Van bướm tay gạt Hershey

125,000 

Thông số kỹ thuật van bướm tay gạt Hershey:

 • Tên sản phẩm: Van bướm tay gạt hershey
 • Kích thước: DN50 – DN500
 • Vật liệu sản xuất: Nhựa CPVC, UPVC…
 • Kết nối: Mặt bích, wafer, lug
 • Tiêu chuẩn kết nối: BS, DIN, JIS…
 • Áp lực max: PN10, PN16…
 • Nhiệt độ max: 85°C
 • Môi trường làm việc: Nước đa dụng, hóa chất…
 • Thương hiệu: Hershey
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Tình trạng hàng: 100% mới, có sẵn
 • Bảo hành 12 tháng

Một trong các dòng sản phẩm van công nghiệp Được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan phải kể đến là dòng van hershey. Đây là hãng chuyên cúng cấp các dòng van nhựa trên thị trường việt nam.

Van hershey  hiện đang có mặt trên thị trường như van bi nhựa hershey, van màng hershey. hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dòng van bướm tay gạt hershey này nhé.

Hình dáng van bướm tay gạt Hershey 20 1

Van bướm hershey tay gạt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp PVC, UPVC và chúng có thiết kế tay gạt. Trên thân van là các lỗ van được đực sẵn để dễ dàng hơn cho việc lắp ghép vào hệ thống.

Van bướm tay gạt sẽ kết nối với hệ thống bằng kiểu nối bích và sử dụng các bulong cùng đai ốc để xiết chặt. Van bướm nhựa hershey phù hợp làm việc cho các môi trường nước và hóa chất.

Các kích thước của van bướm tay gạt hershey từ DN15 – DN350. Với bề mặt thân van trơn bóng, chúng có thể dễ dàng cho dòng chảy đi qua mà không gây ra cản trở.

Dưới chất liệu nhựa cao cấp, van có thể làm việc được ở môi trường nhiệt độ đến 70 độ C. Phần bộ phận điều khiển của van bướm nhựa Heyshey là thiết kế tay gạt, trên tay gạt có chia các nấc nhỏ.

Việc này giúp van có thể dùng cho việc phân tách và điều tiết dòng chảy một cách dễ dàng.

Dãi số liệu sản phẩm

– Kích thước: DN50 – DN350

– Chất liệu tạo thành: PVC, UPVC

– Trục van: SUS 410, 316, 304

– Đệm cao su: từ EPDM, VITON, NBR.

– Tiêu chuẩn mặt bích nhựa: JIS, ANSI, DIN, BS

– Nhiệt độ làm việc dao động: 70 độ C

– Áp suất làm việc: PN10 – PN16

– Môi trường làm việc: nước, hóa chất,..

– Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc.

– Hãng van: Hershey

– Hàng có sẵn và bảo hành 12 tháng

Các chi tiết của van bướm tay gạt hershey

Thân van: Thân van được đúc nguyên chất từ nhựa tổng hợp PVC, UPVC và chúng có thể làm việc được ở áp lực PN10. Thân van có thiết kế hình tròn, là dạng mặt bích được đục các lỗ ở trên thân. Thân van cho phép ghép nối với hệ thống bằng việc lắp bích, sử dụng các mối nối bulong và đai ốc để xiết chặt.

Trục van: Là phần truyền động trung gian, truyền lực liên kết từ bộ phận điều khiển đến cánh van. Thông thường trục van sẽ được làm từ chất liệu hợp kim thép cacbon hoặc inox cao cấp không gỉ.

Cánh van: Hoạt động đóng mở cho dòng chảy đi qua . Cánh van có chất liệu giống như thân van, dạng đĩa dọc và đóng mở theo chiều vuông góc thân van. Cánh van liên kết với trục van và nhận lực tác động từ bộ phận điều khiển.

Lớp ngăn: Đây là phần gioăng cao su tổng hợp được thiết kế nhằm tăng thêm độ kín cho van. Gioăng cao su được ghép nối giữa thân van và cánh van, và bề mặt gioăng nhô ra.

Với thiết kế này, gioăng có thể giúp giảm bớt được áp lực va đập cả dòng chảy lên van. Và mặt khác, chúng giúp bảo vệ cánh van không bị mòn do dòng chảy gây ra.

Bộ phận điều khiển: là thiết kế tay gạt, trên tay gạt có chia các nấc để van có thể đóng mở dễ dàng. Van bướm tay gạt hershey cho phép người sử dụng điều tiết và đóng mở đóng ngắt dòng chảy.

cau_tao_van_buom

Cách vận hành van bướm tay gạt hershey

Van bướm nhựa Hershey có thiết kế tay gạt, giúp người dùng đóng mở dễ dàng. Trên phần tay gạt có chia các nấc nhỏ và hoạt động điều tiết dòng chảy đi qua theo ý muốn.

Cụ thể bộ phận tay gạt khi đóng hoàn toàn sẽ song song với thân van, và khi chúng ta mở dần các nấc trên tay gạt, van sẽ mở ra. khi mà phần tay gạt vuông góc với thân van thì van sẽ mở hoàn toàn.

Nhờ vào việc đóng mở này mà van có thể dễ dàng làm việc theo ý muốn của người sử dụng. Và van bướm nhựa tay gạt có thể lắp đặt ở các nơi đầu nguồn nước đế điều tiết dòng chảy

van bướm tay gạt hershey

Các ưu điểm và ứng dụng của van bướm nhựa hershey

Ưu điểm

Van bướm tay gạt hershey có chất liệu nhựa không gây ra quá trình phản ứng oxi hóa với dòng chảy. Điều này thật sự tiện lợi cho việc lắp đặt ở các môi trường có nồng độ ăn mòn cao.

Van bướm nhựa có kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ. Việc di chuyển và lắp đặt van được nhanh gọn hơn. Mặt khác, việc lắp ghép bằng các bulong và thiết kế mặt bích.

Sẽ chịu được áp lực cao hơn so với các loại van công nghiệp có thiết kế dạng ren. Van bướm nhựa Hershey có giá thành tương đối thấp hơn so với các loại van gang, van bướm inox.

Khi bạn sử dụng có thể tiết kiệm được các chi phí mua hàng và lắp đặt. Và cuối cùng là bộ phận tay gạt của van bướm nhựa có thể sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Ứng dụng

– Sử dụng van bướm nhựa cho các môi trường nước, nước thải, nước công nghiệp

– Lắp đặt cho các hệ thống ống dẫn lớn như thủy canh, tưới tiêu, khu dân cư

– Lắp đặt cho các hệ thống hóa chất như dẫn truyền nước muối, các dòng bazo, axit loãng, kiềm.

– Sử dụng van bướm nhựa tay gạt có các kích thước từ 1.1/2″ đến 8″ và đều chịu được các dòng hóa chất ăn mòn.

– Xuất hiện trong các công viên nước, đài phun nước, bể cá,..

Lưu ý: van bướm tay gạt hershey không thể làm việc được ở trong các môi trường có nhiệt độ cao, vì sẽ gây ra hiện thượng biến dạng van.

Các loại van bướm nhựa hershey khác

Ngoài các loại van bướm nhựa hershey lắp bộ điều khiển tay gạt. Thì chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại van bướm hershey lắp bộ điều khiển.

Van bướm hershey lắp bộ điều khiển điện

Dòng van bướm nhựa này là sự kết hợp nữa thân van bướm nhựa hershey và bộ điều khiển được hoạt động bằng điện. Van bướm nhựa điện làm việc được ở trong các hệ môi trường có sử dụng nguồn điện.

Có thể là loại dây 2 pha. 220v, 22v hoặc 360v. Việc lắp van bướm nhựa điện có thể làm việc được ở trong các nơi cao và xa. Khi mà chúng ta muốn đóng mở chúng.

Nhưng với không tới, hoặc đi rất xa, thì có thể sử dụng bộ điều khiển. Và mặt khác, khi bạn muốn đóng mở cùng 1 lúc các van, phải tốn rất nhiều nhân công. Vì mình bạn không thể làm được điều ấy. Thì bạn có thể sử dụng van bướm hershey điều khiển điện

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN50 – DN350

– Chất liệu: PVC, UPVC

– Đệm cao su: từ EPDM, VITON, NBR.

– Tiêu chuẩn mặt bích nhựa: JIS, ANSI, DIN, BS

– Nhiệt độ: 70 độ C và áp suất: PN10 – PN16

– Môi trường làm việc: nước, điện, hóa chất,..

Cách sử dụng bộ điều khiển điện

Trên bảng mạch của bộ điều khiển điện sẽ có đánh số từ 2 đến 9. Trong đó

so-do-ket-noi-mach-dien-cua-bo-dieu-khien

– Dây 2 là dây bắt buộc. Khi nối dây 2 pha, đầu còn lại của dây 2 pha có thể nối như sau

– Dây 3 là mở van

– Dây 4 là đóng van

– Dây 5, 6 báo tín hiệu về bộ tín hiệu

– Dây 7, 8, 9 báo tín hiệu về tủ điều khiển

Van bướm hershey lắp bộ điều khiển khí nén

Van bướm khí nén hershey cũng có các cấu tạo thân van giống như dòng van bướm điện hershey. Đây là sự kết hợp giữa bộ phận điều khiển khí nén và thân van bướm nhựa hershey.

Van bướm khí nén hershey được sử dụng lắp trong môi trường khí nén, van hỗ trợ giảm chi phí nhân lực. Tuy nhiên van bướm điều khiển khí nén hershey lại đóng mở rất nhanh và không phù hợp cho việc điều tiết dòng chảy

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN50 – DN350

– Chất liệu: PVC, UPVC

– Đệm cao su: từ EPDM, VITON, NBR.

– Tiêu chuẩn mặt bích nhựa: JIS, ANSI, DIN, BS

– Nhiệt độ: 70 độ C và áp suất: PN10 – PN16

– Môi trường làm việc: nước, khí, hóa chất,..

Cách hoạt động của bộ điều khiển khí

Ở trên bộ điều khiển khí sẽ có 2 lỗ cấp thoát khí là A và B. Khi bạn cấp khí vào đầu A thì các pitton sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ và van bướm sẽ mở ra.

Ngược lại, nếu bạn cấp khí theo đầu B thì pitton sẽ chuyển động ngược lại, và van sẽ đóng lại. Nhờ lắp thêm các bộ điều khiển mà van bướm tay gạt Hershey đã có thể làm việc nhanh hơn và tăng được hiệu quả năng suất hơn.

Xem thêm: van bướm điều khiển khí nén

Mua van bướm tay gạt hershey ở đâu chất lượng

Để mua dòng van bướm nhựa có xuất xứ từ Đài Loan, hoặc các dòng van bướm tay gạt khác. Các bạn mua hàng không cần phải băn khoăn. Vì hiện nay công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi chính là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng van này.

Hàng hóa van công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp phát triển. Và chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cùng giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0981.625.884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website:https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết