Đồng hồ áp suất Georgin màng

355,000 

Dãi đo là 0 – 1Bar, 0 – 6bar, 0 – 10 bar, 0 – 16 bar,…. 0 – 400 bar. Tiêu chuẩn ren: G1/2 | G1/4 | 1/2 NPT | 1/4 NPT. Chất liệu: Inox 304, 316 Thiết kế: dạng màng ngăn Nhiệt độ làm việc Kích thước kết nối:

 • 100mm: Kết nối G 1/2
 • 63mm: Kết nối G 1/4

Tiêu chuẩn chống cháy nổ Châu 

 • Tiêu chuẩn chống cháy nổ đối với M5000:  II 2GD c T6 đến T1 và IP65 từ 450°C xuống 85°C
 • Tiêu chuẩn cháy nổ của M5200:  II 2GD c T6 đến T4 và IP65 từ 85°C đến 135°C

Hệ thống lắp đặt: hóa chất, vi sinh, thực phẫm vi sinh, sữa bột,.. Hàng bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ áp suất Georgin màng là một trong những đồng hồ đo áp suất có thiết kế màng ngăn. Đây là một trong những thương hiệu có xuất xứ tại France. Hãng Georgin được thành lập vào năm 1939 và đã tồn tại phát triển đến nay trong một tế kỷ.

Hiện nay dòng đồng hồ dạng màng thường hay được ứng dụng chính cho rất nhiều hệ môi trường đồ uống. Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật? Mời bạn đọc tham khảo bài giới thiệu sản phẩm ngay dưới đây.

Đồng hồ áp suất Georgin có thiết kế màng

Đồng hồ áp suất Georgin màng là một trong những thiết bị có xuất xứ từ France. Chúng được sử dụng nhằm cho việc đo lường lượng áp suất đi qua tại thời điểm cụ thể. Sản phẩm thường được sử dụng cho các công trường, hệ thống đo lường có rủi ro cao.

Và được đánh giá là một trong những thiết bị đo đạt tiêu chuẩn cao. Đồng hồ đo áp suất Georgin dạng màng giúp đem lại độ vệ sinh cho đồng hồ đo. Màng ngăn sẽ ngăn ngừa các chất độc hại đi vào trong đồng hồ.

Thiết kế có màng, khiến cho dòng đồng hồ áp suất Georgin có thể lắp đặt được trong một số hệ thống oxi hóa. Các môi trường làm việc có thể là các hệ thống hóa chất, các hệ thống vi sinh, ăn mòn.

Hay các hệ thống sản xuất sữa bột, nước giải khát, nước mắm, bia,.. Bởi với các dòng môi trường này, khi áp suất của chúng tiếp xúc với đồng hồ.

Màng ngăn sẽ giúp chắn lại các tạp chất đi qua, chỉ cho phép lượng áp suất được thông qua. Và giữ được tuổi thọ của đồng hồ áp suất.

dong-ho-ap-suat-georgin-mang

Đồng hồ áp suất Georgin màng có độ bền cao

Chất liệu cấu tạo nên dòng đồng hồ áp suất Georgin là dòng chất liệu inox. Chính vì vậy mà chúng mang theo các dòng đặc điểm nổi bật của dòng chất liệu inox cao cấp. từ đặc tính chống chịu ăn mòn cao, đến khả năng chịu được áp lực làm việc lớn.

Đồng hồ áp suất Georgin có thể chống chịu được cho các hệ môi trường khắc nghiệt. Đồng hồ dạng màng Georgin còn có độ bền chắc chắn, mặt kính hiển thị là dòng kính cường lực. Khi gặp áp lực làm việc quá cao, chúng vỡ ra cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến những công nhân hoạt động xung quanh.

Vỏ bọc xung quanh mặt đồng hồ được làm từ Inox 304 không gỉ. Kèm theo đó là các chi tiết và chân đo bên trong đều làm từ chất liệu inox.

Khi kết nối có thể sử dụng kiểu nối ren hoặc nối kẹp bích.Đặc biệt, đồng hồ áp suất Georgin dạng màng có tích hợp option chống cháy nổ dùng trong các môi trường khí gas, đo áp lực xăng dầu….

dong-ho-ap-suat-nuoc

Xem thêm: Đồng hồ áp suất Georgin M5000

Các thông số làm việc của đồng hồ áp suất Georgin màng

Đối với dòng georgin màng thì phạm vi đo bắt đầu từ 0 bar. Chúng sẽ có các dãi đo là 0 – 1Bar, 0 – 6bar, 0 – 10 bar, 0 – 16 bar,…. 0 – 400 bar. Đó là những thông số dãy đo chuẩn thường được sử dụng. Trong đó dãi đo từ  0-10 bar được sử dụng gần như đại trà. 

Nhiệt độ cao mà đồng hồ đo áp chịu được chỉ từ 60C trở xuống. Đây là nhiệt độ làm việc thích hợp cho mọi dòng thiết bị đo. Nếu gặp nhiệt độ quá cao thì người sử dụng nên dùng thêm các ống si phông.

Các kết nối chuẩn như G1/2 | G1/4 | 1/2 NPT | 1/4 NPT. Trong đó thường dùng nhất đó là 2 chuẩn như G 1/2 và G1/4

 • 100mm: Kết nối G 1/2
 • 63mm: Kết nối G 1/4

Tiêu chuẩn chống cháy nổ Châu Âu

 • Tiêu chuẩn chống cháy nổ đối với M5000:  II 2GD c T6 đến T1 và IP65 từ 450°C xuống 85°C
 • Tiêu chuẩn cháy nổ của đồng hồ georgin M5200II 2GD c T6 đến T4 và IP65 từ 85°C đến 135°C
ung-dung-dong-ho-ap-suat

Những lưu ý khi lựa chọn đồng hồ áp suất Georgin màng

Việc lựa chọn lắp đặt đồng hồ áp suất trong nhà máy để lắp đặt là việc rất không dễ dàng. Bởi nếu bạn lựa chọn sai thiết bị làm việc thì việc đo lường sẽ sai. Hoặc là ảnh hưởng đến cả tuổi thọ làm việc của thiết bị.

Để không bị mắc những sai lầm này, các quý khách hàng khi lựa chọn thiết bị cần lưu ý một số điều sau:Môi trường làm việc là hệ môi trường nước, nước thải. Hay các hệ axit hóa chất ăn mòn, chất lỏng thực phẩm.

Để biết được nên chọn loại đồng hồ áp suất bình thường hay tích hợp lớp màng PTFE chống ăn mòn, Hay loại sử dụng lớp màng an toàn trong thực phẩm. Về kết nối ren chúng ta nên chú ý đến loại ren kết nối là bằng hay ren thông dụng G1/2, G1/4 NPT.

Hay là ren ít có mặt trên thị trường. Và nếu có trường hợp kết nối mặt bích thì kích thước mặt bích là bao nhiêu. Kèm tiêu chuẩn bích là gì?Đồng hồ áp suất Georgin màng được lắp trong hệ môi trường có độ rung hay không?

Nếu các hệ thống rung, nên chọn loại mặt hiển thị có dầu. Vì nhiều hệ thống có độ rung mạnh. Nếu không có dầu chống rung, kim chỉ thị sẽ chuyển động liên tục báo không đúng và sử dụng không bền.

Và đặc biệt, dòng đồng hồ áp suất có hai loại là loại chân đứng và loại chân sau. Tùy vào vị trí lắp đặt thì nên lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp.

georgin-mang-m5050

Các lưu ý khi lắp đặt đồng hồ áp suất Georgin màng

Đối với dòng đồng hồ áp suất dạng màng, phần chân của chúng cũng là loại thiết kế nối ren. Chính vì vậy mà khi lắp đặt, người sử dụng nên quấn băng tan để giúp cho mối nối được kín khít hơn.

Khi tiến hành vặn ren vào hệ thống làm việc, người sử dụng không nên cầm vào mặt đồng hồ để vặn ren. Mà nên dùng cờ lê và vặn ốc bên dưới để không làm gãy hoặc cong mặt hiển thị.

Với các hệ thống có môi trường làm việc cao. Nên sử dụng thêm các phụ kiện nối như Siphong để giảm bớt nhiệt độ cao gây hỏng đồng hồ. Ngoài ra, nếu người sử dụng không an tâm về sự đảm bảo an toàn cho đồng hồ đo áp.

Thì có thể tiến hành lắp đặt kèm thêm một khóa chặn ngay dưới chân đồng hồ. van khóa này sẽ thuận lợi cho việc thay thế, sửa chữa đồng hồ khi cần thiết.

dong-ho-goergin

Địa điểm cung cấp đồng hồ áp suất Georgin màng chất lượng

Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị, van công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp. Hàng hóa được nhập khẩu về với số lượng lớn.

Và hiện được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá thành ưu ái. Khi mua hàng tại công ty XNK HT Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận một số ưu ái như:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết