Đồng hồ nước Zenner DN32

480,000 

Thông số kỹ thuật:  – Kích thước: DN32, 1.1/4 inch  – Model: MTK-AM DN32, MNK-RP DN32  – Kiểu kết nối: nối ren  – Mặt số hiển thị: 00000 m3/h – Trọng lượng: 2,4 kg  – Lưu lượng

 • Trung bình Qn = 6 m3/h
 • Tối đa Qmax = 12 m3/h
 • Tối thiểu Qmin = 0,12 m3/h

 – Sai số : 1/100lit  – Áp lực làm việc: 0.3 – 1.6 MPA, cấp B  – Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C  – Môi trường: nước  – Hàng nhập khẩu.

Thuộc vào một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng thường hay được người sử dụng chào đón. Dòng đồng hồ nước Zenner DN32 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ Đức.

Chúng được sử dụng để đo lường lượng nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Mang các đặc điểm và thông số riêng cụ thể, dòng đồng hồ Zenner Dn32 có một số điểm nổi bật sau.

I. Đặc tính của đồng hồ nước Zenner DN32

Mang model của dòng đồng hồ Zenner DN32 lắp ren này là MTK-AM DN32, và MNK-RP DN32. Đồng hồ nước Zenner DN65 có thiết kế mặt kính khô, và hoạt động theo cảm ứng từ.

Có kích thước DN32, cho phép đồng hồ được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống có Φ ~ 42mm tương đương với 1.1/4 inch. Thân đồng hồ Zenner DN32 có thiết kế kiểu nối ren.

Hình dáng sản phẩm đơn giản, dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống nước sạch, hộ gia đình. Phần hệ thống có gối đỡ cánh quạt được chế tạo bằng hợp kim không gỉ, đảm bảo độ bền cao.

Thêm vào đó là thiết kế mặt số tròn và hiển thị đầy đủ các thông tin làm việc của sản phẩm. Trên mặt số hiển thị của đồng hồ Zenner DN32, có bộ hiển thị 5 số cho phép tính được khối lượng nước đã được dùng trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt là các chi tiết bên trong đồng hồ, làm việc cách ly hoàn toàn với nước. Điều này đã giúp cho các chi tiết được bảo vệ cẩn thận, không bị gỉ sét hay ố vàng. dong-ho-nuoc-zenner-dn32

II. Cách lắp đặt đồng hồ nước Zenner DN32

Để giúp cho người sử dụng có thể lắp đặt dòng đồng hồ nước Zenner một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng một cách lắp đặt sản phẩm.

Nhằm giúp quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm đúng cách nhất. Dưới đây là các bước lắp đặt cụ thể sau

 • Bước 1: Chúng ta xác định vị trí đường ống cần nối, lưu ý là các đường ống khi lắp đồng hồ phải là các đường ống lắp đặt ngang.
 • Bước 2: Làm sạch đường ống cần nối, các bùn, sỏi, đất đá phải được rửa sạch để đường ống trong quá trình làm việc không bị kẹt hay tắc nghẽn.
 • Bước 3: Lưu ý là chiều dài đường ống trước và sau đồng hồ phải đúng kích thước. Các đường ống nối trước và sau đồng hồ phải là đường ống thẳng. Các đường ống trước đồng hồ dài gấp 10 lần và đường ống sau phải dài tối thiểu gấp 2 lần đường kính đồng hồ.
 • Bước 4: Kiểm tra lưu lượng dòng chảy trong đường ống, từ lưu lượng khởi đầu đến lưu lượng trung bình để tiến hành lắp ghép.
 • Bước 5: Đặt đồng hồ nước Zenner DN32 vào và vặn chặt ren hai đầu. Nhớ lắp sản phẩm đúng chiều dòng chảy. Và để chắc chắn, khi lắp đặt có thể sử dụng thêm băng tan. 

Ứng dụng của đồng hồ Zenner DN32

– Đồng hồ được sử dụng để lắp đặt trong các hệ thống đo lường nước sạch ở các hộ gia đình, khu dân cư, các tòa nhà cao ốc,..

– Đo lường lượng nước trong các hệ thống nước lạnh ở trong các đường kính ống Φ ~ 42mm

– Và được sử dụng để đo lường lượng nước thải sau khi đã được sử lýso-do-lap-dat-dong-ho-nuoc>>> Xem thêm:một số loại đồng hồ nước mang các kích thước khác nhau như: đồng hồ nước Zenner DN100, DN50,đồng hồ nước Asahi – Thái Lan.

III. Thông số kỹ thuật

 – Kích thước: DN32, 1.1/4 inch 

– Model: MTK-AM DN32, MNK-RP DN32 

– Kiểu kết nối: nối ren 

– Mặt số hiển thị: 00000 m3/h

– Trọng lượng: 2,4 kg- Lưu lượng

 • Trung bình Qn = 6 m3/h
 • Tối đa Qmax = 12 m3/h
 • Tối thiểu Qmin = 0,12 m3/h

 – Sai số : 1/100lit 

– Áp lực làm việc: 0.3 – 1.6 MPA, cấp B 

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C 

– Môi trường: nước 

– Hàng nhập khẩu.DH-zenner-dn32

IV. Các ưu điểm của đồng hồ nước Zenner DN32

Ưu điểm về chất lượng

Là dòng đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng cho các hệ thống đo lường nước lạnh. Sử dụng kiểu nối ren chắc chắn, lắp đặt cho các đường ống Φ ~ 42mm

Làm việc chuẩn xác gấp hai lần so với các dòng đồng hồ khác. Các bộ phận được làm việc trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn trực tiếp với dòng chảy.

Toàn bộ các chi tiết bên trong đầu được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ châu Âu. Mặt đồng hồ được làm từ kính khô, chịu được các áp lực và ngoại lực của từ tính. Giúp bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi các tác nhân phá hoại bên ngoài.

Ưu điểm về giá thành

Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng Zenner DN32 được công ty XNK HT Việt Nam bán ra với giá. Gần như chỉ tương đương với các dòng đồng hồ cùng kích thước của Malaysia.

Các khách hàng khi mua hàng có thể được trải nghiệm các sản phẩm mang tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi dòng đồng hồ nước Zenner Dn32 hiện nay đang được chúng tôi để giá cạnh tranh trên thị trường.

Chính là nhờ và hàng hóa khi nhập về luôn được chúng tôi nhập khẩu với một số lượng lớn. Điều này sẽ hỗ trợ được cho các khách hàng có thể sử dụng được các dòng sản phẩm tốt nhất và có một giá thành phù hợp nhất. 

dong-ho-zenner-dn32

Lợi thế khi mua hàng từ công ty chúng tôi

Khi khách hàng mua các sản phẩm của bên công ty chúng tôi, sẽ nhận được các ưu ái nhiệt tình như 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết