Van an toàn YNV

388,900 

Thông số kỹ thuật:

 • Van an toàn YNV
 • Model: HSV-3S1, LSV-1S, HSV-3S, FSV-1F, FSV-2F, FSV-3F, GSV-3S/4S, GSV 2F/3F, VSV-1S
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Chất liệu: Đồng, thép, gang, inox
 • Kích thước: Từ DN15 – DN350.
 • Nhiệt độ: Dưới 250 độ C
 • Môi trường làm việc: nước, hơi, dầu, khí, hóa chất loảng.
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Kiểu nối: nối ren, nối bích
 • Bảo hành: 12 tháng.

Khuyến mãi
 • Miễn phí: giao hàng nội thành với các đơn trên 5tr
 • Chiết khấu: ưu đãi cao khi mua hàng với số lượng lớn
 • Tư vấn tận tâm, nhiệt tình
 • Hậu mãi: Nhận bảo hành lên đến 12 tháng
 • Tin cậy: Hàng cam kết gốc chính hãng (Giấy tờ đầy đủ)

Một trong những dòng van an toàn có xuất xứ tại Hàn Quốc chính là van an toàn YNV. Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và có mặt ở hầu hết các quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Hiện van an toàn YNV đang được công ty TNHH Thương mại và XNK HT Việt Nam cung cấp. Dưới đây sẽ là một số thông tin về dòng van an toàn này

Mô tả van an toàn YNV

Van an toàn YNV có tên gọi chung là Safety valve. Chúng có xuất xứ tại Hàn Quốc, và được phân bổ rộng trên 20 quốc gia. Với thương hiệu nổi tiếng, van được lắp đặt cho các hệ thống nhà máy làm việc. Thân van được đúc chính từ chất liệu thép, nên van có thể làm việc được trong các hệ thống áp lực cao.

Van an toàn thường được sử dụng cho các hệ thống áp suất cao. Chúng giúp xả áp suất ra khỏi hệ thống làm việc khi lượng áp suất đang quá áp lực định mức

Van an toàn YNV có thiết kế nối bích, mang các kích thước từ DN50 trở lên. Nhiệt độ làm việc từ môi trường cao nhất là 250C. Còn van an toàn lắp ren YNV thì chúng có kích thước từ DN50 trở xuống. Hình dạng của van an toàn YNV có đặc điểm là hai cửa van nằm vuông góc nhau.

Điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho việc xả áp ra ngoài được dễ dàng hơn. Nhiệt độ làm việc từ môi trường thông thường chỉ nên ở mức 80 – 100C. Và nhiệt độ van chịu được cao nhất là 200C.

safety-valve-ynv-co.,ltd

YNV safety valve mang theo cấu tạo tương tự như các dòng van an toàn khác. Hiện nay trên thị trường, chúng được gọi với dạng model. Như: HSV-3S1, LSV-1S, HSV-3S, FSV-1F, FSV-2F, FSV-3F, GSV-3S/4S, GSV 2F/3F, VSV-1S.

Nguyên lý hoạt động của van an toàn YNV

Cũng là một trong những dòng van đóng mở hoạt động bằng áp suất. Chúng có thể hoạt động đóng mở tự động ngay cả khi không có người điều khiển. Việc hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào 100% đóng mở từ hệ thống làm việc.

Bằng việc sử dụng áp lực từ dòng chảy để tự nâng đĩa van lên. Tất cả các quá trình này không cần có sự chạm tay từ người dùng. Tuy nhiên trước đó cần yêu cầu người dùng cài đặt áp lực định mức cho van an toàn.

Khi dòng chảy đi vào trong hệ thống làm việc, chúng sẽ được đi đến van an toàn. Với áp lực đường ống nhỏ, dòng lưu chất vẫn cứ chảy đều trong đường ống. Khi áp lực cao, chúng quá tải, lượng áp suất mang theo áp lực mạnh sẽ đẩy đĩa van an toàn lên.

Việc nén lò xo lại sẽ tạo ra một lối đi, lối đi này là cửa xả của van an toàn đồng. Nguồn áp suất vượt mức theo đó được thải ra ngoài môi trường hoặc bể chứa khác.

Sau khi lượng lưu chất được xả bớt áp lực, lò xo sẽ từ từ trở lại vị trí ban đầu. Và chúng lại đóng đĩa van xuống tạo ra một hệ thống làm việc kín.

nguyen-ly-hoat-dong-van-an-toan

Đặc điểm của van an toàn YNV

Qua một số mô tả sơ lược về dòng van an toàn xuất xứ từ Hàn Quốc – YNV. Chúng ta cũng sẽ nhận thấy được rất nhiều lợi ích tốt cho hệ thống khi sử dụng dòng van này. Tuy nhiên, để giúp các độc giả hiểu sâu hơn về dòng van an toàn này. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số đặc điểm nổi bật đáng lưu ý của van.

 • Chất liệu thân van khi được chế tạo ra, yêu cầu phải đáp ứng được áp lực làm việc cao. Nguyên nhân chính là vì toàn bộ áp lực hệ thống sẽ tiếp xúc trực tiếp với thân van.
 • Trên đỉnh van có một núm van, đây là nơi dùng cho việc cài đặt áp suất định mức của van an toàn
 • Lò xo nằm trong van nếu càng được nén chặt thì áp lực định mức càng tăng cao
 • Việc đóng mở van hoạt động dựa vào cơ chế tự đóng mở. Điều này sẽ là điểm lợi cho người sử dụng van an toàn. Tuy nhiên, yêu cầu bắt buộc là các ký thuật viên phải cài đặt áp chính xác cho thiết bị. Để tránh các rủi ro khi đường ống xả quá nhiều sẽ gây tốn nhiên liệu.
 • Sử dụng áp lực làm việc cho hệ thống không nên quá 15 kgf/cm3. Dù van an toàn có thể chịu được áp lực trên 20 kgf/cm3. Nhưng để đảm bảo tuổi thọ làm việc thì người dùng nên lưu ý.safety-valve-ynv

Xem thêm: Van giảm áp YNV.

Các loại van an toàn YNV

Hãng van YNV trên thị trường có một số model rất nổi bật. Mỗi dòng model riêng sẽ mang theo một bảng cấu tạo về kiểu dáng và thông số riêng. Đặc biệt hơn, kiểu kết nối hay kích thước nối ống cũng hoàn toàn phụ thuộc vào model van.

Chính vì điều này mà chúng ta phải phân loại van an toàn này ra. Điều này sẽ giúp các độc giả nắm rõ thêm được về hãng van này.

YNV HSV-3S1

YNV-HSV-3S1

Chúng đóng mở bằng cách dùng áp suất để đẩy lò xo lên cho dòng áp đi qua. Với thiết kế chất liệu ghế và đĩa là dòng thép không gỉ và PTFE. Cùng với thân van là đồng thau, do đó van không bị ăn mòn hoặc rò rỉ.

Chúng được sử dụng như một van xả áp an toàn cho các hệ thống gas lạnh áp suất cao. YNV HSV-3S1 chỉ có một kích thước là sử dụng cho việc nối ống DN15.  

YNV LSV-1S

Là dạng van an toàn có thân van được làm từ đồng. Môi trường làm việc chính là các hệ thống hơi, nước hoặc dầu. Với mức nhiệt độ chịu được sẽ dao động từ dưới 200 độ C. Van có thiết kế nối ren chắc chắn, lắp đặt được trong các hệ thống từ DN15 – DN50.

van-an-toan-YNV-LSV-1S

YNV HSV-3S

Model này có hình dáng cấu tạo tương tự như các van an toàn đồng khác. Với thiết kế một đầu nối ren và một đầu xả khí. YNV HSV-3S có hai loại là tay giật và không có tay giật. Đĩa van bên trong là làm từ chất liệu đồng, và chân nối là loại thép không gỉ.

YNV-HSV-3S

YNV FSV-1F

Dòng van này thường được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống lò hơi cỡ lớn. Hay các bình áp suất khác nhau và các thiết bị dò vết trong hệ thống máy bơm. Các bộ phận trên thân van được đúc với chất liệu chắc chắn, phù hợp làm việc cho các công suất lớn.

Mặt bích là dòng BS, DIN, JIS, với khả năng đòn bẩy đóng mở nhạy lên đến 75%. FSV-1F có thể sử dụng nối cho các đường ống từ DN15 – DN150.

FSV-3F

YNV FSV-2F

Dòng van này là loại van an toàn có thiết kế nối bích chắc chắn. Chúng thường được sử dụng lắp đặt cho các hệ thống lò hơi cỡ lớn hay các bình áp suất khác nhau. Cũng tương tự như các dòng van an toàn lắp bích khác. YNV FSV-2F có các kích thước nối ống từ DN15 – DN250.

Và hình dạng tương tự như các dòng FSV-1F. Tuy nhiên, chất liệu của thân van FSV-2F là làm từ đồng.

van-an-toan-ynv-FSV-2F

YNV FSV-3F

Dòng van này có thân van mang thiết kế nối bích, được đúc từ chất liệu thép không gỉ. YNV FSV-3F có thể lam việc được trong môi trường lên đến 220 độ C.

Và chúng sử dụng các kích thước từ DN15 – DN100 để nối vào hệ thống làm việc. Van an toàn FSV-3F có thể hoạt động được ở trong các hệ thống có nhiệt độ cao.

van-an-toan-YNV-FSV-3F

YNV GSV-3S/4S

Là dòng van an toàn chuyên sử dụng cho các hệ môi trường khí gas. Chất liệu thân van chính là dạng đồng hoặc inox. Áp lực cài đặt sẽ dao động từ 0,35 – 33.

Thân van là kiểu kết nối ren, lắp đặt vào các hệ thống DN15 – DN50. Với loại GSV-3S thì thân làm từ chất liệu đồng, còn GSV-4S thì chất liệu thân là dòng thép.

GSV-3S/4S

YNV GSV 2F/3F

Cũng là dạng van an toàn sử dụng cho hệ thống gas, làm việc dưới nhiệt độ cao lên đến 250 độ C. Thân van có thiết kế bích chắc chắn, được đúc nguyên khối từ inox.

Tiêu chuẩn bích là loại JIS hoặc ANSI với thiết kế 4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ. Loại GSV-2F thì có các kích thước từ DN15 – DN250. Còn loại GSV-3F thì chúng mang kích thước từ DN15 – DN100. 

GSV-2F/3F

YNV VSV-1S

VSV-1S

Các ưu điểm và ứng dụng của van an toàn YNV Hàn Quốc

Bất kỳ một dòng van công nghiệp nào cũng đều sẽ có một ưu điểm, nhược điểm và đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Và không khác biệt gì với các dòng van công nghiệp này, van an toàn cũng như vậy.

Van an toàn cũng mang theo rất nhiều ưu điểm nổi bật mà người sử dụng có thể nhìn thấy được. Và thêm vào đó là những môi trường làm việc của van an toàn trong đời sống hằng ngày.

Ưu điểm của van an toàn YNV

Hãng YNV của dòng van an toàn, có chất liệu cấu tạo rất đa dạng. Như đã giới thiệu bên trên, chúng có cả dạng thân đồng, thân thép và thân inox. Chính vì vậy, ưu điểm của van an toàn của mỗi loại chất liệu sẽ rất đa dạng. Nhưng nhìn chung, chúng đều có những ưu điểm cụ thể như:

 • Bảo vệ các chi tiết bên trong hệ thống một cách hiệu quả nhất.
 • Van có thể hoạt động liên tục theo cơ chế tự hoạt động cao.
 • Các môi trường làm việc có thể là nước hoặc khí nén, xăng dầu, khí gas, hóa chất
 • Nhiệt độ mà van an toàn chịu được là ở mức 220 độ C
 • YNV safety valve mang chất liệu inox có thể hoạt động được ở trong các môi trường hóa chất, oxi hóa mạnh, ăn mòn.
 • Bề mặt van chắc chắn, áp lực làm việc vô cùng cao
 • Thiết kế nối ren, nối bích nhanh gọn chắc chắn, việc lắp đặt dễ dàng và thuận lợi hơnvan-an-toan-ynv

Ứng dụng của van an toàn YNV

Van an toàn thường được lắp đặt rất nhiều trong các hệ thống công trình dự án mới. Và chúng hoạt động với chức năng xả áp suất ra ngoài môi trường. Với một số môi trường chính nên được kể đến là:

 • – Lắp đặt ở một số hệ thống cấp thoát nước, khí nén, khí gas, khí thải
 • – Các đường ống dẫn truyền dầu, xăng, khai thác dầu thô
 • – Các hệ thống nước biển, lắp đặt trên tàu thủy, tàu hỏa,…
 • – Một số hệ thống lò hơi, lò đốt, hơi nước nóng
 • – Sử dụng cho các hệ thống thí nghiệm, trưng cất cao
ung-dung-van-an-toan-thep
 • Và một số hệ thống làm việc liên quan đến các dòng chảy oxi hóa, hóa chất loãng.

Nơi mua van an toàn YNV uy tín

Công ty TNHH thương mại và XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Các dòng van cổng, van cầu, van bi, van an toàn được nhập khẩu.

Với đa dạng các kích thước từ DN15 – DN1000 và nhiều chất liệu. Sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú khác nhau. Các mặt hàng này được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp lớn như Hàn Quốc, Đài Loan,… 

Khi mua hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một số ưu đãi sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành, giao hàng miễn phí dưới 10 km
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng ( Nếu khách hàng có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0981 625 884
 • Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com
 • Website: https://vangiatot.com
Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết