Đồng hồ áp suất Yamaki

165,500 

Đồng hồ áp suất Yamaki – Xuất xứ: Nhật Bản – Kính quan sát :Kính cường lực – Đường kính mặt hiển thị: 63mm, 100mm, 150mm, 200mm

– Dãi áp suất thang đo : 0 – 4 bar, 0 – 6bar, 0-10bar, 0-16bar, 0-25bar, 0-40bar, … 0 – 1000 bar.

– Vật liệu ống bourdon : đồng, inox – Chất liệu chân ren kết nối: đồng, inox – Vật liệu truyền động: đồng, inox – Vật liệu vỏ : thép đen, đồng. inox – Kiểu kết nối : chân đứng và chân sau lắp bảng

Đồng hồ áp suất Yamaki là một trong những dòng thiết bị đồng hồ đo áp suất. Chúng có xuất xứ tại Nhật Bản và hiện đang được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp trên thị trường. Đồng hồ đo áp suất hãng Yamaki liệu có những đặc điểm gì nổi bật? Dưới đây là một số thông tin về dòng thiết bị này.

Đồng hồ áp suất Yamaki có độ bền tốt

Dòng đồng hồ đo áp suất Yamaki của Nhật Bản là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đo áp suất. Chúng được sử dụng nhằm cho việc đo lượng áp suất hiện đang có trong hệ thống làm việc.

Đồng hồ đo áp Yamaki có chất liệu thân van là loại inox, đồng. Chúng giúp cho thiết bị có độ bền cao, và tránh được các sự va đập mạnh từ môi trường. Phần đồng hồ đo áp suất Yamaki có hai loại chất liệu chính là inox hoặc đồng.

Kèm theo đó là sử dụng ống đo giãn nở Bourdon để làm việc.

– Kính quan sát :Kính cường lực

– Vật liệu ống bourdon : đồng, inox

– Chất liệu chân ren kết nối: đồng, inox

– Vật liệu truyền động: đồng, inox

– Vật liệu vỏ : thép đen, đồng. inox

– Kiểu kết nối : chân đứng và chân sau lắp bảng

Yamaki-Nhat-ban

Đồng hồ áp suất Yamaki có dãi đo áp suất đa dạng

Không chỉ riêng dòng đồng hồ đo áp suất Yamaki nói riêng. Mà các dòng thiết bị đo áp suất nói chung đều có các mức dãi áp suất đo đa dạng. Nhà sản xuất tạo ra các mức dãi đo áp suất khác nhau nhằm cho việc đo lượng được chuẩn xác.

Cũng thêm đó là với mỗi dòng môi trường phù hợp sẽ thích ứng được với một dòng áp suất khác nhau.Việc sử dụng chung một dãi áp suất, sẽ gây ra một số hạn chế làm việc cho hệ thống. Ví như với 1 dãi áp suất quá lớn, khi lắp đặt vào các hệ thống bé sẽ gây ra chiếm diện tích.

Thêm vào đó, thông số hiển thị không được chuẩn xác. Vì các hạn chế này, nhà sản xuất đã chia thiết bị đo ra thành nhiều dòng mức nhiệt khác nhau. Ví dụ như áp lực dòng nước thường từ 0 – 16 bar có thể sử dụng đồng hồ đo áp Yamaki dãi 0 – 20 bar để làm việc,..

Việc dãi áp suất đo đa dạng sẽ còn giúp cho giá thành mua thiết bị được giảm thiểu đáng kể. Với những mức nhiệt dãi đo bé, mặt số hiển thị nhỏ.

Thì giá thành của thiết bị sẽ ít hơn so với các thiết bị có dãi đo lớn, mặt hiển thị lớn.

– Trên mặt số hiển thị gồm hai mức thang đo là Psi và Mpa

– Đường kính mặt hiển thị: 63mm, 100mm, 150mm, 200mm

– Dãi áp suất thang đo : 0 – 4 bar, 0 – 6bar, 0-10bar, 0-16bar, 0-25bar, 0-40bar, … 0 – 1000 bar.

yamaki-ap-suat-nhat-ban

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất wise

Chức năng của đồng hồ áp suất Yamaki – Nhật Bản

Với bất kì một dòng hệ thống làm việc nào, chúng cũng sẽ đều có hai thông số làm việc cần lưu ý. Đó chính thông số nhiệt độ trong hệ thống, và thông số áp suất trong hệ thống. Và hai yếu tố này sẽ quyết định đến môi trường làm việc của các thiết bị trong hệ thống.

Việc sử dụng đồng hồ áp suất Yamaki sẽ giúp cho người sử dụng nắm bắt được thông số để làm việc. Đồng hồ đo áp Yamaki có thể ứng dụng được cho rất nhiều hệ môi trường. Một số hệ thống thường hay sử dụng như các hệ thống cấp thoát nước, hơi, khí nén.

Là những hệ thống cần chú ý đến áp lực làm việc để có thể dễ dàng vận hành thiết bị. Việc sử dụng đồng hồ đo áp suất Yamaki nói riêng. Và các dòng thiết bị đo áp nói chung.

Sẽ giúp bảo vệ được các thiết bị làm việc trong hệ thống được tốt hơn. Bằng việc đo lường áp suất làm việc, thì đồng hồ đo áp Yamaki có thể ứng dụng được cho một số hệ thống như:

  • Lắp đặt cho các bình chứa khí nén của các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp khác nhau
  • Sử dụng cho hệ thống bơm ga, bơm khí nén như khí gas, khí nito, hydro
  • Sử dụng cho các hệ thống dẫn khí tự động, hay các hệ thống hơi, lò hơi
  • Lắp đặt đi kèm với các dòng van giảm áp, van điều áp, van an toàn có cài hẹn giờ
  • Lắp đặt sau các hệ thống đo áp bơm cấp thoát nước, các hệ thống cần đo áp lực nước,…

Một số hình ảnh của đồng hồ áp suất Yamaki 

dong-ho-do-ap-yamaki
dong-ho-do-ap-yamaki

Địa điểm cung cấp đồng hồ áp suất Yamaki chất lượng

Yamaki là một trong những thương hiệu của Nhật bản hiện đang được Công ty XNK HT Việt Nam cung cấp trên thị trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị đại lý cấp 1, chuyên cung cấp về các dòng van công nghiệp, phụ kiện, đồng hồ đo,…

Hàng hóa được nhập khẩu về với số lượng lớn tại các nước Châu Âu sẽ đem lại cho khách hàng giá thành phù hợp. 

Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng bên đơn vị XNK HT Việt Nam. Quý khách hàng sẽ nhận được một số thông tin ưu đãi cụ thể như:

  • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
  • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
  • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0981 625 884 

Email: kd5.htvietnam@gmail.com 

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết