Khớp nối mềm BF

350,000 

Phụ kiện đường ống là dòng vật liệu làm việc xuất hiện rất nhiều trong các hệ thống. Hoạt động và sử dụng với chức năng bổ sung giúp cho hệ thống làm việc được hoàn chỉnh hơn.

Phụ kiện đã góp phần không thể thiếu rất lớn trong đời sống. Và một trong những sản phẩm đó là dòng khớp nối mềm BF. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng dòng khớp nối gang BF. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Khớp nối mềm BF là gì?

Khớp nối mềm BF là một trong những dòng khớp gang hiện nay xuất hiện rất rộng rãi trên thị trường. Ngoài tên gọi là khớp nối mềm, chúng còn có thể gọi chúng với tên khác là mối nối mềm, khớp nối chống rung,..

Tương tự như các dòng phụ kiện khác, mối nối mềm được sử dụng để liên kết hai đường ống làm việc với nhau. Khớp gang BF được làm bằng gang xám hoặc gang cầu. Ứng dụng chính là để kết nối ống với ống  hoặc nối ống với van.

Khớp nối mềm BF có một đầu là mặt bích để nối vào mặt bích khác. Và một đầu là để nối ống có gioăng hình gân để ôm ống. Khớp BF dễ lắp đặt, độ an toàn cao, thời gian sử dụng kéo dài.

Mối nối sử dụng được cho nhiều loại ống như ống gang, ống thép, HDPE, uPVC… Sản phẩm mang lại sự tiện dụng rất cao, cùng khả năng lắp đặt nhanh không cần sử dụng tới máy móc. Nên rất dễ dàng trong việc thi công kể cả những vị trí khó khăn nhất.

moi-noi-mem-BF

Thông số làm việc của khớp nối mềm BF

 • Chất liệu thân: Gang xác, gang cầu
 • Chất liệu gioăng: Gioăng cao su dẻo.
 • Chất liệu bulong: Thép không gỉ, thép mạ kẽm, sắt
 • Kích thước: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600,…
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật: ISO 2531
 • Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN
 • Môi trường làm việc: Nước, nước sạch, nước thải,…
 • Xuất xứ: TQ, Korea, Taiwan, G7,…
 • Bề mặt sơn bóng epoxy, hàng nhập khẩu.
khop-gang-bf

Tiêu chuẩn kết nối của khớp nối mềm BF

Dưới định nghĩa về khớp nối mềm, chắc hẳn người sử dụng cũng đã hiểu được phần nào về dòng sản phẩm này. Chúng chính là một đoạn khớp có thể lắp đặt hoặc tháo rời tự do trong hệ thống.

Việc sử dụng khớp thuận lợi cho quá trình muốn sửa chữa sản phẩm, thiết bị nhanh nhất. Mà không ảnh hưởng đến nguyên cả hệ thống làm việc. Mối nối mềm có tên gọi là mối nối BF bởi vì chúng có hai đầu kết nối khác nhau.

Cụ thể: ♠ B ; Ký hiệu cho đầu kết nối mặt bích. Đầu này có thể liên kết với các thiết bị, đường ống có kết nối bích ♠ F : Ký hiệu cho đầu kết nối ống. Đầu F sẽ lắp đặt cùng với các đoạn ống như ống gang, ống thép, HDPE, uPVC….

Cũng tương tự như khớp BE, là 1 thiết bị vừa nối bích vừa lắp ống. Tuy nhiên khớp BF lại có bulong được lắp đặt riêng. Không cùng chung bulong với đầu B sẽ tiện lợi cho quá trình tháo rời.

ung-dung-moi-noi-mem-gang

Ưu điểm của khớp nối mềm BF

Cũng là dòng thiết bị bổ sung lắp đặt cho hệ thống làm việc. Vậy liệu khớp BF có những lợi thế gì? Dưới đây là một số ưu điểm mà người sử dụng dễ dàng nhận thấy được.

♠ Với cấu tạo đặc biệt, thuận tiện giúp hệ thống lắp đặt cần thiết giữa các đường ống kim loại và đường ống nhựa. Hoặc liên kết giữa các van công nghiệp và đường ống nhựa.

♠ Bên trong van có thiết kế gioăng cao su có thể co giản và giảm sự rung lắc khi làm việc trong hệ thống ♠ Chất liệu gang có giá thành tương đối rẻ. Thích hợp lắp đặt cho nhiều cơ sở hạ tầng ở một số hệ môi trường nước trung hòa.

♠ Kết nối nhanh gọn, tiêu chuẩn kết nối dễ dàng liên kết với hệ thống. Hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt.

♠ Các bulong được đặt rời về 1 đầu, Việc xiết đai ốc sẽ không gây ảnh hưởng đến đầu liên kết còn lại.

♠ Sản phẩm nhập khẩu, tiêu chuẩn làm việc tương đối ổn định. Sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

moi-noi-giam-chan-lap-bich-voi-ong

Ứng dụng của khớp nối mềm BF

Ứng dụng của dòng khớp nối này được sử dụng cho nhiều các môi trường khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng khớp nối BF này trong các môi trường sau đây:

♠ Trong môi trường xử lí nước, như nước sạch, nước thải

♠ Trong các nhà máy lọc hoá dầu

♠ Trên các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng

♠ Và một số đường ống có độ sệt như bột, bùn,…

ung-dung-moi-noi-mem-gang

Địa điểm cung cấp khớp nối mềm BF

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp đến những độc giả có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm. Ngoài ra, Chúng tôi còn có một số dòng van công nghiệp và phụ kiện các loại.

Rất phù hợp cho việc sử dụng cho những đơn vị thi công các cơ sở hạ tầng, thượng tầng. Các nhà máy van công nghiệp, các nhà máy công nghiệp,..

Ngoài ra, Công ty HT việt nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng phụ kiện đường ống. Côn co, cút, tê ren,… Đa dạng về kích thước chủng loại.

Được nhập khẩu từ các nước Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam,.. Cam kết cung cứng cho khác hàng các dòng sản phẩm uy tín về chất lượng và giá thành phù hợp ưu đãi.

Chi tiết liên hệ: 0981.625.884 – Ms. Nhung

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết