Van điện từ Unid uw8

350,000 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: UW8, 1/4″
 • Loại: thường đóng, thường mở
 • Nguồn điện: 24v DC, 220v AC.
 • Chất liệu: đồng
 • Kích thước ống nối: phi 13mm
 • Loại ren: BSPT, NPT, BSP.
 • Áp lực làm việc: nước + dầu: 0,5 mpa, khí: 0,7 mpa.
 • Nhiệt độ: 5 – 80 độ C
 • Môi trường làm việc: nước, dầu, khí, hơi,..
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Hàng bảo hành: 10 tháng.

Thuộc vào một trong những dòng van điện từ Uni-D hay được sử dụng rộng rãi. Chính là dòng van điện từ Unid uw8 xuất xứ tại Đài Loan, liệu dòng van này có ưu điểm gì đặc biệt?

Để hiểu rõ về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc hãy cùng tham khảo các thông tin sau.

Giới thiệu về van điện từ UniD uw8

Van điện từ Unid thường đóng là dòng van điện tử tự động hóa làm việc bằng cách sử dụng nguồn điện 220V, 24V. Ở trạng thái ban đầu, van tồn trại ở trạng thái thường đóng.

Khi được cấp điện, van sẽ mở ra và cho phép dòng lưu chất đi qua. Đối với dòng van thường đóng này, các môi trường dùng để lắp đặt sẽ là các hệ thống hẹn giờ, tưới tiêu tự động.

Van điện từ Unid uw-8 thường đóng là một trong những dòng van chuyên dụng nhất. Mang kích thước DN8 ( tương đương 1/4″) và chúng thường được lắp đặt ở đường ống phi = 13 mm.

Thân van điện từ được làm từ đồng và được sử dụng kiểu nối ren chắc chắn. Với ưu điểm đóng ngắt nhanh, và độ trễ chỉ mất 0,05s. Đặc biệt kích thước ống phi 21mm thường hay được sử dụng tại các hộ gia đình.

van-dien-tu-unid-uw8

Ứng dụng của UniD uw8

Mang chất liệu thân đồng, van được dùng để mở xả nước, cấp thoát nước. Chúng chủ yếu là chúng được lắp đặt ở trong các hệ thống tưới tiêu tự động như tưới cây,..

Trong các hệ thống nông nghiệp, như các nơi chuyên trồng trọt diện rộng. Việc lựa chọn dòng van điện từ nước này là vô cùng phù hợp.

Và đặc biệt kích thước nhỏ như UW8 sẽ là sự lựa chọn phong phú. Chúng ta có thể lắp đặt van bên cạnh các bộ hẹn giờ tự động hay các công tắc điều khiển từ xa thông minh.

Với các dòng van điện từ Unid thường đóng 15A, cũng có thể lắp đặt ở một số hệ thống cảm ứng tự động. Các vòi chảy thông minh cảm ứng nhiệt

van-dien-tu-unid-uw8

Các tên khác của van điện Unid uw-8

Van điện từ Unid DN8Van điện từ UniD 1/4″Van điện từ Unid phi 13Van điện từ Unid uw-8Van điện từ ( nước) phi 13 24V/220VVan điện từ 1/4Van điện từ 8A.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van điện từ Unid uw8

Cấu tạo của van điện từ Unid uw-8

Cấu tạo của van điện từ Unid DN8 thường đóng gồm hai phần chính. Đó là thân van điện từ được làm từ chất liệu đồng, inox, và bộ cuộn coil và một số chi tiết khác như ốc hãm, trục, lò xo và màng ngăn.

Thân van điện từ uw8 bởi mang kích thước nhỏ nên chúng được thiết kế kiểu nối ren chắc chắn. Trên thân van được đúc một mũi tên chỉ chiều dòng chảy đi qua.

Thân van điện từ unid 8A có thể chịu được áp lực làm việc lên đến 0,5 mpa. Bộ cuộn coil của van điện từ Unid thường đóng được làm từ các chi tiết thân coil, cuộn coil, piston và lò xo. Phần coil điện của van được quấn dây đồng, và sử dụng điện áp 24v, 220v. cau-tao-cua-van-dien-tu-unid-uw15

Nguyên lý hoạt động của van điện từ Unid uw8

 I. Van điện từ Uni-D ở chế độ thường đóng

Là khi trục van và màng van được tiếp xúc trực tiếp với thân van. Khi chúng ta cấp nguồn điện 220V, hoặc 24V vào bộ coil.

Lõi coil do được quấn bằng các sợi dây đồng sẽ sinh ra từ trường và làm cho piston di chuyển lên. Và lúc đó dòng lưu chất sẽ được đi qua dễ dàng. Khi chúng ta ngừng cấp điện, piston sẽ lại trở về vị trí ban đầu và đóng lại dòng chảy.

Nhờ vào nguyên lý này, van điện từ Unid uw-8 thường đóng đã có thể làm việc trong các hệ thống cài tự động. 

II. Đối với van điện từ Uni-D uw8 ở chế độ thường mở

Cách thức vận hành của chúng thường ngược lại với dòng thường đóng. Chính là khi ở trạng thái thường, van điện từ sẽ ở trạng thái mở hoàn toàn.

Khi chúng ta cấp nguồn điện vào bên trong bộ coil điện, van sẽ được đóng lại vì piston di chuyển đi xuống và chặn lối đi. Khi chúng ta cấp điện, piston sẽ di chuyển lại vị trí ban đầu, và van lại trở về trạng thái mở.

van-dien-tu-unid-dong-thuong-dong

Mua van điện từ Unid uw8 thường đóng chất lượng

Chúng tôi là đơn vị XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, van điện từ, đồng hồ,.. được nhập khẩu trực tiếp. Hàng hóa với xuất xứ từ các nước Đài Loan, Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Hàn Quốc,..

Với nhiều mặt hàng thiết yếu, hơn 3000 sản phẩm tiêu biểu sẽ là sự lựa chọn đặc sắc cho khách hàng. Đặc biệt, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có thể yên tâm sử dụng hàng hóa chất lượng cao. Và có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, kiểm định.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết