Bộ điều khiển điện GKE020

1,900,000 

 • Model: GKE-020
 • Tiêu chuẩn: IP68 kháng bụi, nước.
 • Nhiệt độ làm việc: -20 – 60 độ C.
 • Điện áp: 24V, 220V.
 • Momen xoắn tạo ra: 200 Nm
 • Trọng lượng: 10 kg
 • Thời gian đóng mở: 8 – 15S.
 • Công suất mortor: 70 W.
 • Thương hiệu: Geko – Đài Loan.
 • Tình trạng: hàng sẵn.
 • Bảo hành: 18 tháng

Bộ điều khiển điện GKE020 là bộ điều khiển được sử dụng cho các hệ thống công nghiệp hóa hiện nay. Với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển, các hệ thống làm việc đã dần chuyển đổi sang cơ chế tự động hóa. Và bộ điều khiển điện hay các bộ động cơ điện. Cũng đã góp phần rất nhiều trong các hệ thống làm việc. Một trong những số đó nên kể đến là bộ điện Geko – Đài Loan – Chuyên lắp đặt cho các hệ thống tự động hóa.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển điện GKE020

Động cơĐiện ápThời gian đóng mởKết nối vanNhiệt độ (ºC)Môi trường làm việc
70W, IP6724V DC, 220V AV5s/10s/30s/60sVan biVan bướm-25 ºC – 60ºCNước, xăng, dầu
DN100DN200 – 250

Catalogue của động cơ GKE020

bo-dieu-khien-dien-gke020

Cấu tạo của bộ điều khiển điện GKE020

Đối với bộ điều khiển điện Geko, chúng thường xuyên được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống tự động hóa. Và để bóc tách cấu tạo của bộ điều khiển cũng rất nhiều các chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, cụ thể chính là một số chi tiết chủ đạo như:

– Bảng mạch điện: được đánh số từ 2 – 10, mỗi một số sẽ có một tính năng riêng. Phần bảng mạch điên sẽ được liên kết trực tiếp với công tắc hành trình. Và có hai dây điện để kết nối với nguồn điện bên ngoài.

– Công tắc hành trình: Là nơi quan trọng của bộ điện, như một khóa được cài đặt sẵn. Tại vị trí này, khi moment trục quay đến vị trí đã cài đặt sẵn, chúng sẽ tự động ngừng lại

– Monent trục được gắn các bánh răng làm việc, và một đầu được liên kết với công tắc giám sát.

– Công tắc giám sát sẽ hiển thị quá trình mà van đang đóng mở tại vị trí nào.

bo dien gke015 1

Cách hoạt động của bộ điều khiển điện GKE020

Trên bộ điều khiển Geko có một bảng mạch được đánh số từ 2 – 10. Với mỗi ô số khác nhau, khi đấu nối bộ điều khiển điện sẽ cho ra các tín hiệu khác nhau.

 • Vị trí số 2.3.4 được kết nối với dòng điện xoay chiều ba pha. Và vòng quay dương và âm của động cơ được thực hiện bởi mạch đảo ngược pha bên ngoài.
 • Vị trí số 5 là kiểm soát hoạt động “mở đèn”
 • Vị trí số 6 là kiểm soát hoạt động “ngắt đèn”
 • Vị trí số 7 là điểm cuối chung của các tiếp xúc thụ động
 • Vị trí số 8 là “mở tín hiệu” vào vị trí,
 • Vị trí số 9 là “Mất tín hiệu”.
 • Vị trí số 10 là điểm chung của mạch điện bên ngoài.
so-do-ket-noi-mach-dien-cua-bo-dieu-khien

Khi chúng ra cấp điện vào bộ điều khiển Geko để giúp bộ điện hoạt động. Nguồn điện sẽ được đấu nối với các vị trí số 2, 3, và 4. Với vị trí số 2 là vị trí làm việc cố định.

Khi điện áp được truyền vào vị trí 2+3, các bánh răng momen chuyển động. Trục van lúc này được quay từ trái sang phải một góc 0 – 90 độ.

Trên trục điều khiển có công tắc hành trình được cài đặt sẵn. Và khi trục bộ điều khiển quay đến vị trí này sẽ tự động ngắt điện.

Tương tự như vậy, khi kết nối điện từ mục 2+4 thì trục bộ điều khiển sẽ được quay ngược lại. Quá trình hoạt động tương tự với việc đấu nối 2+3.

Một số ứng dụng của bộ điều khiển điện GKE020

Giống các bộ GKE015, dòng GKE020 có công suất làm việc tương đương nhau. Thông thường, các hệ thống làm việc, khi lắp đặt bộ điều khiển điện sẽ là các hệ thống tự động hóa.

Những hệ thống tự động hóa này sử dụng bộ điều khiển giúp quá trình làm việc được đơn giản hơn. Chủ yếu như một số khu vực như:

 • Nuôi trồng hải sản
 • Canh tác trồng trọt
 • Sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi gia súc
 • Sản xuất dược phẩm mĩ phẩm, thực phẩm vi sinh,..

Những hệ thống làm việc này luôn sử dụng các hệ thống tự động hóa vì quy mô hoạt động tương đối lớn. Và vì vậy, việc phải đến tận nơi đóng mở van sẽ tốn nhiều thời gian hơn là sử dụng bộ điều khiển. Thêm vào đó, bộ điều khiển điện GKE020 có thể liên kết với một số van công nghiệp sau:

ball valve geko elictric actuator

Van bướm điều khiển điện GKE020

Những van bướm khi kết hợp với bộ GKE020 thường là các dòng van bướm có kích thước từ DN200 – DN250. Những dòng van bướm này có thể là dòng van bướm thân gang cánh gang.

Van bướm thân gang cánh inox hay là van bướm inox. Những loại van bướm này có kích thước làm việc và khối lượng tương đối phù hợp với bộ điện GKE020.

Thông thường, van bướm điều khiển điện GKE020 hay xuất hiện trong một số hệ thống cấp thoát nước, xăng, dầu, khí.

Xem thêm: Van bướm điều khiển điện Đài Loan.

van-buom-dieu-khien-dien

Van bi điều khiển điện GKE020

Dòng van bi kết hợp với bộ điều khiển điện là dòng van bi mặt bích. Chúng có kích thước DN100, lắp ống phi 110mm. Van bi này có rất nhiều chất liệu khác nhau.

Một số loại van bi điều khiển điện Đài Loan như: – Van bi inox điện GKE – Van bi gang điện GKE – Van bi thép điện GKE

ball-valve-elictric-actuator

Xem thêm: Van bi điều khiển điện.

Địa điểm cung cấp bộ điều khiển điện GKE020 chính hãng.

Với nền công nghiệp hóa hiện đại hóa được đẩy mạnh rất nhiều. Điều này đã tạo cho người sử dụng hướng đến những sản phẩm làm việc thông minh hơn.

Và những sản phẩm có thể điều khiển tự động từ xa, với quy mô lớn. Trong nền công nghiệp cũng vậy, chúng tôi cho ra các sản phẩm có thể giúp người sử dụng làm việc hiệu quả chất lượng nhất.

Với các bộ điều khiển được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp trực tiếp trên thị trường van công nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm việc chất lượng tốt. Và đặc biệt là giá thành sử dụng tương đối phù hợp.

Liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết