Bộ điều khiển điện KBE002

Liên hệ

 • Model: KBE002
 • Chất liệu: Hợp kim
 • Tiêu chuẩn kháng nước: IP67, IP68
 • Nhiệt độ làm việc: -250C – 600
 • Trọng lượng: 0.9kg
 • Công suất điện áp: 20W
 • Momen xoắn (Output Torque): 30Nm
 • Thời gian đóng mở: 14s/17s
 • Điện áp sử dụng: 24v hoặc 220v
 • Dạng đóng mở: ON/OFF hoặc Tuyến Tính.
 • Kết nối van bi: DN15
 • Thương hiệu: KBValve – Hàn Quốc
 • Bảo hành: 18 tháng

Bộ điều khiển điện KBE002 là một trong những dòng điều khiển điện có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúng được sứ dụng lắp đặt đi kèm với các dòng van công nghiệp. Sử dụng chính trong các hệ thống công nghiệp hóa, tự động hóa.

Hiện nay, bộ điều khiển điện KBE002 được xếp vào dòng Elictric Actuator. Chúng có một số ưu điểm và chức năng làm việc tiêu biểu như sau:

Điểm mạnh của bộ điều khiển điện KBE002

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu có mặt trên thị trường. KBValve đã xuất hiện rất nhiều, chủ lực chính là trong các hệ thống làm việc công nghiệp hóa. Những sản phẩm làm việc này khi sử dụng trong hệ thống làm việc.

Chúng giúp cho hệ thống đóng mở nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Thêm vào đó là những hệ thống làm việc này có thể đẩy nhanh quy trình vận hành.

Bộ điều khiển điện KB valve – Hàn Quốc với một số đặc điểm nổi bật giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Và thỏa mãn những yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra.

1. Hệ thống làm việc đóng mở tự động

Đây là một trong những điểm mạnh của dòng điều khiển nói chung, và điều khiển điện KBV002 nói riêng. Với cơ chế làm việc hoàn toàn dựa vào điện áp để điều khiển thay vì sử dụng cơ năng.

Thì việc lắp đặt chúng cho các hệ thống làm việc sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển. Đồng thời có thể giúp đóng mở các dòng van công nghiệp trong hệ thống theo số lượng lớn.

KBvalve-dong-co

2. Kích thước nhỏ gọn, bắt mắt

Được làm hoàn toàn từ hợp kim chống thấm và cách điện tốt. Bộ điều khiển điện KBE002 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nặng 0.9kg. Các chi tiết làm việc bên trong đều được làm từ hợp kim chống gỉ sét tốt.

3. Làm việc hoàn toàn bằng điện năng

Bộ điện KBE002 sử dụng trực tiếp điện áp DC hoặc AC để làm việc. Với các momen xoắn và lực kéo làm việc. Nguồn điện áp 3 pha được đấu nối vào trong bảng mạch từ 1 đến 9.

Với mỗi vị trí đánh số riêng biệt sẽ cho ra một tín hiệu khác nhau. Thời gian đóng mở của bộ điều khiển điện KBvalve 002 rất nhanh. Với tần số 50 – 60 Hz, bộ điều khiển làm việc chỉ mất từ 14 – 17s.

bo-dong-co-dien-kbe002

4. Đóng mở được khi không có nguồn điện

Ngay bên dưới bộ điều khiển điện KBvalve -002 sẽ có một tay vặn lục giác. Vị trí này thường được sử dụng chỉ khi nào người dùng muốn đóng mở bộ điều khiển mà hệ thống điện đang bị ngắt. Sử dụng bằng cách đặt đầu lục giác vào và quay đều sẽ làm các momen xoắn bên trong quay.

bo-dieu-khien-dien-kbe

5. Đóng mở góc đa dạng

Bộ điều khiển điện GKE002 ngoài chức năng làm việc mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn. Chúng còn có thể cho phép người sử dụng đóng mở theo góc tùy ý. Việc đóng mở góc này sẽ sử dụng các bộ điều khiển tuyến tính để làm việc. Và chúng thường được sử dụng chính cho những hệ thống cần yêu cầu điều tiết lưu lượng.

Thông số kỹ thuật bộ điều khiển điện KBE002

Sản phẩmĐiều khiển điện KBE002
ModelKBE002
Kết nối vanVan bi DN15
Áp suất làm việc vanPN10
O-ring + Piston SeatNBR
Lực kéo20N.m
Điện áp làm việc24V DC, 220V AC
Nhiệt độ làm việc-25 ºC – 60ºC
Tiêu chuẩnIP67, IP68
Thời gian đóng mở14s – 17s
Operation angle0  – 270 độ
Đóng mởON/OFF, Tuyến tính.
Môi trường làm việcTự động hóa, Nước, xăng, dầu
bộ điều khiển điện kbe002

Nguyên tắc làm việc của bộ điều khiển điện KBE002

Đối với những bộ điều khiển điện, quá trình làm việc hoàn toàn dựa vào nguồn điện áp. Với cơ chế làm việc sử dụng nguồn điện đảo chiều 3 pha để đóng mở thiết bị. Khi điện áp được cấp vào bộ điều khiển.

Phần trục van sẽ nhận được tín hiệu và chuyển động nhờ vào các bánh răng cơ học bên dưới. Trục quay đều góc 0 – 90C, khi chạm đến công tắc hành trình sẽ tự động ngắt điện.

Sử dụng nguồn điện đảo chiều nhằm giúp cho trục quay theo triều ngược lại. Và để khi thiết bị điều khiển KBE002 kết hợp với van bi sẽ giúp đóng mở van.

dong-co-moment-xoan

Dựa theo công thức tính Moment xoắn để bộ điều khiển điện KBValve làm việc, Chúng ta sẽ có:                                       T=P*9.55/ n. Trong đó:

 • T là momen xoắn trên trục động cơ (đơn vị Nm) ( Lực kéo của động cơ)
 • P là công suất động cơ điện (đơn vị kW),
 • n là tốc độ động cơ (tính bằng vòng/ phút).

Dựa vào điều này nhằm giúp chúng ta xác định được kích thước van công nghiệp phù hợp để lắp vào bộ điều khiển. Với những bộ điều khiển có công suất nhỏ sẽ đi kèm với các dòng van bi có kích thước bé.

dong-co-dien-han-quoc

Lĩnh vực làm việc của bộ điều khiển điện KBE002

Bộ điều khiển KBE002 khi làm việc chúng sẽ chỉ liên kết cùng với các loại van bi có kích thước DN15. Và một số hệ thống làm việc đều là những hệ thống liên quan đến hệ tự động hóa.

Tiêu biểu nhất như: Các hệ thống cấp thoát nước tự động: Nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt, nước uống, nước nuôi trồng, tưới tiêu Các hệ thống có độ nhớt như: Xăng, dầu, dầu thô,.. Các hệ thống khí, hơi, điện lạnh, máy giặt, máy lạnh,.. Những hệ thống PCCC, HVAC,…

ung-dung-van-dong-co-dien-kbvalve

Trên đây là tài liệu về bộ điều khiển điện KBValve – Hàn Quốc với model KBE002 được công ty TNHH Thương mại và XNK HT Việt Nam cung cấp đến các độc giả. Nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ qua:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết