Van cổng cổ dài

450,000 

Van cổng cổ dài thuộc vào một trong những dòng van cổng. Với thiết kế hình dáng cổ van dài, thuận lợi làm việc được cho các hệ thống làm việc ở vị trí sâu. Dưới đây, công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi xin cung cấp đến các độc giả một số thông tin sau.

Lĩnh vực ứng dụng của van cổng cổ dài

Van cổng cổ dài là dòng van cổng chuyên dùng cho các hệ thống làm việc ở các sâu, khó khăn. Như lắp đặt cho các hệ thống hố gas, hệ thống mạch nước ngầm. Lắp đặt cho các hệ thống cấp thoát nước ở các  vị trí lắp đặt sâu Lắp đặt cho các vị trí có không gian đóng mở chật hẹp, khó khăn Lắp đặt cho các hệ thống xả chất thải, xăng dầu ngầm,… Thông số kỹ thuật van cổng cổ dài

Kích thước

DN20 – DN2000

Chất liệuGang, thépinox
Nhiệt độ<170C<220C
Áp lực

PN10, PN16, PN25

Kết nối bíchBSBS, JIS
Môi trường làm việcNước, nước thảiNước mặn, hóa chất
Thương hiệu

AUT, SW, ARV, Wonil

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

van-cong-co-dai-1

Nguyên tắc làm việc của van cổng cổ dài

Với thiết kế cấu tạo cổ van có hình dạng dài, tiện cho các vị trí lắp đặt ngầm, sâu. Van cổng hay van cửa cổ dài có cấu tạo các chi tiết cũng không khác nhiều so với những dòng van cổng thông thường. Thiết kế phần đĩa van nằm sâu bên trong thân van được lắp đặt dựng đứng chắn lối đi. Khi đóng mở van cửa, đĩa van sẽ di chuyển lên xuống để chặn hoặc mở dòng chảy. Đĩa van cửa kết nối trực tiếp với trục van, Khi quay trục sang trái, thì đĩa van được nâng lên. Và ngược lại, khi quay trục sang phải thì đĩa van sẽ được hạ xuống. Công suất hoạt động dựa theo công thức:  T = P*9,55/n Trong đó:

  • T là momen xoắn đơn vị tính Nm (Newton x mét)
  • P là công suất đạt được đơn vị tính KW (Ký lô oát)
  • n là số vòng vay trên một phút
dong-co-moment-xoan

Đặc điểm của van cổng cổ dài

Van cổng cổ dài là dòng van chuyên sử dụng cho các hệ thống chôn ngầm, ít không gian về bề mặt. Với thiết kế tương tự van cổng ty chìm thông thường, chúng dễ dàng lắp đặt và sữa chữa, bảo dưỡng. Thân được đúc nguyên khối có độ bền cao chống được va đạp, sử dụng trong nhiều loại môi trường. Công suất hoạt động lớn, có thể đáp ứng được cho cả các hệ thống làm việc có kích thước lớn. Mặt khác, giá thành của dòng van cổng cũng tương đối đa dạng. Nhiều chất liệu làm việc khác nhau nên chúng cũng có nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt hơn, chúng có một số ưu điểm nổi bật sau:

van-cong-co-dai-2

1.Van cổng có thiết kế ty van dài

Phần chiều dài ty van này được hãng sản xuất rất đa dạng để lắp vào nhiều hệ thống đường ống ngàm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn các sản phẩm có kích thước chiều dài cổ van cho phù hợp. Van cửa cổ dài được gắn vô lăng tay quay để dễ dạng vận hành đồng thời van cửa cũng được lắp bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén giúp thao tác đóng mở van nhanh hơn

2.Dùng cho các không gian chật hẹp

Lắp đặt ngầm bên dưới, với chiều sâu vượt quá mức cho phép của người sử dụng. Khiến cho việc đóng mở van cổng tương đối khó khăn. Như một số hệ thống chôn ngầm, hệ môi trường hóa chất, nước, nước mặn…

3.Thiết kế hình dáng tương tự van cổng.

Cấu tạo bên trong của các van chặn cửa dài có hình dáng khá tương tự với các dòng van cổng thông thường. Đĩa van được gắn kết trực tiếp với trục van và hoạt động linh hoạt theo cách nâng lên hạ xuống Với hai bên kết nối bích, áp lực làm việc cho phép van chịu được cao hơn. Cùng với chất liệu thân van có thể là gang, thép, inox có khả năng sử dụng cho nhiều hệ thống đa dạng.

4. Van cổng cổ dài không gây hao tổn áp suất làm việc

Do quá trình đóng mở vẫn diễn ra từ từ như các dòng van chặn thông thường. Nên van cửa cổ dài khi làm việc vẫn không gây ra biến động lớn cho áp lực dòng chảy. Điều này phù hợp cho các vị trí ngầm lắp sâu trong lòng đất. Chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng búa nước gây méo hay là vỡ đường ống.

gate-valve-3

Trên đây là một số thông tin về dòng van cổng cổ dài được cung cấp bởi công ty TNHH Thương mại và XNK HT Việt Nam. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ:

Hotline: 0981 625 884Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.comWebsite: https://vangiatot.com

5/5 - (1 bình chọn)
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết