Lọc Y nhựa PVC

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

– Kích cỡ: DN15 – DN100

– Vật liệu thân: Nhựa PVC, UPVC, CPVC

– Vật liệu đệm: EPDM, FPM

– Tiêu chuẩn: ASTM, ANSI, DIN, JIS

– Kết nối: Ren, răc co, mặt bích, keo

– Áp lực làm việc: 10bar

– Sử dụng: Nước, Nước đa dạng, hóa chất, dược phẩm

– Nhiệt độ làm việc: 80 độ C

– Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

– Tình trạng hàng: có sẵn

– Bảo hành: 12 tháng

Các dòng van công nghiệp và các thiết bị hỗ trợ lắp đặt cho hệ thống thường rất nhiều chủng loại và đa dạng. Và dòng thiết bị được chế tạo từ chất liệu nhựa cũng vậy, rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Hãy cùng đi tìm hiểu về dòng thiết bị đường ống Lọc y nhựa PVc nhé.

Chất liệu lọc y nhựa PVC

Nhựa PVC là tên viết tắt của Polyvinyl Clorua, và chúng không độc, mùi nhẹ. Nhựa PVC cách nhiệt rất tốt, và hầu như k có tính từ. Khi được sử dụng để chế tạo ra các thiết bị công nghiệp, chúng đã mang đến nhiều tính năng đặc biệt hơn rất nhiều.

Lọc y nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC, đây là một loại nhựa tổng hợp cho phép hoạt động được ở các môi trường có nhiệt độ và áp suất cao hơn. Lọc y nhựa PVC có hình dạng chữ Y, và là một thiết bị nối trung gian trong hệ thống. Lọc y nhựa mang chức năng là tách rác trong dòng chảy.

y-loc-lap-rac-co

Đặc điểm của lọc Y nhựa PVC

– Khi các dòng chảy đi qua Y lọc, các phần tử tạp chất bị chặn lại tại bầu lọc và để lại các chất lỏng chảy qua dễ dàng

– Thường hay xuất hiện ngay bên cạnh các dòng máy bơm, và có bộ phận lọc cặn có thể tháo rời vệ sinh được.

–  Lọc Y nhựa được làm từ vật liệu nhựa, chịu được ở các môi trường hóa chất, muối hữu cơ, ngành công nghiệp luyện kim, hóa dầu,.. Và thường hay xuất hiện trong các đường ống máy bơm, nén khí.

Cấu tạo của lọc y nhựa PVC cau-tao-y-loc-nhua

Y lọc nhựa có cấu tạo gồm các bộ phận sau

Thân Y lọc: được làm từ nhựa PVC, nhựa ở đây có thể là dạng trong hoặc đục

Hai đầu kết nối: được lắp rắc co và tiện dùng để nối trong các đường ống có ren dễ dàng

Bộ phận lọc: làm từ nhựa PVC hoặc uPVC và có màng lọc bên trong. Màng lọc có thể tháo rời, rất tiện cho việc vệ sinh làm sạch thiết bị. Màng lọc được đục các lỗ bé với đường kính 0,1mm, điều này giúp việc lọc thêm kĩ càng hơn.

Gioăng làm kín: Giăng được gắn ở các đầu rắc co và nắp mở bộ phận lọc. Có tác dụng gia tăng thêm độ kín cho hệ thống, tránh khả năng dò rỉ. Nếu hoạt động trong các hệ thống có axit, sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Cách hoạt động của lọc y nhựa PVC cach-lap-loc-y-cho-cac-moi-truong

Khi dòng chảy đi qua y lọc, sẽ có các tạp chất trong dòng chảy. Và lúc chúng chảy qua bộ phận màng lọc của thiết bị, chúng sẽ bị giữ lại ở màng lọc. Bởi thiết kế là dạng chữ Y, và được chắn ngang là bộ phận lọc. Nên chỉ cho phép dòng chảy tinh khiết đi qua được.

Sau khi dòng chảy đi qua hết, cặn sẽ bị dồn xuống phần đuôi của nhánh lọc. Và chỉ cần mở nắp ra là chúng ta có thể lấy được các cặn chất thải một cách dễ dàng.

Nhờ vào điều này, mà Y lọc đã góp một vai trò vô cùng to lớn cho người sử dụng. Bởi ngăn chặn các tạp chất làm sạch hệ thống có thể giúp hệ thống có tuổi thọ làm việc lâu dài hơn.

Đặc biệt, chúng được lắp bên cạnh các thiết bị van công nghiệp để thực hiện nhiệm vụ chính của chúng.

Các loại y lọc nhựa PVC

cac-loai-phu-kien-loc

Lọc Y nhựa thường có kích thước nhỏ, và 2 đầu được nối rắc co. Với thành phần nhựa PVC, lọc y được chia ra làm 2 loại là lọc y trong và lọc y nhựa đục

Lọc y nhựa trong: Loại này có thiết kế phần thân – chính là phần vỏ trong suốt. Có thể nhìn thấy được các dòng chảy bên trong.

Với thiết kế hình dáng rất đẹp, phụ kiện còn dễ dàng cho người sử dụng kiểm tra dòng chảy bên trong. Theo đó mà vấn đề vệ sinh sạch sẽ bộ phận màng lọc được cải thiện tốt hơn

Lọc y nhựa đục: Loại này có kích thước và kiểu ghép nối tương tự như lọc y trong. Tuy nhiên chúng có lớp vỏ là được làm từ nhựa PVC đục.

Sở dĩ vậy là để có thể thuận lợi cho các môi trường làm việc không muốn bị người ngoài nhìn thấy. Ví dụ như trong quá trình sản xuất đồ uống, nước có gas hay các hệ thống dẫn truyền hóa chất.

Lọc y nhựa PVC thường xuất hiện ở đâuy-loc-nhua-pvc

Lọc Y nhựa được chế tạo từ hợp chất PVC nên rất phù hợp cho các loại môi trương có dạng lỏng và khí ở nhiệt độ thường. Cụ thể

– Sản phẩm được sử dụng cho các đường ống dẫn nước sạch, nước thải, các nguồn nước đầu nguồn

– Lắp đặt sau các hệ thống máy bơm, van công nghiệp, van xả khí, đồng hồ đo áp

– Được sử dụng cho các hệ thống sản xuất thực phẩm sạch, thực phẩm vi sinh như bia, nước giải khát,..

– Trong quá trình sử dụng không sinh ra các tính chất khác và chịu sự ăn mòn mang lại hiệu quả tối ưu.

Nơi mua y lọc nhựa có sẵn

loc-y-nhua-pvc

Để tìm và đặt mua phụ kiện lọc y nhựa PVC luôn là vấn đề khó khăn đối với người tiêu dùng. Không phải chỉ đơn giản là giá thành cao. Mà lại còn thêm cả đây là mặt hàng được nhập khẩu.

Tuy nhiên, những điều này đã được chúng tôi khắc phục. Các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và đặt mua hàng tiện lợi nhanh chóng.

Hàng hóa luôn được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ bên các nước Hàn Quốc – Đài Loan. Để mua hàng ngay hôm nay, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981.625.884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết