Y lọc đồng DN20

75,000 

– Các hãng: KITZ, TOYO, ARITA, MIHA, ITAP,… – Kích thước: DN20 – Chất liệu: đồng thau – Kiểu nối: nối ren – Xuất xứ: Malaysia, Japan, Taiwan, Việt Nam – Áp lực: PN10 – PN16 – Nhiệt độ: 90 độ C – Môi trường: nước, khí, hơi, xăng dầu – Chức năng: lọc rác, cặn, tạp chất

Y lọc đồng DN20 là một trong những dòng Y lọc hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống cần yêu cầu vệ sinh cao. Với thiết kế bầu lọc tách rác giúp cho hệ thống luôn giữ được độ cao về tiêu chuẩn. Hiện nay lọc y đồng đã có mặt tại kho hàng XNK HT Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: 0981.625.884.

Mô tả về lọc y đồng DN20

Y lọc đồng DN20 là một trong những dòng y lọc hiện nay đang có mặt rất nhiều cho các hệ thống dòng chảy. Mang chất liệu từ đồng chắc chắn, với thiết kế ren đơn giản lắp đặt được cho các hệ thống vừa và nhỏ.

Y lọc DN20 chính là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống làm việc. Y lọc đồng còn có tên gọi khác là copper Y strainer, là thiết bị có hình chữ Y và bên trong có chứa màng lọc.

Mang kích thước DN20, van được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống 3/4″, tương đương phi 48mm. Trên thân van Y lọc sẽ được đúc chiều của dòng chảy, và áp lực làm việc định mức của thiết bị.

Y lọc đồng mang kích thước 3/4 hiện nay có một số loại như MIHA, KITZ, TOYO, ARITA, ITAP,.. Các kích thước này có thể sử dụng và thay thế giữa các hãng thiết bị với nhau. Đặc biệt thiết kế thân van có màng lọc, các mắt lưới nhỏ đến 0,01mm cho phép dòng chảy đi qua và tạp chất bị giữ lại.

Kích thướcChất liệu Copper Y Strainer DN20Dãi thông sốMôi trường
DN20 – 3/4″ThânNắpLướiGioăngÁp suấtNhiệt độNước, dầu, xăng, khí
ĐồngĐồngThép không gỉCao suPN7, PN100 – 85oC
y-loc-dong

Hình dáng y lọc đồng DN20

Y lọc đồng là dòng thiết bị có gắn màng lọc trên thân van, với hình dạng chữ Y và hai đầu kết nối. Phần nhanh van là bộ túi lọc có lưới lọc làm từ thép không gỉ. Y lọc có rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, nhựa, gang, đồng.

Và dưới đây là một số thông tin về hình dáng của y lọc đồng.Hình dạng của y lọc DN20 mang chất liệu đồng có cấu tạo đơn giản. Chúng chỉ có hai chi tiết chính là thân van liên kết với lưới lọc để làm việc. Ở hai đầu nối của thiết bị y lọc, có thiết kế tiện ren hai đầu.

Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt cũng như tháo rời để vệ sinh sản phẩm được dễ dàng hơn. Mặt khác, hình dạng của y lọc là hình chữ Y, có thiết kế bầu lọc chứa lưới lọc. Dòng chảy khi đi qua thiết bị, rác sẽ được giữ lại ở bầu lọc và chỉ cho phép dòng chảy đi quaVới hình dáng nhỏ gọn, việc di chuyển sẽ được dễ dàng.

Cùng với đó lưới lọc cũng có thể tháo rời và vệ sinh một cách dễ dàng hơn. Các mắt lưới với thiết kế nhỏ chỉ từ 0,01 – 0,02mm. Kích thước DN20, Y lọc đồng có thể lắp đặt được cho các hệ thống phi 34mm, tương đương 3/4″.

copper-y-strainer-dn20

Ưu điểm của y lọc đồng DN20

 • Khi lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Chất liệu là dòng đồng thau giúp cho môi trường làm việc của thiết bị được đa dạng hơn rất nhiều. Từ các hệ thống có dòng lưu chất bình thường. Tới các hệ thống chứa dòng lưu chất mang các độ nhớt cao như xăng dầu.
 • Lắp đặt chính xác với nhiều đường ống cùng kích thước.
 • Ống lưới từ 2 Mesh đến 200 Mesh (lên đến 80 micron).
 • Giảm áp suất thấp qua bộ lọc.
 • Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp.
 • Dễ dàng làm sạch hoặc thay thế các chi tiết
 • Giúp bảo vệ hệ thống và dòng chảy có tính vệ sinh cao.
y-loc-dong-dn20

Xem thêm: Lọc y đồng DN15

Một số lưu ý khi lắp đặt Y lọc đồng DN20 trong các môi trường khác nhau

Do chất liệu làm từ đồng, giúp cho y lọc DN20 có thể lắp đặt được ở một số hệ môi trường như nước, khí, hơi, xăng dầu. Chính vì vậy nên môi trường làm việc cũng sẽ có một số điểm cần lưu ý. Đặc biệt, chất liệu đồng sẽ gây phản ứng với các dòng chất liệu mang tính oxi hóa ăn mòn cao.

Chính vì vậy, khi sử dụng y lọc đồng, người sử dụng không nên lắp đặt cho các hệ thống hóa chất. Để dễ dàng giúp người sử dụng có thể xác định được kiểu lắp đặt cho mỗi dòng chất liệu khác nhau.

Chúng ta nên chia thành hai loại là môi trường chất lỏng và môi trường khí, hơi. Đối với dòng môi trường là dạng khí, chúng ta nên lắp đặt lọc y đồng lắp ren theo chiều ngang. Đó chính là đặt bầu lọc nằm theo hướng ngang để cặn, bụi rác sẽ được giữ lại.

Điều này là do khối lượng riêng của môi trường khí nặng hơn tạp chất. Lắp bầu lọc nằm ngang sẽ giúp việc lọc rác trở nên hiệu quả nhất.Đối với môi trường dòng chảy là dạng chất lỏng như nước, dầu.

Dòng chảy đi qua thiết bị sẽ là dòng chảy ngang. Và thường rác cặn trong dòng chảy sẽ có khối lượng riêng nặng hơn nên chúng thường chìm xuống dưới. Chính vì vậy mà chúng ta nên lắp bầu lọc chúc xuống dưới để cặn, rác không gây tắc nghẽn đường đi.

ung-dung-y-strainer

Địa điểm cung cấp Y lọc đồng DN20 giá tốt

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Các dòng phụ kiện đường ống được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Châu Âu, Châu Á. Các mặt hàng trong tổng kho XNK HT Việt Nam vô cùng đa dạng và mang nhiều kích thước khác nhau.

Đối với các mặt hàng van cơ, van công nghiệp sẽ được bảo hành trong khoảng 6 – 12 tháng. Còn những dòng điều khiển sẽ được lên đến 16 tháng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, các sản phẩm van cổng, lọc y, van công nghiệp.

Có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để đặt hàng và tư vấn miễn phí. Khi mua hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một số ưu đãi sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết