghiệp

Các dòng sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

Các sản phẩm đồng hồ nước điện tử Malaysia được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia màn hình liền

Dạng đồng hồ đo nước màn hình liền Malaysia có thiết kế màn hình được gắn trên phần thân của đồng hồ. Dòng này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường với khả năng cho phép người dùng kiểm tra số liệu thống kê cũng như bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ một cách dễ dàng, thuật tiện.

mat-so-hien-thi-lcd

Đồng hồ đo nước điện từ Malaysia màn hình rời

Kiểu thiết kế đồng hồ màn hình rời (màn hình được tách rời với phần thân) thường được sử dụng ở môi trường làm việc ngầm, không gian hẹp không thể quan sát thường xuyên số liệu thống kê được. Sử dụng đồng hồ nước màn hình rời giúp người dùng có thể kiểm soát hệ thống đường dẫn từ vị trí xa. Đảm bảo an toàn cho người dùng đối với các hệ thống hóa chất nguy hiểm.

dong-ho-dien-tu-flowtech-remote

Đồng hồ đo nước nóng inox tuabin điện từ Malaysia

Sử dụng cánh quạt tuabin được lắp đặt trong phần thân của đồng hồ, cùng với chất liệu inox cao cấp có khả năng chịu nhiệt độ cao nên đồng hồ được sử dụng đo các đường dẫn nước nóng tại các cơ sở sản xuất, chung cư, khách sạn khách nhau.

dong-ho-dien-tu-flowtech-inox

Đồng hồ đo nước điện từ siêu âm

Đồng hồ đo lưu lượng nước siêu âm (Ultrasonic Flow Meter) là thiết bị dùng để đo lưu lượng của chất lỏng khi đi qua đường ống. Thiết bị này đặc biệt ở chỗ nó sử dụng sóng siêu âm để xác định lưu lượng của dòng chảy đi qua đường ống. Sử dụng năng lượng pin để hoạt động. Các kết quả đo lường được xuất ra một màn hình hiển thị LCD cho người sử dụng biết các thông số như lưu lượng tức thì, lưu lượng tổng, vận tốc dòng chảy…

Báo giá sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử Malaysia

Đồng hồ đo nước điện tử Malaysia với đa dạng các kích thước, kiểu dáng lắp đặt cũng như cấu tạo hoạt động khác nhau nên các sản phẩm có giá thành khác nhau. Công ty XNK HT Việt Nam cung cấp tất cả các dòng đồng hồ đo nước điện tử Malaysia được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay với giá thành cũng như chất lượng tốt nhất

dong-ho-dien-tu-flowtech-dn80

Các sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử do HT cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, Catalogue, VAT, Kiểm định chất lượng cam kết hàng nhập khẩu đảm bảo chính hãng và uy tín nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá thành cụ thể của sản phẩm, khách hàng có thể để lại thông tin cá nhân dưới phần bình luận đánh giá hoặc liên lạc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật để tìm hiểu cụ thể nhất về sản phẩm.

Hotline (zalo): 0981.625.884 – Ms. Nhung

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Các tên gọi khác của đồng hồ đo nước điện tử là gì?

Đồng hồ đo nước điện tử còn được gọi bằng các tên khác nhau như đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử, đồng hồ nước điện tử, lưu lượng kế điện từ, lưu lượng kế từ tính.

Đồng hồ nước kỹ thuật số là gì?

Đồng hồ nước kỹ thuật số hoạt động giống như đồng hồ cơ truyền thống, đo lượng nước sử dụng của bạn. Điểm khác biệt chính là chúng chạy bằng pin và có thể gửi dữ liệu không dây cho chúng tôi thông qua mạng truyền thông tin. Điều này có nghĩa là không cần đọc nước thủ công.

Sai số của đồng hồ nước điện tử Malaysia là bao nhiêu?

Cùng hoạt động như các dòng đồng hồ đo nước khác, đồng hồ đo nước Malaysia có độ sai số khi hoạt động trong hệ thống chỉ từ ±3% đến ±5%

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết