Măng sông nhựa

75,000 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Thép Cacbon

– Kích thước: DN15 – DN150

– kiểu kết nối: dán keo

– Môi trường làm việc: nước, khí gas, hóa chất

– Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc

– Tình trạng hàng: có sẵn

– Bảo hành: 12 tháng.

Dòng phụ kiện đường ống là một phần thiết yếu được sử dụng cho quá trình nối ống. Và chúng cũng là một trong các yếu tố góp phần tạo nên tầm quan trọng cho các đường ống.

Và dòng phụ kiện được chế tạo chất liệu nhựa cũng vậy, với môi trường làm việc đa dạng, và giá thành thấp. Dòng phụ kiện nhựa đã ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. Hãy cùng đi tìm hiểu về loại măng sông nhựa nhé.

Măng sông nhựa là gì

Măng sông nhựa hay măng sông nhựa là gì? Đây là một trong những thiết bị nối góc của phụ kiện đường ống. Đặc trưng chính là chúng được sử dụng như một đoạn ống nối giữa 2 đầu.

Thiết bị măng xông nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC, hoặc UPVC. Và có thể lắp đặt được cho hai đầu nối có cùng mối nối như hai đầu ống ren ngoài. Măng xông nhựa ngoài việc liên kết hai đầu ống có cùng hình dạng.

Chúng còn được sử dụng lắp đặt ngay ở trên thân đường ống với chức năng bảo vệ đường ống. Người sử dụng cũng có thể chèn thêm măng sông vào các vị trí mỏng, thủng trên đường ống. Và nhờ đó thì chúng sẽ che lại đoạn đường ống đang gặp sự cố trên. mang-song-nhua-la-gi

Hình dạng măng sông nhựa

Được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, măng xông nhựa PVC, UPVC dần xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Với chức năng chính là nối ống, măng xông nhựa có hình dạng trụ tròn.

Măng sông nhựa được thiết kế tiện ren, hoặc là để trơn tùy vào vị trí lắp đặt. Bề mặt măng xông nhựa rất trơn và bóng làm cho dòng chảy đi qua sẽ không bị giữ lại. Măng xông nhựa thường hay được nối giữa 2 đầu ống nhựa.

Đây là mối nối thẳng để gia tăng thêm chiều dài cho đoạn ống nối. Các kích thước của măng xông nhựa là từ DN15 – DN50, và khối lượng của phụ kiện này rất nhẹ.

Tuổi thọ của măng sông nhựa rất cao, có thể lên đến 80 năm khi lắp đặt trong các hệ thống ngầm. Hiện nay măng sông chủ yếu đang được sử dụng để nối hai đầu đường ống và bảo vệ các đường cáp ngầm khỏi các tác nhân gây hại.

2a 13

Ưu điểm của măng sông nhựa 

Dưới đây là một số chia sẻ về dòng măng sông nhựa lắp ren. Những chia sẻ về ưu điểm này sẽ cho phép người đọc hiểu được các điểm nổi bật của măng sông.

– Măng xông có thiết kế nhỏ nhẹ, lắp đặt đơn giản

– Dễ dàng di chuyển

– Măng sông dễ dàng tháo lắp kiểm tra định kì

– Giá thành rất rẻ, chi phí thấp

– Không bị thấm nước, ít bị phân hủy ở các môi trường tồi tệ

– Không gây ra quá trình oxi hóa đối với các dòng chảy

– Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.

– Sử dụng đúng kỹ thuật, độ bền cao lên đến 50 năm

– Hệ số ma sát nhỏ và kết nối ren dễ dàng lắp đặt.

– Có khả năng chịu hóa chất cao như muối, kiềm, axit…2a 14

Các hệ thống lắp đặt măng sông nhựa

Ngày nay măng xông được sử dụng phổ biến vì chúng rất tiện lợi. Măng xông rất đa dạng kích thước và có thể ghép nối được với các hệ thống to nhỏ. 

Ngoài ra măng xông còn giúp các nhà thi công dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Chúng thường xuất hiện trong các môi trường sau:

– Măng xông được dùng kết nối các phụ kiện đường ống dễ dàng

– Dùng trong hệ thống nước sạch, nước thải, nước mưa

– Dùng trong hệ thống thủy canh

– Dùng trong hệ thống nông nghiệp tưới tiêu tự động 4.0

– Dùng trong hệ thống dẫn nước trong nông nghiệp

– Măng sông nhựa dùng trong hệ thống luồn dây điện ngoài trời tránh mưa

2a 15

Các bước ghép nối măng sông nhựa vào hệ thống

Dưới đây là 3 bước cơ bản để lắp đặt măng xông nhựa cho hệ thống. Ngoài ra, khách hàng chưa có kinh nghiệm lắp đặt, có thể sử dụng theo các bước của chúng tôi dưới đây.

Bước 1: Vặn chặt đầu măng xông vào ống cần nối. Bước này bạn cần lưu ý sao cho ren xoắn trên măng xông khớp với ren xoắn trên ống nối.

Bước 2: Đưa đầu còn lại của măng xông đặt với đầu ống còn lại. Nhớ xoay măng sông ngược lại theo chiều vặn của bước 1. Khi hai đầu ống tiếp xúc nhau tại điểm chính giữa của măng sông thì dừng lại.

Bước 3: Cố định măng sông bằng keo dán nhựa.

2a 16

Một số loại măng sông có chất liệu khác

Ngoài dòng măng xông nhựa, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các loại măng xông khác. Như măng xông đồng, măng xông thép hàn, thép mạ kẽm, hay là măng xông inox ren.

Đặc biệt hơn là ngoài dòng chất liệu nhựa tổng hợp, hiện nay trên thị trường còn đang chuộng về dòng phụ kiện thép cacbon. Vì độ cứng của nó rất cao, và khả năng làm việc được ở trong môi trường chịu nhiệt độ lớn.

Hiện nay các dòng phụ kiện đường ống nhựa, thép, hay inox đã được cải tiến rất đa dạng và phù hợp cho nhu cầu người tiêu dùng. Các bạn có thể xem thêm: Nối góc thép hàn 

2a 17

Mua măng sông nhựa ở đâu chất lượng

Trên đây là một số chi tiết về dòng phụ kiện nhựa măng sông. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại phụ kiện nối ống khác như măng sông thép, côn, co tê, kép,.. Hàng hóa chất lượng tiêu chuẩn và giá thành tốt. Liên hệ mua hàng ngay hôm nay:

Hotline:0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết