Đồng hồ nhiệt độ Wise T123

155,500 

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise là một trong những thiết bị đo lường chuẩn có xuất xứ tại Hàn Quốc. Với nhiều model đa dạng khác nhau, ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc đa dạng. Hiện nay công ty XNK HT Việt Nam đã và đang phân phối thiết bị này trên thị trường. Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: 0981.625.884

Một trong những mặt hàng đồng hồ đo nhiệt độ phải kể đến là đồng hồ nhiệt độ Wise T123. Đây là một trong những model của đồng hồ Wise chuyên dùng cho các hệ thống ăn mòn.

Đồng hồ đo nhiệt Wise T123 liệu có đặc điểm gì nổi bật? Dưới đây là một số thông tin của dòng thiết bị này.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 là gì

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 là một trong những thiết bị chuyên lắp đặt đo lường cho các hệ thống hóa chất. Các hệ thống mang tính chất ăn mòn như hóa chất, axit đặc loãng, hơi,.. Đồng hồ đo nhiệt Wise được sử dụng nhằm cho việc đo nhiệt độ của hệ thống làm việc trong một điểm thời gian cụ thể.

Cấu tạo của chúng là dạng chân đo que lắp đứng kèm màng. Giúp cho việc lắp đặt trong các ngành cần chú trọng đến độ vệ sinh cao như ngành thực phẩm. Các ngành đồ uống, hóa sinh và dược phẩm được vệ sinh cao hơn.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise model T123 có chất liệu vỏ thân và chân đo là dòng inox 304. Chúng có khả năng chống chịu oxi hóa ăn mòn tốt. Kèm theo nhiệt độ làm việc dao động được từ 0 – 600C.

Với màng ngăn sẽ giúp việc chống ăn mòn và gỉ sét. Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T123 có sử dụng dạng kẹp để giúp liên kết giữa chân đo với hệ thống không bị sai lệch.

Bởi chiều dài chân đo có thể lên đến mức 2000m.Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T123 là một trong những thiết bị đo lường xuất xứ tại Hàn Quốc. Hiện nay dòng thiết bị này thường xuyên xuất hiện cho các hệ thống mang tính oxi hóa. Và được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp trên thị trường van công nghiệp.

dong-ho-nhiet-do-wise-t123

Thông số kỹ thuật đồng hồ nhiệt độ Wise T123

 • Đường kính mặt: 75 and 100 mm
 • Cấp chính  xác: ±2.0 % hoặc ±1.0 % toàn dải đo
 • Kiểu kết nối và tiêu chuẩn: Tri-clamp, hoặc 1S, 1½S, 2S
 • Vỏ đồng hồ: Thép mạ Niken
 • Dãi nhiệt đo: -30 – 120C to 0 – 600 C.
 • Lớp phủ: Mạ Niken
 • Mặt đồng hồ: Kính
 • Đường kính que nhiệt: 6.0, 6.4 và 8.0 mm
 • Chất liệu que đo nhiệt : 304SS, 316SS and 316L SS
 • Chiều dài que đo Max : 50 ~ 2000mm
 • Phạm vi công việc: Maximum scale value
 • Kiểu kết nối: Chân đứng trực tiếp
 • Kiểu đồng hồ nhiệt: Dạng lưỡng kim
dong-ho-nhiet-do-wise-t123

Xem thêm: đồng hồ nhiệt độ Wise T140

Đồng hồ nhiệt độ Wise T123 tiêu chuẩn 3-A

Dành cho những ai chưa biết về dòng tiêu chuẩn 3-A (  3-A Sanitary Standards) – đây là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Tiêu chuẩn này được thể hiện trực tiếp trên mặt hiển thị của đồng hồ. Tiêu chuẩn  3-A Sanitary Standards hay tiêu chuẩn 3-A marking ( tiêu chuẩn vi sinh).

Giúp cho thiết bị đo được mở rộng môi trường làm việc hơn trong các hệ thống vi sinh. Các thiết bị có tiêu chuẩn 3-A có thể ứng dụng vào trong các nhà máy sản xuất bia rượu, sữa và nước ngọt. Đặc biệt chủ yếu liên quan đến độ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng có khả năng chống lại các gỉ sét, cặn, vật liệu bị ô nhiễm, ăn mòn.Với nhưngx dòng đồng hồ đo nhiệt độ có kí hiệu 3A sẽ đi kèm với màng lọc. Điều này sẽ đem lại độ vệ sinh cao cho các hệ thống làm việc. Ngoài ra màng lọc còn giúp cho các cặn chất k đi theo đường ống lên trên làm hư hại thiết bị đồng hồ.  

3-A-Sanitary-Standards-wise-t123

Địa điểm mua đồng hồ đo nhiệt độ Wise T123

Trên đây là một số thông tin được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp về dòng thiết bị đo nhiệt độ này. Ngoài các dòng đồng hồ đo nhiệt độ, chúng tôi còn cung cấp một số dòng thiết bị đo lường.

Như đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất. Và ngoài ra công ty XNK HT Việt Nam còn nhập khẩu số lượng lớn các dòng van công nghiệp. Hàng hóa đầy đủ tiêu chuẩn từ các nước Châu Âu.Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được:

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
 • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết