Y lọc đồng DN15

75,000 

Copper Y Strainer DN15 tương đương 1/2″ mang chất liệu đồng được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Á, Châu Âu.   – Hàm lượng chất liệu:

 • Đồng: 80%
 • Chì: 5%
 • Phụ gia: 15%

 – Áp suất làm việc: 0 – 10 kgf/cm2  – Tiêu chuẩn ren: NPT, G, PF, PT  – Gioăng làm kín: Có hoặc không có. chất liệu cao su  – Một số hãng: MI, MIHA, Arita, Kitz, Toyo  – Xuất xứ: Đài Loan, Thái Lan, Nhật, Việt Nam.

Lọc y đồng DN15 là một trong những dòng y lọc hiện nay đang được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống nước sạch. Mang chất liệu đồng thau giúp lọc y có thể làm việc được ở các hệ thống nhiệt độ cao.

Lọc y thường được sử dụng với chức năng lọc và tách rác ra khỏi hệ thống. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về lọc y đồng mang kích thước DN15.

Hình dáng và chức năng lọc y đồng DN15

Y lọc đồng DN15 là dòng thiết bị được sử dụng nhằm cho việc tách rác ra khỏi hệ thống làm việc. Với thiết kế thân van theo hình dạng chữ Y, có chứa màng lọc. Tên thiết bị Y lọc đã được hình thành dựa vào hình dạng van.

Y lọc hay còn có tên gọi chung tiếng anh là Y strainer, là thiết bị giúp mang lại vệ sinh cho hệ thống.Y lọc đồng DN15 là một trong những kích thước của dòng lọc Y mang chất liệu đồng.

Chúng được sử dụng để nối ống phi 21mm tương đương với 1/2″. Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, hai đầu kết nối ren nhanh gọn. Y strainer DN15 có thể lắp đặt sau các bình nóng lạnh, bình chứa môi chất.

Cấu tạo của Y lọc DN15 mang chất liệu đồng gồm có 2 phần chính là thân van và lưới lọc. Thân Y lọc đồng có thiết kế hình chữ Y, với hai đầu nối bích và nhánh được dùng để lắp đặt bầu lọc.

Phần bầu lọc sẽ có chứa lưới lọc sử dụng tách rác trong hệ thống. Lưới lọc mang các mắt lưới nhỏ từ 0,01mm đến 0,02mm đem lại độ lọc cặn siêu cao. Lưới lọc có thể tách rời khi người sử dụng muốn vệ sinh van và hệ thống.

y-loc-dong-dn15

Thông số kỹ thuật Y lọc đồng DN15

Copper Y Strainer DN15 tương đương 1/2″ mang chất liệu đồng được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Á, Châu Âu. 

Kích thướcChất liệu Copper Y Strainer DN15Dãi thông sốMôi trường
DN15 – 1/2″ThânNắpLướiGioăngÁp suấtNhiệt độNước, dầu, xăng, khí
ĐồngĐồngThép không gỉCao suPN7, PN100 – 85oC

 – Hàm lượng chất liệu:

 • Đồng: 80%
 • Chì: 5%
 • Phụ gia: 15%

 – Áp suất làm việc: 0 – 10 kgf/cm2 – Tiêu chuẩn ren: NPT, G, PF, PT – Gioăng làm kín: Có hoặc không có. chất liệu cao su – Một số hãng: MI, MIHA, Arita, Kitz, Toyo – Xuất xứ: Đài Loan, Thái Lan, Nhật, Việt Nam.

copper-y-strainer-dn15

Đặc điểm của Y lọc đồng DN15

Với kích thước nhỏ gọn, y lọc đồng chỉ sử dụng kiểu kết nối ren nhanh chóng dễ dàng. Hai đầu kết nối ren sẽ được đúc theo tiêu chuẩn ren NPT hoặc ren G. Đối với những loại kết nối ren, bạn không cần phải tìm những người có trình độ chuyên môn vì việc bắt nối rất đơn giản.

Và bạn chỉ cần vặn chặt chúng lại với nhau là có thể ghép nối sản phẩm này với hệ thống một cách dễ dàng.Đặc biệt hơn, giá thành của các dòng nối ren cũng rất rẻ. Kèm theo đó là kiểu ren tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều vị trí kết nối.

– Lọc Y đồng DN15 dễ dàng thay thế lẫn nhau giữa các sản phẩm cùng loại.

– Lắp đặt chính xác với nhiều đường ống cùng kích thước.

– Ống lưới từ 2 Mesh đến 200 Mesh (lên đến 80 micron).

– Giảm áp suất thấp xuống khi đi qua bộ lọc.

– Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp.

– Dễ dàng làm sạch hoặc thay thế các chi tiết

– Giúp bảo vệ hệ thống và dòng chảy có tính vệ sinh cao.

copper-y-strainer

Các cách lắp đặt Y lọc đồng DN15 theo môi trường sử dụng

Do y lọc mang chất liệu từ đồng nên chúng chịu được nhiệt độ làm việc cao, và mang lại độ bền chắc. Tuy nhiên với các hệ thống làm việc có đặc tính ăn mòn thì chúng ta không nên sử dụng dòng y lọc đồng. Bởi chúng sẽ bị ăn mòn gây ảnh hưởng đến hệ thống và thiết bị khác.

Y lọc đồng thường được dùng cho các hệ thống chất lỏng như nước, xăng dầu, và chất khí. Và với mỗi hệ thống khác nhau sẽ có cách lắp đặt khác nhau. 

– Đối với các dòng lưu chất là khí, khí lắp đặt Lọc Y đồng, bạn không nên lắp theo phương thẳng hay chúc xuống. Mà riêng dòng lưu chất khí, bạn nên lắp sản phẩm theo phương ngang. Và bộ phận lọc cần phải nằm theo phương ngang mà song song với đường ống. 

– Đối với môi trường chất lỏng như nước, xăng dầu. Bạn có thể lắp đặt chúng theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Riêng phương ngang thì bộ phận chứa màng lọc nên chúc xuống dưới.

Vì tính chất của các dòng chảy này có khối lượng riêng lớn, và các cặn luôn bị chìm ở dưới. Điều đó sẽ giúp các cặn bị mắc lại ở bộ phận màng lọc.

ung-dung-y-strainer

Địa điểm cung cấp lọc y đồng DN15 giá tốt

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp về dòng y lọc đồng mang kích thước DN15. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dòng thiết bị van công nghiệp khác nhau.

Như các dòng van cổng, van bướm, van điện, van khí nén. Các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Châu Á, Châu Âu, Đông Nam Á với số lượng lớn. Khi quý khách hàng đến với kho hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đầy đủ những ưu ái sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết