Đồng hồ nước Zenner

480,000 

Thông số chung của đồng hồ

 – Kích thước: DN15 – DN300

 – Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993

 – Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C

 – Áp lực cho phép: PN16, cấp B

 – Sai số: 1/1000 lit

 – Xuất xứ: Trung Quốc

 – Hàng bảo hành 12 tháng.

Là một trong những dòng đồng hồ nước nổi tiếng của CHLB Đức. Đồng hồ nước Zenner là dòng đồng hồ chuyên được người tiêu dùng tiêu thụ với số lượng cao. Mang tiêu chuẩn công nghệ hiện đại từ Châu Âu, liệu dòng đồng hồ đo lưu lượng Zenner có đặc điểm gì nổi bật? Để hiểu rõ về sản phẩm, mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

Giới thiệu chung về đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner là gì

Đồng hồ nước Zenner là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng. Chúng được sử dụng để đo lượng dòng chảy đã dùng trong một khoảng thời gian cụ thể.

Mang nhiều kích thước khác nhau, đồng hồ Zenner có hai kiểu nối ren và nối bích chắc chắn. Lắp đặt được cho các đường ống có kích thước từ phi 21mm đến phi 300mm. Với mặt số dạng hình tròn, và hoạt động theo dạng cảm ứng từ.

Lưu lượng dòng chảy đi qua đồng hồ sẽ được hiển thị đầy đủ các thông số ngay trên mặt số hiển thị. Và giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra được chính xác dòng lưu lượng ở khoảng thời gian cần xác định. dong-ho-nuoc-zenner

Xuất xứ của đồng hồ Zenner

Đồng hồ nước Zenner là một trong những dòng đồng hồ thuộc hãng Zenner – Thương hiệu nổi tiếng tại CHLB Đức. Các sản phẩm được hãng sản xuất đều mang tiêu chuẩn Châu Âu, và được phân bổ rộng rãi trên toàn Châu Âu.

Để hàng hóa có thể được phát triển mạnh trên thị trường van công nghiệp Châu Á. Năm 1993, nhà máy Zenner đã chính thức đặt chi nhánh sản xuất ngay trên mảnh đất công nghiệp Trung Quốc.

Chính vì vậy mà hiện nay các dòng đồng hồ Zenner thường có xuất xứ tại Trung Quốc, nhưng chúng luôn mang thế mạnh tiêu chuẩn Châu Âu.

Thông số chung của đồng hồ

 – Kích thước: DN15 – DN300 

– Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C 

– Áp lực cho phép: PN16, cấp B 

– Sai số: 1/1000 lit 

– Xuất xứ: Trung Quốc 

– Hàng bảo hành 12 tháng. dong ho nuoc zenner dn15 1

Cấu tạo và đặc tính của đồng hồ nước Zenner

Cấu tạo của đồng hồ Zenner

Đồng hồ Zenner được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm diện tích làm việc.  

Thân đồng hồ: Được làm từ chất liệu gang cao cấp, và được sơn phũ lớp epoxy chống tĩnh điện. Ở hai đầu nối của thân sẽ sử dụng kiểu nối ren hoặc nối bích tương ứng. Với các kích thước từ DN15 – DN50 là sử dụng kiểu nối ren, và từ DN50 – DN300 thiết kế nối bích. Riêng đồng hồ Zenner DN50 có cả hai loại nối ren và nối bích. 

Bộ đếm số: ở phần dưới thân van, nơi dòng chảy đi qua sẽ có một vòng quay cánh quạt. Vòng quay cánh quạt sẽ liên kết trực tiếp với các bánh răng bên trong. Các bánh răng chuyển động sẽ biến đổi cơ cấu chuyển động và làm mặt số trên mặt đồng hồ có thể hiển thị. 

Mặt số hiển thị: Mặt số hiển thị là dạng hình tròn, trên mặt số có đầy đủ các bộ hiển thị 7 chữ số 0. Và các đồng hồ con tính lưu lượng làm việc. Các kim quay sẽ cho phép sai số ở mức thấp nhất +_1/1000 lit. cau-tao-dong-ho-zenner

Nguyên lý làm việc của đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ Zenner thuộc dòng đồng hồ cơ học có cảm ứng từ tính. Chúng hoạt động được nhờ sự quay đều của vòng quay cánh quạt tác động lên tuabin liên kết.

Khi có dòng chảy đi qua, chúng sẽ đẩy cánh quạt quay, cánh quạt tác động lên tuabin và thúc đẩy các bánh răng làm việc. Lúc này bộ đếm số sẽ được nhảy tự động cho đến khi cánh quạt bên dưới dừng lại. Và số lượng khối nước đi qua sẽ được hiển thị đầy đủ ngay trên mặt số hiển thị.

Đặc tính của đồng hồ nước Zenner

 •  – Bộ đếm số được đặt ngay trên trục đường ống, và chúng có thể hoạt động dễ dàng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. 
 •  – Đồng hồ Zenner có các loại là dòng đồng hồ sử dụng cho nước lạnh, sử dụng cho nước nóng, lắp ren và lắp bích
 •  – Mặt kính đồng hồ tròn, hiển thị thông tin theo hướng 360 độ. Chất liệu là mặt kính khô, chịu lực chắc chắn.
 •  – Khi lắp đặt, chỉ nên lắp đồng hồ theo chiều ngang, và mặt số được hướng lên phía trên

Các loại đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ Zenner lắp ren

Đây là dòng đồng hồ nước có thiết kế hai đầu nối ren, chúng mang các kích thước từ DN15 – DN50 và thường được sử dụng để lắp cho các đường kính ống có phi từ 21mm – 60mm.

Thiết kế ren đồng mang lại kiểu nối chắc chắn, và được tặng kèm thêm hai zacco nối hai đầu. Dòng đồng hồ này chuyên được sử dụng cho các hệ thống đo lường nhỏ như: Lắp đặt ở các hộ gia đình, các nhà chung cư, nhà trọ, nhà dân,..

dong-ho-nuoc-zenner-dn20

Thông số kỹ thuật

 – Kích thước: DN15 – DN50 

– Model: MTK-AM , MNK-RP, MTKD-S1 CC 

– Kiểu nối: nối ren 

– Áp lực làm việc: Pn16 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 40 độ C 

– Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h 

– Sai số: +_2%  

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 m3 

– Xuất xứ: Trung Quốc 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ nước Zenner lắp bích

Là dòng đồng hồ có thiết kế nối bích ở hai đầu. Mang các kích thước như DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN200, DN250, DN300. Đồng hồ nước Zenner mang lại kết nối chắc chắn cho hệ thống.

Với các kích thước lớn, chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đo lường như lắp đặt ở các tòa nhà cao ốc, các xưởng, nhà máy xí nghiệp, được sử dụng đo lường nước thải. dong ho nuoc zenner dn100 1

Thông số kỹ thuật

 – Kích thước: DN50 – DN300 

– Kiểu nối: nối bích, tiêu chuẩn BS 

– Model: WPH-N, WI-N 

– Áp lực làm việc: PN16 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C 

– Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h 

– Sai số: +_2%  

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 m3 

– Xuất xứ: Trung Quốc 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ nước nóng Zenner

Là dòng đồng hồ được sơn phủ một lớp epoxy đỏ ở bên ngoài thân. Đồng hồ nước nóng Zenner lắp bích có cả hai loại kết nối là lắp ren và lắp bích. Và chúng có thể chịu được nhiệt độ cao lên tận 90 độ C dong ho nuoc zenner dn50 1

Thông số kỹ thuật

 – Kích thước: DN15 – DN300 

– Kiểu nối: nối bích, nối ren 

– Áp lực làm việc: PN16 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 90 độ C 

– Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h 

– Sai số: +_2%  

– Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 m3 

– Xuất xứ: Trung Quốc 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Cách lắp đặt đồng hồ nước Zenner

Vị trí lắp đặt đồng hồ Zenner

Để có thể sử dụng đồng hồ đo lường nước một cách hiệu quả nhất. Thông thường người sử dụng phải lắp đặt sản phẩm một cách đúng cách và hiệu quả.

Các đường ống trước và sau đồng hồ nên theo tỉ lệ tương ứng cụ thể. Đường ống trước nên dài gấp 10 lần đường kính đồng hồ, và đường ống sau tối thiểu gấp 2 lần đường kính. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số cách lắp đặt đồng hồ nước Zenner theo cách tự nhiên như

Van cổng kèm van xả khí —–> Bộ lọc cặn (Y lọc) —–> Đồng hồ nước Zenner —–> Khớp nối mềm —–> Van 1 chiều.

Đây là sơ đồ tự nhiên nhất khi nước từ đầu nguồn máy bơm đi vào. Có thể giúp đồng hồ đo lường chuẩn xác nhất, mà áp lực nước không gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

Thông thường ở các hệ thống đường ống lớn, chúng ta còn có thể sử dụng thêm các khớp nối mềm chống rung. Sản phẩm là một trong những dòng đồng hồ được kiểm định bởi tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, là mặt hàng nguyên tem kẹp chì. so-do-lap-dat-dong-ho-zenner-dn80

Các bước hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước Zenner

Để dễ dàng lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner và giúp chúng làm việc hiệu quả. Bạn đọc có thể tham khảo các bước lắp đặt dưới đây để tiện cho việc sử dụng sản phẩm. 

Bước 1: Xác định vị trí nối đồng hồ. Lưu ý tỷ lệ lắp đặt của sản phẩm nằm trong đường ống phải đúng yêu cầu tỷ lệ đường ống. 

Bước 2: Làm sạch đường ống cần nối, tránh để các cát sỏi, đá dính vào trong hệ thống sẽ gây ra các tắc nghẽn đường ống khi làm việc. 

Bước 3: Xác định lưu lượng dòng chảy, chính là xác định tiết diện của dòng chảy đi vào trong đường ống. Bước này rất quan trọng để lựa chọn kích thước đồng hồ nước Zenner cho phù hợp.

 • Nếu dòng chảy mạnh, cao hơn hoặc bằng 3/4 diện tích có bên trong ống, thì sử dụng đồng hồ Zenner có cùng kích thước.
 • Nếu dòng chảy nhẹ, lưu lượng bên trong chỉ cao chưa đến 1/2 tiết diện ống, thì nên lựa chọn size đồng hồ < so với size đường ống 1 size.

 – Bước 4: Đặt đồng hồ đo nước vào hệ thống, và gắn kết chặt chẽ. Đối với đồng hồ nối ren, thực hiện việc xiết chặt ren, có thể sử dụng thêm băng tan khi cần thiết. Còn đối với dòng đồng hồ nối bích, thì xử dụng các bulong và đai ốc để gắn kết chặt chẽ. ung-dung-cua-dong-ho-mat-bich

>>>> Xem thêm: Ngoài ra công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi còn cung cấp các dòng đồng hồ khác như: Đồng hồ Kent – Malaysia, đồng hồ nước Asahi – Thái Lan

Các lợi ích khi sử dụng đồng hồ nước Zenner

Ưu điểm về chất lượng đồng hồ

 1. Là dòng đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng cho các hệ thống đo lường nước lạnh, và có thể đo lường nước nóng
 2. Sử dụng kiểu nối ren và nối bích chắc chắn, lắp đặt cho các đường ống Φ ~ 21mm đến Φ ~ 300mm
 3. Đồng hồ nước Zenner làm việc chuẩn xác gấp hai lần so với các dòng đồng hồ khác
 4. Các bộ phận được làm việc trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn trực tiếp với dòng chảy.
 5. Toàn bộ các chi tiết bên trong đồng hồ được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ châu Âu.
 6. Mặt đồng hồ được làm từ kính khô, chịu được các áp lực và ngoại lực của từ tính. Giúp bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi các tác nhân phá hoại bên ngoài.

mat-ngang-dong-ho

Ưu điểm về giá thành đồng hồ

Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner hiện nay đang được cung cấp bởi công ty XNK HT Việt Nam. Với giá thành chúng tôi cung cấp ra thị trường chỉ tương đương với các dòng đồng hồ nhập khẩu tại Malaysia hay Thái Lan.

Điều này sẽ hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng hồ tiêu chuẩn Châu Âu được dễ dàng hơn,Giá thành tương đương là bởi vì hàng hóa được chúng tôi nhập khẩu về với số lượng lớn. Nhờ vậy mà giá cả hàng hóa luôn được chúng tôi để giá cạnh tranh. Giúp cho khách hàng yên tâm trãi nghiệm sản phẩm an toàn và giá tốt nhất.

Lợi thế khi mua hàng từ công ty chúng tôi

Khi khách hàng mua các sản phẩm của bên công ty chúng tôi, sẽ nhận được các ưu ái nhiệt tình như 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết