Đồng hồ nhiệt độ Wise T140

185,500 

 • Đường kính mặt: 75mm, 100 mm, 125mm, 150mm
 • Cấp chính  xác: ±2.0 % dải đo
 • Kiểu đồng hồ nhiệt: Dạng lưỡng kim
 • Dải nhiệt làm việc: -50 – 50 to 0 – 600 C.
 • Kiểu kết nối: Chân sau chính tâm, trực tiếp
 • Vỏ đồng hồ: Thép mạ Niken
 • Lớp phủ: Mạ Niken
 • Mặt đồng hồ: Kính
 • Đường kính que nhiệt: 6.0mm, 6.4mm, 8.0mm và 10.0 mm
 • Chất liệu que đo nhiệt : 304SS, 316SS and 316L SS
 • Chiều dài que đo Max : 2000 mm
 • Ren kết nối: ¼”, ⅜”, ½” PT, NPT and PF

Đồng hồ nhiệt độ Wise T140 là một trong những dòng thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ hiện nay. Thiết bị này là một trong những sản phẩm của hãng Wise – Hàn Quốc.

Hiện nay, dòng đồng hồ đo nhiệt độ Wise đã có mặt tại công ty XNK HT Việt Nam. Với nhiều kích thước và model khác nhau sẽ đem lại cho khách hàng sử dụng nhiều sự lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về loại đồng hồ đo nhiệt Wise T140 và những đặc điểm nổi bật.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T140 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Loại đồng hồ đo nhiệt độ Wise là một trong những dòng đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng rất nhiều. Bởi với thiết kế đơn giản tiện lợi, sử dụng chân đo dạng que dễ dàng lắp đặt.

Và model T140 cũng vậy, với mặt hiển thị liên kết cùng que đo cảm biến. Giá thành của thiết bị rất rẻ, mà lại hiển thị thông số làm việc chuẩn xác cao. Đồng hồ nhiệt độ T140 của Wise có cấu tạo đơn giản.

Chúng gồm hai chi tiết là mặt hiển thị và chân đo nhiệt. Mặt hiển thị là nơi cho phép người sử dụng nhìn thấy được các thông số hiển thị ghi trên màn hình. Phần mặt hiển thị có một kim chỉ và dãy số dãi nhiệt độ định mức.

Kim chỉ thị làm từ hợp kim nhôm, với các mức đo và dãi thông số được tô màu đen trên nền trắng. Mặt kính ngoài là chất liệu thủy tinh, kèm theo đó là viền đồng hồ được sơn phủ một lớp mạ Niken.

Chân đo nhiệt là dòng inox cao cấp, chúng có hai loại là que đo và dây đo. Riêng đối với model T140 của Wise, chiều dài chân đo max = 2000mm.

Với dòng chân đo dạng que, bên trong chúng là miếng lưỡng kim cảm biến nhiệt. Miếng lưỡng kim được kết nối trực tiếp vào kim chỉ thị trên mặt hiển thị. Còn đối với dòng chân đo dạng dây, chúng sử dụng dòng ống giãn nở Bourdon. Ống bourdon thì lắp đặt đo nhiệt độ cho các dòng môi trường hơi, khí.

wise-control

Đồng hồ nhiệt độ Wise T140 có dãi kích thước đa dạng

Tương tự như các dòng đồng hồ khác, loại đồng hồ Wise T140 có dãi kích thước đo đa dạng. Cũng với đó là chiều dài chân đo và mặt hiển thị lớn bé khác nhau. Đối với các mặt hiển thị lớn, hay chiều dài chân đo nhiệt dài, thì giá thành sử dụng sẽ cao hơn so với các mặt hiển thị nhỏ và chân đo ngắn.

Thông thường, khi mua đồng hồ, người sử dụng nên lựa chọn các dãi thông số hiển thị cho phù hợp. Tránh các mức dãi nhiệt quá lớn gây sai lệch số liệu. Ví dụ như đối với hệ thống nước, nên lựa chọn dãi nhiệt từ 0 – 50 độ C hoặc 0 – 100 độ C để lắp đặt.

Vì với hệ môi trường nước, chúng chỉ dao động từ mức này. Hay với các hệ thống lò hơi, thì người sử dụng có thể lắp đặt dãi đo từ 0 – 500 độ C.

– Kích thước mặt hiển thị: 75mm, 100mm, 125mm, 150mm

– Chiều dài chân đo: Max = 2000mm

– Đường kính chân đo: 6.0mm, 6.4mm, 8.0mm và 10.0 mm

– Dãi nhiệt độ : -50 – 50 to 0 – 600 C.

dong-ho-do-nhiet-do-day-wise

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T114

Đồng hồ nhiệt độ Wise T140 và nguyên lý làm việc

Đối với dòng đồng hồ đo nhiệt độ có thiết kế chân đo dạng que đo. Quá trình làm việc hoàn toàn dựa vào 100% độ giản nở của miếng lưỡng kim.

Phần chân đo là loại que đo thẳng, bên trong có một miếng lưỡng kim cảm biến nhiệt. Khi miếng lưỡng kim này tiếp xúc với nhiệt độ và giản nở ra. Các thông tin về nhiệt độ sẽ được hiển thị trên mặt đồng hồ. Cụ thể:Khi gặp nhiệt độ, miếng lưỡng kim sẽ giản nở.

Tùy vào lượng nhiệt độ cao hay thấp mà miếng lưỡng kim sẽ giản nở nhiều hay ít. Một đầu của miếng lưỡng kim được gắn trực tiếp vào kim chỉ thị trên mặt đồng hồ.

Khi miếng lưỡng kim giản nở làm kim chỉ thị chuyển động. Và người sử dụng chỉ cần quan sát số liệu mà kim chỉ đến trên mặt đồng hồ nhiệt độ Wise T140.

nguyen-ly-lam-viec-dong-ho-nhiet-luong-kim

Đặc điểm của đồng hồ nhiệt độ Wise T140

Tương tự như các dòng thiết bị đo lường khác, thì dòng đồng hồ đo nhiệt độ Wise T140 cũng sẽ có một số đặc điểm riêng biệt. Nhờ vào những đặc điểm này để giúp người sử dụng nhận biết được loại thiết bị này.

– Đồng hồ nhiệt độ Wise T140 có chân đo là dạng que đo được gắn ở mặt sau của đồng hồ. Chúng có phần chân đo có thể lắp đứng hoặc lắp ngang. Và có thể đổi từ dạng đứng sang dạng ngang.

– Đối với loại chân đo làm dạng dây, đồng hồ đo nhiệt Wise T140 sử dụng dây đo dạng ống bourdon. Chiều dài dây đo có thể dài tới 2m rất thích hợp lắp đặt cho các hệ thống sâu. Riêng dạng dây đo ống Bourdon, môi trường làm việc sẽ là các hệ thống hơi, khí. 

– Mang chất liệu inox, đồng hồ đo nhiệt Wise T140 có thể lắp đặt ở đa dạng môi trường làm việc. 

– Với kích thước mặt đồng hồ càng bé thì giá thành của thiết bị càng rẻ.

dong-ho-do-nhiet-do-wise

Một số hệ thống sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ Wise T140

Với bất kì một hệ thống làm việc nào cũng sẽ đều có 2 yếu tố là nhiệt độ và áp suất. Hai thông số này sẽ giúp người sử dụng điều khiển các thiết bị trong hệ thống một cách đơn giản hơn.

Và chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn mua dòng đồng hồ Wise T140 đo nhiệt độ. Bởi vì chúng có thể lắp đặt được ở đa dạng môi trường: 

– Lắp đặt cho một số hệ thống lò hơi, lò đốt, hơi nước, hơi nóng 

– Lắp đặt cho các hệ thống hóa chất, bể chứa hóa chất ăn mòn,.. 

– Lắp đặt ở một số hệ thống cấp thoát nước, đo nhiệt độ nước của các hệ thống, các toà nhà cao tầng, chung cư. 

– Lắp đặt cho các hệ thống vi sinh, sản xuất đồ uống vi sinh, thực phẩm sạch 

– Lắp đặt cho các hệ thống chất lỏng,..

ung dung dong ho do ap suat

Địa điểm cung cấp đồng hồ nhiệt độ Wise T140 chất lượng, giá tốt

Trên đây là một số thông tin được công ty XNK HT Việt Nam cung cấp về dòng thiết bị đo nhiệt độ này. Ngoài các dòng đồng hồ đo nhiệt độ, chúng tôi còn cung cấp một số dòng thiết bị đo lường.

Như đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất. Và ngoài ra công ty XNK HT Việt Nam còn nhập khẩu số lượng lớn các dòng van công nghiệp. Hàng hóa đầy đủ tiêu chuẩn từ các nước Châu Âu.Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được:

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp. Chúng tôi bố trí kỹ thuật viên để đào tạo và hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điều chỉnh và bảo trì.
 • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhà máy chúng tôi thường xuyên tổ chức cho nhân viên kỹ thuật. Kiểm tra đến thăm và lấy ý kiến ​​người dùng về chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, ý kiến ​​cải tiến,… Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.
 • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết