Đồng hồ áp suất Wise P113

255,500 

Đồng hồ áp suất Wise P113 là loại đồng hồ đo áp suất đặc biệt. Với dòng Wise nói chung, các model có thông số P11x đều là dòng lắp ren chân đứng. Và P113 là loại chân ren đứng có chất liệu inox. Riêng dòng đồng hồ đo áp suất Wise P113, trên mặt hiển thị sẽ có hai dãi số hiển thị là đỏ và đen. Hai dãi này sẽ hiển thị đầy đủ về Psi và Mpa của thiết bị. Hoạt động theo sự giãn nở của ống Bourdon hoạt động vô cùng nhạy. Đem lại thông số hiển thị chính xác.

Dòng đồng hồ áp suất Wise P113 là một trong những dòng đồng hồ đo áp suất chất lượng. Đây là một sản phẩm của Hàn Quốc được sử dụng cho việc đo áp suất làm việc trong hệ thống tại thời điểm cụ thể.

Đồng hồ đo áp Wise có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và bài viết về sản phẩm dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ đến các độc giả về dòng thiết bị này.

Hình dáng của đồng hồ áp suất wise P113

Đồng hồ áp suất hay đồng hồ đo áp suất Wise P113 có thiết kế nhỏ gọn bắt mắt. Với kiểu chân nối là dòng chân đứng tiện cho việc lắp đặt vào hệ thống. Đặc biệt hơn là dòng chất liệu thân van là dòng inox cao cấp có thể lắp đặt được cho đa dạng môi trường.

Đồng hồ đo áp Wise mang model P113 có mặt hiển thị là nền trắng. Kèm theo đó là bên trong hiển thị hai dãi số liệu đỏ và đen về psi và mpa. Đồng hồ đo áp Wise P113 có đường kính mặt hiển thị là 50mm. Dãi đo nhiệt từ 0 – 50 mpa.

Sử dụng chân ren inox 1/4″ NPT để lắp đặt nhanh gọn đơn giản. Bên trong đồng hồ là ống giãn nở bourdon, khi gặp áp suất cao thì ống sẽ giãn ra. Và khi gặp áp suất thấp thì ống sẽ co vào.

Phần ống giản nỡ Bourdon có thiết kế hệ thống bánh răng cơ học liên kết với kim chỉ thị. Áp suất trong đường ống tác động làm giản nở ống bourdon sẽ làm cho kim chỉ thị dịch chuyển theo. Và người sử dụng chỉ cần quan sát vị trí được hướng đến trên mặt số hiển thị.

dong-ho-ap-suat-wise-p113

Thông số làm việc của đồng hồ áp suất Wise P113

– Nơi xuất xứ: Wise – Hàn Quốc

– Model: P113

– Đường kính mặt đồng hồ: 50mm

– Dãi đo: 0 – 40 mpa

– Cấp chính xác: ±1.6 % toàn thang đo.

– Vật liệu: inox 316

– Mặt kính quan : Twist-lock polycarbonate

– Áp suất làm việc của đồng hồ áp suất wise P113

 • Ổn định: 75% toàn dải đo
 • Bảo vệ quá áp: 130% toàn dải đo

– Nhiệt độ làm việc của đồng hồ áp suất wise P113

 • Môi trường: -40 ~ 65°C
 • Môi chất: Max. 200°C

– Chân ren kết nối: ¼” NPT– Ống bourdon truyền áp:

 • Inox 316
 • <6 MPa: Ống bourdon loại C
 • ≥6 MPa: Ống bourdon loại xoắn

– Môi trường làm việc: Công nghiệp điện tử, y tế, công nghệ sinh học và dược phẩm- Hàng bảo hành: 12 tháng.

dong-ho-do-ap-wise-p113-han-quoc

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất Wise P252

Một số ứng dụng thường hay lắp đặt đồng hồ áp suất Wise P113

Đối với một số hệ thống làm việc, bất kì dòng môi trường nào cũng sẽ đều có hai thông số chính là áp lực và nhiệt độ. Đây là hai thông số bắt buộc người sử dụng cần phải nắm được để dễ dàng vận hành hệ thống cho chuẩn xác.

Chinh vì vậy mà việc sử dụng đồng hồ đo áp suất là hoàn toàn phù hợp. Hiện nay, dòng đồng hồ áp suất Wika P113 có thể xuất hiện trong một số hệ thống làm việc như:

 • Lắp đặt cho các bình chứa khí nén của các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp khác nhau
 • Sử dụng cho hệ thống bơm ga, bơm khí nén như khí gas, khí nito, hydro
 • Sử dụng cho các hệ thống dẫn khí tự động, hay các hệ thống hơi, lò hơi
 • Lắp đặt đi kèm với các dòng van giảm áp, van điều áp, van an toàn có cài hẹn giờ
 • Lắp đặt sau các hệ thống đo áp bơm cấp thoát nước, các hệ thống cần đo áp lực nước,… ung-dung-dong-ho-ap-suat

Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ áp suất Wise P113

– Đối với các hệ thống làm việc có tính chất ăn mòn như hóa chất, Axit đặc, loãng,.. Thì nên lắp đặt thêm màng ngăn để đảm bảo thiết bị được lâu bền hơn

– Khoảng cách giữa màng ngăn đến đồng hồ đo áp sẽ quyết định sự đo chính xác của số liệu. Khi lắp đặt nên lắp màng ngăn và mặt đồng hồ trên cùng một đường thẳng

– Đối với một số hệ thống làm việc mà có nhiệt độ cao như hơi nước, hơi nóng, lò hơi, lò đốt. Người sử dụng nên dùng thêm Siphon để đảm bảo an toàn cho đồng hồ áp suất.

– Các trường hợp hệ thống làm việc tăng giảm áp suất đột ngột thì đồng hồ sẽ không thể đo chính xác được thông số. Chính vì vậy, chúng ta nên lắp đặt chúng sau các van giảm áp, van an toàn.

– Nếu hệ thống làm việc gây ra các độ rung lắc mạnh, kỹ thuật viên có thể sử dụng loại đồng hồ đo áp mặt số dầu và hệ thống chống rung. 

– Kiểm tra thường xuyên một hoặc hai lần một năm để kiểm tra trạng thái hoạt động và thử.

– Ống Bourdon và ổ kết nối áp suất dễ vỡ khi ở nhiệt độ cao. Nên lắp thêm ống xi phông để giữ an toàn cho thiết bị.

dong-ho-ap-suat-nuoc

Nơi mua đồng hồ áp suất Wise P113 chất lượng

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những nội dung về dòng đồng hồ đo áp Wise P113. Hiện nay, đơn vị XNK HT Việt Nam đang là một trong những đơn vị đại lý cấp 1. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện, đồng hồ đo,…

Với các dòng van nổi tiếng như là van cổng, van cầu, van điện từ. Hay một số thiết bị như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo nhiệt độ,.. Đầy đủ kích thước và nhiều chất liệu khác nhau.

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng bên đơn vị XNK HT Việt Nam. Quý khách hàng sẽ nhận được một số thông tin ưu đãi cụ thể như:

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
 • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết