Bộ điều khiển điện GKE015

1,900,000 

GKE015 với vỏ ngoài màu xanh. Chúng kết hợp được với các dòng van bướm và van bi. Với van bi có kích thước DN80 và van bướm DN200. GKE015 được công ty XNK HT Việt Nam nhập khẩu chính hãng, và cam kết bảo hành cho người sử dụng tối thiểu 12 tháng. GKE015 – Thương hiệu làm việc chất lượng hàng đầu Đài Loan. Liên hệ: 0981.625.884 – Ms. Nhung.

Bộ điều khiển điện GKE015 hay bộ động cơ điện GKE015 là một trong những Elictric Actuator hiện nay xuất hiện rất nhiều. Thuộc vào một trong những hãng Geko valve.

Động cơ điện Geko được công ty XNK HT Việt Nam nhập khẩu trực tiếp. Và được cung cấp rất nhiều trên thị trường van công nghiệp. Dưới đây là một số giới thiệu cơ bản về dòng động cơ điện Geko model GKE015. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Giới thiệu về bộ điều khiển điện GKE015

Bộ động cơ điện GKE015 là dạng động cơ điện có kích thước làm việc tương đối trung bình. Chúng có khối lượng khoảng 10kg, với vỏ ngoài được làm từ gang bọc nhôm vô cùng chắc chắn.

Với bộ điều khiển GKE015, khi làm việc chuyên sử dụng nguồn điện áp DC hoặc AC để làm việc. Dựa hoàn toàn bằng điện năng để đóng mở hệ thống.

Nên dòng động cơ này xuất hiện rất nhiều trong các hệ thống công nghiệp hóa, tự động hóa. Bộ điều khiển điện GKE015 với thiết kế các bánh răng cơ học làm việc.

Chúng được liên kết chặt chẽ với nhau, khi cấp điện năng vào hệ thống. Điện năng sẽ được chuyển hóa thành dạng cơ năng để làm chuyển động vị trí trục bộ điều khiển.

GKE015 có lực momen xoắn và công suất hoạt động lớn. Nên khi lắp đặt có thể kết hợp với các dòng van có kích thước trung bình.

Với nhiệt độ làm việc cho phép từ -25°– 80 °C. Đóng mở nhanh trong khoảng 10S. dưới đây là catalogue của sản phẩm.

ung-dung-bo-dieu-khien-dien-geko

Thông số làm việc động cơ điện GKE015

 • Model: GKE015
 • Chất liệu vỏ: Hợp kim của kim loại.
 • Lớp sơn: Epoxy cách điện.
 • Tiêu chuẩn kháng nước: IP67.
 • Nhiệt độ làm việc: (-25)0C – 800
 • Trọng lượng: 10kg
 • Công suất điện áp: 50 – 70W
 • Momen xoắn (Output Torque): 150Nm
 • Thời gian đóng mở: 10s – 20ss
 • Điện áp sử dụng: 24v hoặc 220v
 • Dạng đóng mở: ON/OFF hoặc Tuyến Tính.
 • Van cơ lắp đặt: Van bi(DN80), Van bướm (DN200)
 • Thương hiệu: Geko – Đài Loan
 • Bảo hành: 18 tháng
Geko-elictric-actuator

Catalogue của bộ điện GKE015

GKE015 là viết tắt của Đầu điện Geko – Đài Loan. Trong đó; – GKE: ký hiệu động cơ điện Geko – 015: Kích thước bộ điện tương ứng lắp đặt với van công nghiệp. Cụ thể: Van bi DN80 và van bướm DN200.

GKE015

Điểm mạnh của bộ điều khiển điện GKE015

Đối với bộ điều khiển điện GKE015, khi chúng làm việc trong hệ thống, sẽ đem lại một số điểm mạnh. Khi chúng ta đem ra so sánh với các bộ động cơ tương đương, sẽ nhận thấy một số đặc trưng. Cụ thể như:

– Khả năng tạo monen xoắn nhỏ, ổn định hơn so với các dòng điều khiển khác

– Bộ điều khiển điện được sơn phủ epoxy, khả năng chống oxi hóa và cách điện tốt. Vỏ ngoài bọc thiếc có thể chống cháy nổ và chống thấm nước.

– Công suất làm việc của GKE015 tương đối cao nên có thể chịu tải trọng được các van có kích thước từ DN80/ DN200 ( van bi/van bướm)

– Sử dụng các chi tiết lắp giáp chính xác đến từng chi tiết, vận hành bộ điều khiển điện GKE015 trơn tru.

– Các chi tiết làm việc được sản xuất theo quy mô hiện đại, chuẩn xác. Nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo giấy tờ xuất xứ.

– Giá thành sử dụng bộ động cơ điện Geko tương đối rẻ.

van-buom-dieu-khien-dien

Xem thêm: GKE003

Cấu tạo của bộ điều khiển điện GKE015

Với bộ điều khiển GKE015, cấu tạo của chúng vô cùng quan trọng. Với những chi tiết liên kết với nhau sẽ đem lại một chức năng làm việc khác nhau. Dưới đây là chi tiết từng bộ phận cấu tạo.  

– Thân và nắp bộ điện: Đây là bộ áo giáp dùng để bảo vệ bộ điều khiển điện. Chúng được làm từ bộ hợp kim nhôm, được bọc oxy hóa anodic và lớp phủ bột polyester. Nó có khả năng chống ăn mòn và bao vây mạnh IP67, NEMA 4 và 6, IP68 là tùy chọn.  

– Bộ hiển thi: Được đặt trên nắp bộ điều khiển, bọc kính nhựa chống chịu lực tốt, không bị hấp hơi nước. Trên mặt kính chia các tia hiển thị vạch.  

– Công tắc giới hạn: Hay còn được gọi là công tắc an toàn cho bộ điện. Ở hai vị trí đóng và mở hoàn toàn của bộ điện, hành trình làm việc chạm đến công tắc hành trình này sẽ tự đóng hoặc mở. Và chúng giúp ngắt nguồn điện khi nó chạy qua mô tơ điện.  

– Bảng mạch điện: Được đặt số từ 2 – 9, bảng mạch được đấu nối điện áp để làm việc. Trên mỗi con số đánh dấu sẽ có một chức năng hiển thị khác nhau.  

– Bánh răng truyền động monen: Các chi tiết này có chức năng làm việc vô cùng quan trọng. Chúng là chi tiết làm việc chuyển hóa điện năng đầu vào thành cơ năng. Với sự liên kết chính xác và nhịp nhàng, vòng quay trơn tru tác động lên bộ hiển thị.  

– Bộ tuyến tính: Sử dụng để giúp van có thể đóng mở theo góc thay vì đóng mở hoàn toàn.

cau-tao-bo-dien-GKE015

Cách vận hành bộ điều khiển điện GKE015

Trên bộ động cơ có bảng mạch điện được đánh số từ 2 đến 10 tương ứng với một chức năng làm việc khác nhau. Trong đó:

 • Vị trí số 2.3.4 được kết nối với dòng điện xoay chiều ba pha. Và vòng quay dương và âm của động cơ được thực hiện bởi mạch đảo ngược pha bên ngoài.
 • Vị trí số 5 là kiểm soát hoạt động “mở đèn”
 • Vị trí số 6 là kiểm soát hoạt động “ngắt đèn”
 • Vị trí số 7 là điểm cuối chung của các tiếp xúc thụ động
 • Vị trí số 8 là “mở tín hiệu” vào vị trí,
 • Vị trí số 9 là “Mất tín hiệu”.
 • Vị trí số 10 là điểm chung của mạch điện bên ngoài.

Khi điện được cấp vào bộ điều khiển GKE015. Vị trí 2 là nơi bắt buộc dây làm việc cố định. Nguồn điện đấu nối giữa dây 2 + dây 3: mở điện. Lúc này van đang đóng thì sẽ được mở ra, dựa vào các bánh răng cơ học quay.

Muốn ngắt bộ điều khiển điện làm việc, chúng ta ngắt nguồn điện từ mục 2+3 và cấp điện vào mục 2+4. Và trục bộ điều khiển sẽ được quay theo hướng ngược lại. Người sử dụng muốn quan sát bộ điều khiển làm việc, chỉ cần quan sát mặt hiển thị của động cơ điện.

so-do-ket-noi-mach-dien-cua-bo-dieu-khien

Địa điểm cung cấp bộ điều khiển điện GKE015 chất lượng.

Với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa được đẩy mạnh rất nhiều. Điều này đã tạo cho người sử dụng hướng đến những sản phẩm làm việc thông minh hơn. Và những sản phẩm có thể điều khiển tự động từ xa, với quy mô lớn.

Trong nền công nghiệp cũng vậy, chúng tôi cho ra các sản phẩm có thể giúp người sử dụng làm việc hiệu quả chất lượng nhất. Với các bộ điều khiển được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp trực tiếp trên thị trường van công nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm việc chất lượng tốt. Và đặc biệt là giá thành sử dụng tương đối phù hợp. Liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết