Đồng hồ áp suất Georgin inox

250,000 

 • Tên sản phẩm: Đồng hồ đo áp suất Georgin inox
 • Đường kính mặt: 40mm, 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, D00mm
 • Vật liệu: Thân inox 304, chân ren 316 và màng van làm từ inox 316
 • Chân ren kết nối ống: nối ren 1/2″
 • Thiết kế nút giảm áp để tránh đồng hồ bị vỡ.
 • Sai số 1%
 • Nhiệt độ môi trường làm việc: -40oC đến 65oC.
 • Nhiệt độ phần chân kết nối chịu được: tối đa 200oC.
 • Dải áp suất: dãi âm từ -1 đến 0 bar, đến các dải đo lớn như 0-250 bar, 0-400bar….
 • Môi trường làm việc: khí nén, nước, hơi
 • Các loại đồng hồ: đồng hồ trơn, mặt dầu
 • Chân đo: Chân đứng, dạng màng
 • Xuất xứ: France
 • Hàng bảo hành: 12 tháng.

Georgin là một trong những dòng thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị van công nghiệp tại Pháp. Năm 1939, công ty được thành lập, và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại gần một thế kỷ.

Một trong số các sản phẩm đồng hồ đo áp suất công nghiệp hiện nay vẫn đang tồn tại trên thị trường. Chính là đồng hồ áp suất Georgin inox. Dưới đây sẽ là một số thông tin về dòng thiết bị này.

Đồng hồ áp suất Georgin inox có chất lượng cao

Được sản xuất tại France, đồng hồ áp suất Georgin inox là một trong những thiết bị đo công nghiệp và an toàn. Sản phẩm thường được sử dụng cho các công trường, hệ thống đo lường có rủi ro cao.

Mọi sản phẩm đồng hồ áp suất inox Georgin đều có xuất xứ từ nước France, và được các nhà tiêu chuẩn đánh giá cao. Thiết bị này là một trong những sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng và kinh nghiệm trên thị trường quốc tếĐồng hồ áp suất Georgin inox thuộc mẫu đồng hồ có thiết kế ống Bourdon.

Với chân đo là dạng chân đứng, đồng hồ đo nhiệt sẽ hoạt động theo nguyên lý giản nở. Tức là khi đồng hồ gặp phải áp suất cao, chúng sẽ nở ra, và khi gặp áp suất thấp thì sẽ co lại.

Việc người dùng cần là quan sát các thông số hiển thị trên mặt đồng hồ để nắm bắt thông tin. Đồng hồ áp suất Georgin được xếp vào một trong những dòng đồng hồ có độ làm việc vô cùng bền. Và tuổi thọ làm việc rất cao, lâu dài, phù hợp dùng cho mọi dòng hệ thống. dong-ho-ap-suat-georgin-inox

Đồng hồ áp suất Georgin inox có chất liệu cao cấp

Đồng hồ áp suất, hay có tên gọi là áp suất kế Georgin. Đây là dòng đồng hồ được chế tạo từ chất liệu inox hoàn toàn 100%. Từ phần thân, phần chân đo đến phần ống Bourdon bên trong đều là inox.

Chính vì vậy mà người sử dụng đã lựa chọn dòng sản phẩm này rất nhiều. Với chất liệu inox, đã giúp cho sản phẩm làm việc nhận theo một số ưu điểm như:

 • Là chất liệu thép không gỉ, thiết bị làm việc không bị oxi hóa ăn mòn.
 • Khi đồng hồ lắp đặt cho các hệ thống hóa chất ăn mòn, chúng không bị gây ra các phản ứng hóa học
 • Vỏ ngoài sáng bóng, kèm theo đó là độ bền chắc chắn. 
 • Chất liệu inox chống cho sản phẩm có độ bền vô cùng cao, áp lực PN16.
 • Vỏ inox giúp đồng hồ áp suất Georgin chống chịu được các sự biến đổi khắc nghiệt từ môi trường làm việc.
 • Đặc biệt hơn, chúng tạo nên sự thẩm mỹ cao với bề mặt sáng bóng.
 • Mặt số đồng hồ được in rõ nét, với độ sai số chỉ từ +-1%
 • Thiết kế có nút đồng hồ chống quá áp. Khi sử dụng cho các hệ thống áp suất định mức sẽ không bị nổ.
 • Mặt đồng hồ được làm bằng kính cường lực safety glass 4mm. Nếu gặp trường hợp bị vỡ sẽ rơi thành các mảnh nhỏ ít gây nguy hiểm.
 • Mặt hiển thị có dầu sẽ bớt làm đọng hơi nước, kèm theo là chống rung lắc. 
DONG-HO-DO-AP-GEORGIN-INOX

Đồng hồ áp suất Georgin inox lắp đặt được ở đa dạng môi trường

Một số hệ thống lắp đặt đồng hồ áp suất Georgin thường rất đa dạng. Bởi chất liệu inox chắc chắn, nên thiết bị lắp đặt được ở đa dạng môi trường. Thông thường, áp suất kế hay lắp đặt ở các hệ thống thường xuyên sử dụng áp suất.

Như các hệ thống hơi nước, hệ thống khí nén. Một số hệ thống hiện nay mà chúng ta thường dùng đồng hồ áp suất Georgin cụ thể là: 

– Sử dụng cho các hệ thống dẫn khí tự động, hay các hệ thống hơi, lò hơi 

– Lắp đặt cho các bình chứa khí nén của các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp khác nhau 

– Sử dụng cho hệ thống bơm ga, bơm khí nén như khí gas, khí nito, hydro 

– Lắp đặt đi kèm với các dòng van giảm áp, van điều áp, van an toàn có cài hẹn giờ 

– Lắp đặt sau các hệ thống đo áp bơm cấp thoát nước, các hệ thống cần đo áp lực nước,..

dong ho do ap georgin inox 2

Một số loại đồng hồ áp suất Georgin inox

Hiện nay, với nhiều môi trường làm việc có liên quan đến áp suất làm việc. Thêm vào đó là những môi trường khác nhau sẽ có một số đặc tính yêu cầu khác nhau.

Và chúng tôi muốn phân loại cụ thể ra từng dòng đồng hồ áp suất Georgin để đảm bảo cho hệ thống làm việc chất lượng.

Đồng hồ đo áp suất nước Georgin

Đây là dòng đồng hồ có dải đo áp suất thấp, khi cần đo áp suất trong các hệ thống nước. Chúng ta chỉ việc lắp trực tiếp đồng hồ áp suất vào hệ thống.

Điều này rất dễ dàng và tiện lợi. Môi trường nước là dạng môi trường chuyên dùng áp suất kế. Tuy nhiên áp lực dòng chảy trong đường ống lại không quá cao. dong-ho-ap-suat-nuoc

Đồng hồ áp suất hơi Georgin inox

Đối với các dòng môi trường hơi, chúng mang nhiệt độ làm việc và áp lực vô cùng cao. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồng hồ đo áp, người dùng nên lưu ý về dải nhiệt mà thiết bị chịu được.

Đa số thiết bị đồng hồ đo áp chỉ chịu được ở mức nhiệt độ ở dưới 100C. Chính vì vậy, để lắp đặt được đồng hồ đo áp suất hơi Georgin inox.

Người sử dụng nên dùng thêm một ống dây dẫn siphon để làm giảm nhiệt độ. Việc lắp đặt đồng hồ áp suất hơi Georgin rất đơn giản. Chỉ cần 1 đầu siphon nối vào đồng hồ, còn đầu còn lại nối vào chỗ vị trí cần đo áp suất.

Đồng hồ áp suất khí nén Georgin

Với các môi trường áp suất khí nén và áp suất khí nén thủy lực, áp lực làm việc thường rất cao. Khi lựa chọn thiết bị, nên lưu ý đến dải đo nhiệt của thiết bị.

Người dùng nên ưu tiên những thiết bị có dãi đo nhiệt độ ở mức cao. Để giúp việc đo được chuẩn xác hơn, kèm theo đó là giữ được tuổi thọ làm việc cho thiết bị. 

Đồng hồ đo áp suất chân không Georgin

Loại đồng hồ này sẽ là loại có mức dãi nhiệt đo mang số âm. Bởi thường thì đối với các hệ thống chân không, mức dãi áp suất hay dùng là từ -1 đến 0.

Nên các mức nhiệt độ làm việc của đồng hồ đo áp suất chân không bắt buộc phải là các dãi âm đến dương.Đồng hồ đo áp suất chân không có thể sử dụng kết hợp với dạng màng.

Tức là chân đo có thiết kế thêm một mặt bích gắn màng lọc. Tác dụng của màng ngăn là ngăn các rác, cặn đi vào trong hệ thống.

dong-ho-do-chan-khong-inox

Cách sử dụng đồng hồ áp suất Georgin inox

Việc sử dụng đồng hồ Georgin rất đơn giản. Khi sử dụng đồng hồ chỉ cần gánh trực tiếp vào vị trí cần đo áp suất. Người sử dụng chỉ cần vặn trực tiếp ren vào vị trí cần kết nối trên hệ thống làm việc. 

Thông thường, các kiểu ren kết nối đều là loại G1/2″ hoặc NPT 1/2. Tuy nhiên, nếu vị trí nối có sử dụng các loại nối ren khác. Thì người dùng có thể đặt mua thêm các đầu chuyển ren trên thị trường. Để giúp việc lắp đặt được nhanh gọn nhất.

dong ho do ap georgin inox 2

Địa điểm cung cấp đồng hồ áp suất Georgin inox

Trên đây là một số thông tin của dòng đồng hồ áp suất Georgin của France. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện, đồng hồ đo,… Với các dòng van nổi tiếng như là van cổng, van cầu, van điện từ.

Hay một số thiết bị như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo nhiệt độ,.. Đầy đủ kích thước và nhiều chất liệu khác nhau. Tại kho hàng chúng tôi, quý khách sẽ được trãi nghiệm các mặt hàng đa dạng.

Với hơn 3000 sản phẩm đa dạng và với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết