Van điện từ ODE 21IH3KIV150

750,000 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: DN10, 3/8″
 • Model: 21IH3KIV150
 • Nối ống: Φ 17mm
 • Loại: thường đóng, thưởng mở.
 • Chất liệu: inox, lõi thép, màng Viton hoặc cao su
 • Áp lực làm việc: 0.2 – 10 bar
 • Nhiệt độ làm việc: -10 – 90 độ C
 • Điện áp: 24V, 110V, 220V
 • Đệm van: Viton, cao su
 • Môi trường làm việc: nước, dầu, hóa chất
 • Hàng có sẵn, bảo hành 6 tháng.

Một trong những dòng van điện từ hiện nay chính là dòng van điện từ ODE 21IH3KIV150. Được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, van điện từ ODE mang model 21IH3KIV150 được sử dụng cho môi trường nước và hóa chất.

Khác với các dòng van điện từ thông thường, dòng thiết bị này có chất liệu làm từ inox. Cụ thể chi tiết mô tả sản phẩm sẽ được chúng tôi giới thiệu ngắn gọn trong bài viết sau đây.

Giới thiệu chung về van điện từ ODE 21IH3KIV150

Van điện từ 21IH3KIV150 là dòng van điện từ ODE mang chất liệu inox cao cấp. Chúng làm việc bằng việc tiếp nhận điện năng và chuyển hóa sang dạng từ tính.

Model 21IH3KIV150 được sử dụng để lắp nối cho hệ thống có kích thước ống 3/8″, tương đương với ống 17mm. Thân van điện từ sẽ có kiểu kết nối ren chắc chắn và có thể làm việc được ở trong cả những môi trường có tính ăn mòn cao.

Dòng van điện từ ODE 21IH3KIV150 làm việc bằng cách sử dụng nguồn điện áp 24V – 220V để đóng mở van. Bộ coil điện của van điện từ ODE được biết đến là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bởi khả năng làm việc được nhiều nhất ở hai giờ đồng hồ trong 1 lần. Và một ngày có thể làm việc được từ 8 – 10 giờ đồng hồ.Van điện từ ODE mang chất liệu inox có thể lắp đặt được ở trong các môi trường có tính oxi hóa ăn mòn như là axit, hóa chất. Và chúng có thể lắp đặt sau các hệ thống cài đặt hẹn giờ tự động như tưới cây,..

van-dien-tu-ode-21h3kiv150

Đặc điểm của van điện từ ODE 21IH3KIV150

Thân van được làm từ inox, có thiết kế nối ren. Chúng mang các đặc tính chung của dòng chất liệu đồng, như khả năng chịu nhiệt độ cao. Hay quá trình oxi hóa với dòng chảy hầu như rất ít.

Cộng thêm phần màng van được làm từ chất liệu cao su, chịu nhiệt độ lên đến 90 độ C. Bộ cuộn coil của van điện từ ODE 21IH3KIV150 được quấn quanh bằng các sợi dây đồng.

van dien tu ode 21ih8k1v400 2

Đây là nơi tiếp nhận điện năng chính và chuyển hóa chúng thành dạng từ trường. Nguồn điện năng mà chúng sử dụng thường là dòng điện áp DC hoặc AC. Thông thường, người tiêu dùng sử dụng dòng van điện từ 21IH3KIV150 này cho việc chính là tưới cây.

Hoặc chúng sẽ được lắp đặt trong các hệ  thống tự động, đi kèm là công tắc giám sát hoặc bộ hẹn giờ. Hay một số hệ thống phun sương, thì tất cả đều sẽ chọn loại thường đóng.

Và loại ODE thường mở mang model 21IH3KIV150 thì thường xuất hiện ở các hệ thống làm việc trong lúc cấp thiết nhất. Như đóng ngắt hệ thống làm việc khi hệ thống bị hỏng.

Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý làm việc của van điện từ ODE inox

Các lý do vì sao van điện từ ODE 21IH3KIV150 lại bị hỏng

Nguyên nhân khiến cuộn coil van điện từ ODE 21IH3KIV150 bị cháy

Nếu cuộn coil bị cháy, bạn không nên bỏ qua các nguyên nhân dưới đây. 

– Áp lực làm việc và nhiệt độ của hệ thống khá cao. chúng đã tác động lên thiết bị và làm cuộn coil quá tải. 

– Điện áp có thể không ổn định, không phù hợp với IP làm việc của thiết bị. 

– Do bên trong van quá bẩn, bị kẹt và không hoạt động bình thường được. Lúc này cấp điến sẽ gây ra cháy nổ mạnh 

– Lúc đấu nối nguồn điện sai cách, hoặc đã để cuộn coil bị ngấm nước. van-dien-tu-ode

Nguyên nhân khiến cuộn coil van điện từ ODE bị nóng

 – Do lắp đặt thiết bị sai cách, sai chiều khiến chúng không hoạt động được. 

– Do trục van hay Piston vì gặp phải nguyên nhân nào đó mà bị kẹt, làm cuộn coil không thể làm chúng di chuyển được. Trường hợp này, van điện từ 21IH3KIV150 sẽ phát ra tiếng kêu ù ù rất lớn. 

– Nguồn điện cấp vào mạch bị lắp sai, hoặc là nguồn điện sử dụng quá lớn so với kích thước van. Điều này sẽ gây ra cháy hoặc nổ do cuộn coil bị nóng chảy. 

– Do cặn, bụi bẩn, hay một số tạp chất mắc vào bên trong hệ thống, làm hệ thống bên trong bị kẹt và không thể hoạt động được. 

– Và cuối cùng, có thể là do thiết bị đã làm việc quá lâu, và đã quá tải mà chưa được sửa chữa thay thế.

Nơi mua van điện từ ODE 21IH3KIV150 chất lượng và giá tốt

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho người sử dụng, hiện chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường các loại van điện từ. Các loại van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng, đo áp suất và các loại phụ kiện khác.

Có chất liệu không chỉ là thép mà còn là các chất liệu như inox, gang, nhựa. Và đầy đủ các size đa dạng được nhập khẩu trực tiếp tại các nước Đài Loan – Hàn Quốc – Trung Quốc – Italya.

Để đặt hàng ngay hôm nay, liên hệ:

Hotline: 0981625884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết