Đồng hồ nước Asahi DN50

750,000 

Thông số sản phẩm:

 • Model: WV
 • Kích thước: DN50, 2 inch
 • Nối ống: phi = 60 mm
 • Kiểu nối: nối bích, đường kính mặt kính 165mm
 • Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 và TIS 1021-2543
 • Lưu lượng tối đa: 30 m3/h
 • Lưu lượng danh định: 15 m3/h
 • Lưu lượng nhỏ nhất: 0,55 m3/h
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16 cấp B
 • Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h
 • Lưu lượng cho phép sai số +_2%: = 1,20
 • Lưu lượng cho phép sai số +_5%: = 0,10
 • Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 0,002
 • Môi trường làm việc: Nước lạnh
 • Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng

Đồng hồ nước Asahi DN50 là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan. Đây là một trong những dòng đồng hồ được người mua hàng chuyên dùng lắp đặt trong nhiều công trình khác nhau.

Để hiểu rõ được các thông tin về dòng thiết bị đo lường này. Mời bạn đọc hãy cùng đi tìm hiểu bài viết này nha.

I. Thông tin về đồng hồ nước Asahi DN50

Đồng hồ nước Asahi DN50 là dòng đồng hồ đo lưu lượng có thiết kế mặt bích. Chúng ta còn có thể gọi đây là dòng đồng hồ mặt bích Asahi DN50. Với model WVM và thiết kế mặt kính khô đa tia chịu lực, cùng kiểu truyền động từ tính.

Đồng hồ mặt bích Asahi DN50 đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình đang thi công mảng cấp thoát nước. Mang kích thước DN50 tương đương 2 inch, đồng hồ nước Asahi được sử dụng để lắp nối với đường ống có kích thước phi = 60mm.

Với chất liệu thân đồng hồ làm từ gang xám và được bọc phủ một lớp sơn epoxy tĩnh điện. Trên thân đồng hồ sẽ được đúc nổi kích thước của thiết bị và chiều lắp đặt đồng hồ.

Các chi tiết làm việc của đồng hồ làm việc trong môi trường chân không. Các phụ kiện được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn và có vành chống từ bọc bên ngoài. Đã giúp cho đồng hồ nước DN50 tránh khỏi những tác động của các từ tính gây phá từ bên ngoài. dong-ho-nuoc-asahi

II. Đặc điểm của đồng hồ nước Asahi DN50

 – Thân đồng hồ nước Asahi được làm từ chất liệu gang cầu, được bọc phủ sơn tĩnh điện epoxy. Cho phép đồng hồ có thể lắp đặt được ở trong các môi trường nước lạnh, nước sạch và mang lại độ an toàn khi sử dụng. 

– Mặt kính của đồng hồ là loại mặt kính khô đa tia, chịu lực. Được thiết kế hút chân không giúp cho các hơi nước không bị đọng lại vào bên trong, không gây mờ mặt kính 

– Với kích thước DN50, đồng hồ nước Asahi DN50 sử dụng kiểu nối bích chắc chắn. Giúp cho các đường ống lắp đặt giảm rung lắc khi làm việc. 

– Được sản xuất tại Thái Lan, mang tiêu chuẩn TIS 1021-2543 rất phù hợp với môi trường và khí hậu ở Việt Nam. Cùng với đó, dòng đồng hồ này được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064-1, 1993. Được chứng nhận bởi cục kiểm định đo lường nước thế giới. 

– Các chi tiết nằm bên trong đồng hồ như bộ hiển thị khối lượng nước đã dùng, các bánh răng cơ học, hay đồng hồ đo lưu lượng con. Đều được cách ly hoàn toàn với môi trường nước. Đảm bảo cho các chi tiết không bị gỉ sét, ố vàng, kẹt số. dong-ho-nuoc-asahi-dn50

III. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Asahi DN50

Cấu tạo của đồng hồ mặt bích Asahi DN50

Sản phẩm đo lưu lượng dòng chảy này có cấu tạo gồm 3 phần. Là thân đồng hồ, bộ đếm số và mặt số hiển thị 

Thân đồng hồ: Là kiểu thiết kế thân nối bích chắc chắn được đúc từ chất liệu gang xám. Với thiết kế thân cao, và cánh quạt được đặt ở trên cao giúp cho thiết bị có thể làm việc được ở trong các môi trường nước thải. Trên thân đồng hồ, sẽ có nắp đồng hồ và vòng chống từ tính bao bọc mặt kính.  

– Mặt kính hiển thị: Mặt kính của đồng hồ nước Asahi DN50 là mặt kính tròn khô đa tia. Chúng được thiết kế từ dòng kính thủy tinh chịu lực chắc chắn. Mặt kính khi lắp đặt sẽ được hút chân không, có thể thêm dầu để trong quá trình làm việc không bị đọng lại hơi nước. Dưới mặt kính sẽ hiển thị đầy đủ bộ đếm số, và đồng hồ đo lưu lượng nhỏ. 

Bộ đếm số: Đây là một hệ thống liên kết nhỏ được đặt bên trong đồng hồ. Bắt đầu từ vòng quay cánh quạt được đặt bên dưới, liên kết với các bánh răng cơ học phía trên bằng một tuabin chuyển động. Chúng chuyển động nhuần nhuyễn và làm cho bộ đếm số hoạt động. 

Nguyên lý làm việc của đồng hồ mặt bích Asahi DN50

Đồng hồ nước Asahi DN50 hoạt động bằng một tuabin làm việc cơ học. Chúng gồm một vòng quay cánh quạt được nối với các bánh răng cơ học chuyển động đều đặn.

Khi có dòng chảy đi qua, cánh quạt sẽ được xoay đều và kích ứng các bánh răng chuyển động theo. Các bánh răng cơ học xoay tròn sẽ thúc đẩy bộ đếm số làm việc. Và dựa vào đó chúng ta sẽ nhìn thấy được khối lượng nước đã được sử dụng.

Khi chúng ta ngừng cấp nước, vòng quay cánh quạt sẽ ngừng làm việc. Và đồng hồ đo lưu lượng Asahi DN50 sẽ được ngừng lại ngay. Đối với đồng hồ mặt bích Asahi DN50 thì cánh quạt sẽ được đặt ở vị trí trên cao. Và đồng hồ này thường làm việc trong các môi trường nước thải, hoặc các đơn vị lớn.

>> Xem thêm: Cách xem các chỉ số hiển thị trên mặt đồng hồ nước Asahi

IV. Các ưu điểm của đồng hồ nước Asahi DN50

Ưu điểm về sản phẩm đồng hồ nước Asahi DN50

 – Sản xuất trên dây truyền tiên tiến, chất lượng cao. Là loại đồng hồ đạt tiêu chuẩn ISO – TIS, có sai số cực thấp, mặt số rõ nét. 

– Mặt kính số của đồng hồ rõ nét, không bị mờ hoặc bám hơi nước gây cản trở tầm nhìn. Không bị ăn mòn do môi trường, và các chi tiết của sản phẩm hoạt động chân không. 

– Độ kín của đồng hồ cao, không xảy ra trường hợp ngưng tụ nước tại mặt kính đồng hồ, không bị hoen ố theo thời gian. Có thêm vành chống từ để bảo vệ khỏi sự phá hoại từ môi trường. 

– Tuổi thọ của đồng hồ cao, nắp nhựa bảo vệ chế tạo đặc biệt. Đồng hồ nước Asahi DN50 có độ chịu mưa nắng.  

– Và giá thành của đồng hồ mặt bích Asahi DN50 rất cạnh tranh. asahi-water-metter-dn50

Lợi ích khi mua đồng hồ nước Asahi DN50 của công ty XNK HT Việt Nam

Khi khách hàng mua các sản phẩm của bên công ty chúng tôi, sẽ nhận được các ưu ái nhiệt tình như :

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết