Lọc y gang lắp bích

800,000 

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: DN15 – DN300

– Chất liệu: gang cầu, gang xám

– Sơn: epoxy

– Áp lực làm việc: 1.6 mpa

– Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia

– Hãng: Shinyi valve, AUT, ARV, Wonil, GL41H-16

– Môi trường làm việc: Nước, cấp thoát nước, PCCC, HVAC

– Nhiệt độ chịu được: 200ºC – Chất liệu:

  • Thân van: gang xám, gang cầu gang HT200
  • Lưới lọc: thép không gỉ, inox 304

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng.

Thuộc vào dòng van công nghiệp mang theo chức năng bảo vệ hệ thống được sạch sẽ. Dòng Y lọc là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một hệ thống lắp đặt nào. Để hiểu rõ hơn về dòng phụ kiện này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dòng lọc y gang lắp bích.

I. Xuất xứ của lọc y gang lắp bích

Lọc y gang lắp bích mang mã hiệu GL41H-16 là sản phẩm có xuất xứ nước công nghiệp lớn. Được sản xuất và được đúc trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn các nước Châu Âu.

Y lọc lắp bích đã trở thành một sản phẩm lớn của hệ thống đường ống dẫn trong các khu công nghiệp lớn. Có chất liệu được làm từ gang cầu, gang xám, đã mang đến cho sản phẩm một cái nhìn mới lạ.

Từ độ bền khi làm việc ở trong các hệ thống dẫn nước, cho đến sức chịu đựng áp lực dòng chảy. Và đặc biệt là bộ phận chứa màng lọc giúp giữ được vệ sinh hóa hệ thống.y-loc-gang-lap-bich

Cấu tạo của Lọc Y gang lắp bích

Tương tự như các dòng y lọc khác, Y lọc gang cũng có cấu tạo gồm các bộ phận tương tự như thân van, màng lọc. Các chi tiết van đều sẽ mang theo một nét đặc trưng cụ thể.

Để có thể mang đến cho quá trình làm việc một kết quả tốt nhất. Lọc y gang GL41H-16 sẽ mang theo các đặc điểm cấu tạo đặc trưng như sau:

Thân van y lọc mặt bích

Được đúc nguyên khối từ chất liệu gang cầu. Cho phép thân van chịu được áp lực lên đến 16 kgf/cm3, và nhiệt độ cao tới 200ºC.

Mặt khác thân van có thiết kế hai đầu nối bích giúp cho việc lắp đặt van vào hệ thống được dễ dàng hơn. Thân van của lọc y gang lắp bích có hình dáng là chữ y.

Nhờ vào thiết kế này, mà van có thể lắp được một bầu lọc ngay bên dưới. Và khi dòng chảy đi qua than van, sẽ bị giữ lại ở màng lọc.

Bầu lọc y lọc mặt bích

Đây là bộ phận nằm trên thân van, có thiết kế túi lọc bên trong. Đối với chất liệu gang thì lưới lọc sẽ được làm từ thép cacbon không gỉ. Lưới lọc có thiết kế hình mắt cáo, có đường kính từ 1-3 cm.

Được giữ ở trong van nhờ nắp van đóng chặt vào thân van bằng các bulong. Lưới lọc sẽ giữ rác thải ở lại và chỉ cho phép dòng chảy đi qua.

Bộ phận lưới lọc của bầu lọc có thể tháo ra để vệ sinh được. Điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình vệ sinh van dễ dàng, và khi van có vấn đề hỏng hóc. Chúng ta có thể thay thế bằng lưới khác mà không cần mua van mới.

y-trainer

Bảng chất liệu của Y lọc mặt bích – GL41H-16

Bảng thành phần chất liệu của lọc y gang lắp bích

Parts nameMaterial
BodyGang xám
CoverGang xám
FilterStainless streel

II. Các lý do nên sử dụng Lọc Y gang lắp bích

Được đúc thành từ chất liệu gang cầu dẻo, lọc y gang thông thường chuyên xuất hiện trong các hệ thống nước. Ở các nơi đầu nguồn máy bơm hay đầu nguồn các hệ thống cấp thoát nước của nhà máy.

Lọc Y gang sẽ được kết nối vào hệ thống nhờ vào bộ phận nối là mặt bích. Mang theo các kích thước từ DN15 – DN300, liệu lọc y gang sẽ mang theo các ưu điểm gì?

Lý do 1 khi sử dụng y lọc mặt bích

Thông thường, đối với các hệ thống cấp thoát nước. Chúng ta có thể sử dụng các dòng phụ kiện được làm từ chất liệu gang, thép, inox.

Với các chất liệu này, có thể mang theo các kích thước lớn lên đến DN300, và chịu được một áp lực lớn từ nguồn nước. Tuy nhiên, các sản phẩm, phụ kiện đường ống được làm từ thép và inox thường có giá thành cao hươn so với dòng gang.

Chính vì vậy, mà lọc Y gang lắp bích thường xuất hiện trong các hệ thống nước. y-loc-lap-bich

Lý do 2 khi sử dụng y lọc lắp bích

Đối với các hệ thống có môi trường làm việc như nước, dầu. Chúng mang theo các thành phần về nồng độ ăn mòn thường ít hơn so với các loại axit, muối.

Chính vì vậy mà các loại môi trường này không có quá nhiều phản ứng với chất liệu gang cầu. Mặt khác, sử dụng lọc y gang lắp bích sẽ giảm được bớt chi phí mua hàng cho người tiêu dùng.

Lý do 3 khi dùng y lọc gang mặt bích.

Lọc Y gang GL41H-16 là dòng sản phẩm có thiết kế nối bích. Đối với các dòng môi trường mang theo áp lực dòng chảy mạnh lên đến 16 kgf/cm3. Theo thời gian lắp đặt, các đoạn nối vẫn có thể làm việc rắn chắc mà không gây ra hiện tượng rò rỉ.

Sử dụng sau các hệ thống máy bơm nước, nơi đầu nguồn sẽ hỗ trợ cho quá trình lọc rác, cặn được dễ dàng hơn. Và chúng sẽ đảm bảo hệ thống làm việc không bị tắc nghẽn trong quá trình hoạt động.

III. Các ưu điểm của lọc y gang lắp bích

– Sản phẩm có thể chịu được áp lực làm việc lớn

– Bề mặt rắn chắc và có tuổi thọ lâu dài

– Kiểu nối bích chắc chắn giúp Y lọc lắp đặt được ở đa dạng hệ thống.

– Bộ phận màng lọc có thể tháo tách để vệ sinh sản phẩm và có thể thay thế sửa chữa.

– Lọc y GL41H-16 giúp giữ vệ sinh cho dòng lưu chất chảy trong hệ thống, gây giảm hiện tượng tắc nghẽn hệ thống.

Bảng thông số cấu tạo của lọc Y gang lắp bích

Bảng thông số định mức làm việc của Y lọc gang GL41H-16
ModelÁp lực (MPA)TestNhiệt độ làm việcMôi trường làm việc
MaxKết thúc
GL41H-161.62.41.8< 200ºCNước, hơi nước, dầu

ung-dung-y-trainer

Ứng dụng của lọc Y gang lắp bích

– Được làm từ chất liệu gang, các môi trường mà lọc Y gang GL41H-16 làm việc thường là các hệ thống nước. Ở bất kì các nhà máy nào, trong các hệ thống ống dẫn ở khu vực đầu nguồn sẽ đều có xuất hiện lọc Y.

– Y lọc gang được lắp đặt ở các hệ thống bể bơi, các đường ống PCCC, HVAC.- Y lọc gang xuất hiện sau các máy bơm nước, lắp ở các hệ thống đầu nguồn nước ao hồ- Dùng trong các hệ thống bể chứa, bồn chứa, bình tích khí, hệ thống điều hòa,…

IV. Các loại lọc Y gang lắp bích hiện nay

Hiện nay  trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều dòng lọc y gang có thiết kế nối bích. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghiệp lớn như Đài Loan – Hàn Quốc – Malaysia,..

Ở mỗi dòng sản phẩm đều mang theo một ưu điểm và cấu tạo riêng. Chúng ta hãy cùng đi tham khảo một số dòng lọc y gang lắp bích dưới đây nhé.

y-trainer

Lọc y gang Hàn Quốc

Dòng Y lọc có xuất xứ tại các nước Hàn Quốc thường rất nhiều. Nhưng tiêu biểu phải kể đến là dòng Y lọc gang Wonil. Hiện nay không chỉ có mình loại lọc y gang wonil.

Mà trên thị trường còn rất nhiều các sản phẩm của wonil valve đang du nhập trên thị trường Việt Nam. Tiêu biểu như van cổng Wonil, van bướm Wonil,… Y lọc gang lắp bích Wonil Hàn Quốc thường được sử dụng cho các hệ thống làm việc cấp thoát nước.

Chúng xuất hiện nhiều ở các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan làm việc,..

Dãi thông số

– Kích thước: DN50 – DN300

– Áp lực làm việc: PN16

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 200ºC

– Kiểu nối: nối bích

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Môi trường làm việc: nước, khí gas,..

– Chất liệu:

  • Thân van: gang
  • Lưới: inox

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng.yloc-wonil

Lọc Y gang Trung Quốc

Tại nước phát triển lớn về các thể mạnh sản xuất, các dòng van công nghiệp xuất xứ tạo Trung Quốc thường rất nhiều và đa dạng. Được đúc từ chất liệu gang, lọc Y Trung Quốc có hình dáng rất đa dạng và bắt mắt.

Các dòng sản phẩm Y lọc hoặc các van công nghiệp khác đều có thiết kế bề ngoài được bao bọc một lớp sơn epoxy xanh. Các dòng lọc y gang lắp bích Trung Quốc nói chung và các dòng van công nghiệp khác nói riêng.

Đều có giá thành rẻ hơn so với các loại van có xuất xứ từ Hàn Quốc, Malaysia.

Dãi thông số

– Kích thước: DN15 – DN300

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Môi trường làm việc: nước, dầu

– Áp lục làm việc: 10 – 16 kgf/cm3

– Nhiệt độ làm việc: <150ºC

– Kiểu nối: nối bích

– Chất liệu:

  • Thân van: gang
  • Lưới lọc: thép cacbon

– Hàng có sẵn, bảo hành 10 tháng.y-loc-gang

Lọc Y gang Malaysia

Mallaysia là nước công nghiệp chuyên sản xuất các dòng van công nghiệp có chất liệu được đúc từ gang cầu. Đa phần các sản phẩm của Malaysia thường được ứng dụng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước.

Với các dòng van công  nghiệp nổi tiếng hiện đang xuất hiện nhiề. Không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam, mà còn cả trên thị trường thế giới.

Ở Malaysia có hai dòng sản phẩm tiêu biểu chính là AUT valve, và ARV valve. Và cả hai dòng này đều mang theo một dãi thông số kỹ thuật sau.

Dãi thông số

– Kích thước: DN50 – DN300

– Tên hãng: AUT, ARV

– Xuất xứ: Malaysia

– Chất liệu:

  • Thân van: gang cầu
  • Lưới lọc: inox, thép không gỉ

– Áp lực làm việc: PN16

– Kiểu nối: nối bích

– Nhiệt độ môi trường: 160ºC

– Hàng nhập khẩu, có sẵnloc-y-gang-lap-bich-aut

Xem thêm:Rọ bơm AUT

Lọc Y gang lắp bích Shinyi

Đây là dòng van công nghiệp lớn được sản xuất tại Việt Nam. Nhà máy van Shinyi là nhà máy liên kết giữa hai nước Việt-Đài.

Dòng lọc Y Shinyi có hình dáng và chất liệu rất tốt. Bề ngoài được sơn phủ lớp epoxy dày dặn lên tới 200-300. Y lọc Shinyi có hai màu xanh và đỏ, và chúng được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống PCCC, HVAC.

Giá thành của Shinyi Strainer valve luôn ở mặt bằng chung. Và tuổi thọ của lọc y gang Shinyi thường rất lâu và bền.

Dãi thông số

– Kích thước: DN50 – DN300

– Chất liệu: gang cầu, gang xám

– Màu sơn: đỏ và xanh

– Áp lực làm việc: 1.6 mpa

– Xuất xứ: Việt Nam

– Hãng: Shinyi valve

– Môi trường làm việc: Nước, cấp thoát nước, PCCC, HVAC

– Nhiệt độ chịu được: 200ºC- Chất liệu:

  • Thân van: gang xám, gang cầu gang HT200
  • Lưới lọc: thép không gỉ, inox 304

– Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng.y-loc-gang-shinyi

IV. Mua lọc Y gang lắp bích chất lượng – Giá tốt

Trên đây là sơ lược một số thông tin về dòng Y strainer gang lắp bích. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng van công nghiệp khác như van bi, van một chiều…

Các dòng van công nghiệp lớn được nhập khẩu trực tiếp, và được bảo hành đầy đủ. Hàng hóa của công ty XNK HT Việt Nam thưởng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Để cho khác hàng có sự lựa chọn phong phú và chất lượng. Chúng tôi luôn nhập khẩu các mặt hàng tốt nhất và giá thành bình ổn nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline:0981 625 884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết