Đồng hồ nước Itron DN20

400,000 

Công ty TNHH Thương mại & XNK HT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Với hơn 3000 mặt hàng khác nhau và đa dạng kích thước. Cùng với đó là giá thành tương đối rẻ trên thị trường. Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: DN20
  • Hiệu: Multimag
  • Chất liệu: đồng thau, gang. Kiểu nối: ren
  • Mặt số hiển thị: 000000. Sai số cho phép: +_2%
  • Lưu lượng trung bình: Qn = 1,5 m3/h
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 lit 
  • Áp lực làm việc: 0,3 – 16 bar
  • Nhiệt độ làm việc: 0 – 40 độ C
  • Môi trường: nước lạnh
  • Hàng nhập khẩu, có sẵn.

Đồng hồ nước Itron DN20 là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ tại Indonesia. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang là một trong những thiết bị đo lường có mặt rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Với chức năng đo lưu lượng dòng chảy trong một khoảng thời gian cụ thể. Đồng hồ nước Itron DN20 mang theo các đặc điểm và cấu tạo cụ thể sau đây

I. Đồng hồ nước Itron DN20 là gì

Dòng đồng hồ nước Itron DN20 là một trong những dòng đồng hồ được sử dụng nhiều nhất ở trong các hệ thống lắp đặt đo lường. Chúng có kích thước DN20 = 3/4 inch, và thường được sử dụng đo lưu lượng dòng chảy trong các hệ thống nước nhà trọ, nhà chung cư, nhà ở hộ dân.

Có thiết kế thân đồng hồ nhỏ gọn, và kiểu kết nối ren đồng chắc chắn. Đồng hồ itron hiệu Multimag DN20 mang chất liệu thân làm từ gang và làm việc được ở trong các dòng chảy có áp lực 16 bar.

Ở bên trên đồng hồ có thiết kế mặt kính tròn, hiển thị đầy đủ mọi chi tiết làm việc của đồng hồ. Gồm các bộ số đếm và hai đồng hồ con đo lưu lượng để hỗ trợ hiển thị thông số đo lường. Để nắm rõ hơn, chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo thiết bị này.

> Xem thêm liên quan: Đồng hồ nước itron dn15

Itron-Actaris-Multimag-DN20

Cấu tạo của đồng hồ nước Itron DN20

Cấu tạo của đồng hồ Itron DN15 có thiết kế gồm các phần sau: 

Thân đồng hồ: Thân thường làm từ gang, hoặc đồng thau với thiết kế kiểu nối ren chắc chắn. Bề ngoài thân sẽ có một mũi tên để hiển thị chiều lắp đặt của đồng hồ. Và bên trong thân sẽ là các chi tiết làm việc chắc chắn. 

– Bộ số đếm: Đây là một hệ thống liên kết nhỏ được đặt bên trong đồng hồ. Bắt đầu từ vòng quay cánh quạt được đặt bên dưới, liên kết với các bánh răng cơ học phía trên bằng một tuabin chuyển động. Chúng chuyển động nhuần nhuyễn và làm cho bộ đếm số hoạt động.  

– Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ là dạng hình tròn. Trên mặt đồng hồ nước Itron DN20 có hiển thị đầy đủ bộ đếm số, các đồng hồ đo lưu lượng. Và tất cả các chi tiết này đều được bao bọc bên dưới một mặt kính khô đa tia.

Bộ đếm số gồm 6 số, với 4 số màu đen và 2 số màu đỏ. Và để xem được số nước đã sử dụng, chúng ta chỉ cần nhìn vào dãy số hiển thị đó. itron-water-flow-meter-dn20

II. Cách xem đồng hồ nước Itron DN20

Để xem được lưu lượng nước đã sử dụng của đồng hồ nước Itron DN20, chúng ta xem theo cách sau đâyTrên mặt đồng hồ có bộ số hiển thị 6 chữ số. Trong đó có 4 chữ số màu đen là biểu thị lưu lượng khối nước đã sử dụng.

Và hai chữ số màu đỏ là biểu số lit nước đã dùng. Ví dụ mặt số hiển thị là 011360 thì chúng ta sẽ hiểu là 0113 m3 60 lit.Số đếm được tính trên mặt đồng hồ là nhờ thông qua hai đồng hồ bé hoạt động phía dưới. Một đồng hồ x0,001 và một đồng hồ x0,0001.

Tương tự như hai kim phút và giây của dòng đồng hồ thông thường, hai đồng hồ đo lưu lượng này sẽ được hoạt động như sau: Khi đồng hồ bé x0,0001 quay một vòng thì đồng hồ x0,001 sẽ nhích được 1 nấc.

Và cứ như vậy, khi đồng hồ x0,001 nhích được 1 vòng. Thì lượng nước tiêu thụ đã tăng 10 lit. Và cứ như vậy, phần số đếm sẽ được nhảy. Cùng đó, các bạn có thể xem được số nước đã sử dụng. dong-ho-nuoc-itron-dn20

>> Xem thêm: Cách lắp đặt đồng hồ nước Itron.

Đặc tính của đồng hồ nước Itron DN20

 – Đồng hồ đo lưu lượng nước Itron DN20 được sử dụng đo lưu lượng trong môi trường nước sạch, nước lạnh 

– Mặt kính khô đa tia, bảo vệ các chi tiết bên trong chắc chắn và cách ly hoàn toàn với môi trường dòng chảy. 

– Hoạt động theo cơ chế cảm ứng từ, các chi tiết bên trong được cách ly hoàn toàn với môi trường dòng chảy. Nhờ vậy mà chúng được bảo vệ nghiêm ngặt, không bị gỉ sét, ố vàng hay là gây ra tình trạng kẹt số. 

– Với model TMII và sản xuất ISO 4064. Đồng hồ Itron có thiết kế mặt số hình tròn, và hiển thị bộ đếm số làm việc ngay trên bề mặt thiết bị. 

– Và sau cùng, thân đồng hồ được làm từ chất liệu gang, bọc phủ sơn epoxy. Có thể làm việc được ở trong các môi trường nước sạch 1 cách an toàn và hiệu quả. DHN-Itron-DN20

III. Mua đồng hồ nước Itron DN20 chất lượng và giá tốt

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá thành rất chiều lòng người tiêu dùng. Bởi vì hàng hóa được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Và được nhập với một số lượng lớn.

Nhờ đó mà khi người tiêu dùng mua hàng, sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu về giá cả. Hàng hóa nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất, sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng hàng hóa.

Quý khách hàng khi mua hàng, sẽ không phải lo về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi có một số ưu đãi sau cho khách hàng:

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

itron-actaris-multimag-dn15

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết