Đồng hồ nước Asahi DN80

750,000 

 • Model: WV
 • Kích thước: DN50, 2 inch
 • Nối ống: phi = 60 mm
 • Kiểu nối: nối bích, đường kính mặt kính 165mm
 • Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 và TIS 1021-2543
 • Lưu lượng tối đa: 160 m3/h
 • Lưu lượng danh định: 80 m3/h
 • Lưu lượng nhỏ nhất: 0,8 m3/h
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16 cấp B
 • Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h
 • Lưu lượng cho phép sai số +_2%: = 2,0
 • Lưu lượng cho phép sai số +_5%: = 0,3
 • Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 0,002
 • Môi trường làm việc: Nước lạnh
 • Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng

Đồng hồ nước Asahi DN80 là một dòng đồng hồ đo lưu lượng có xuất xứ tại Thái Lan. Đây là một trong ba thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước nổi tiếng của Thái Lan.

Hiện tại dòng đồng hồ này đang có mặt rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị đo lưu lượng này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

I. Đồng hồ nước Asahi DN80 là gì

Đồng hồ nước Asahi DN80 dòng đồng hồ mặt bích có xuất xứ tại Thái Lan. Được sử dụng với chức năng chính là đo lường lưu lượng dòng chảy trong một hệ thống trong một khoảng thời gian cụ thể.

Đồng hồ mặt bích Asahi đã được sử dụng rộng rãi ở trong các hạng mục lắp đặt đường ống đo lưu lượng nước. Ở các nhà cao ốc, nhà máy nhỏ, các cơ quan, khu tập thể như ủy ban, nhà văn hóa.

Với model WVM và thiết kế mặt kính khô đa tia chịu lực, cùng kiểu truyền động từ tính. Mang kích thước DN80 tương đương 3 inch, đồng hồ nước Asahi Dn80 được sử dụng để lắp nối với đường ống có kích thước phi = 80mm.

Với chất liệu thân đồng hồ làm từ gang xám và được bọc phủ một lớp sơn epoxy tĩnh điện. Trên thân đồng hồ sẽ được đúc nổi kích thước của thiết bị và chiều lắp đặt đồng hồ. dong-ho-nuoc-asahi

Môi trường làm việc của đồng hồ nước Asahi DN80

– Đồng hồ nước Asahi DN80 là dòng sản phẩm cao cấp. Chuyên dùng để đo lưu lượng nước lớn cho các công trình cấp nước đô thị, nông thôn. Hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của đồng hồ nước. 

– Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước Asahi mang kích thước 3 inch. Còn được dùng để cung cấp nước lắp đặt cho các hộ gia đình, khu tập thể.

Lắp đặt ở các khu chung cư, nhà máy nước sạch, hệ thống cấp nước cho tòa nhà. Hay một số nhà trọ được sủ dụng để tính số lượng nước tiêu thụ… Đây là lựa chọn rất tốt cho các công trình nước dân sinh, dân dụng.

>>>Xem thêm: Vị trí lắp đặt và cách lắp đặt đồng hồ nước Asahi

II. Cấu tạo và đặc điểm chất liệu của đồng hồ nước Asahi DN80.

Cấu tạo của đồng hồ mặt bích Asahi DN80

 – Thân đồng hồ: Có kiểu thiết kế thân nối bích chắc chắn được đúc từ chất liệu gang xám. Với phần đáy thân cao, và cánh quạt được đặt ở trên cao giúp cho thiết bị có thể làm việc được ở trong các môi trường nước thải. Trên thân đồng hồ, sẽ có nắp đồng hồ và vòng chống từ tính bao bọc mặt kính.  

Mặt kính hiển thị: Mặt kính của đồng hồ nước Asahi DN80 là mặt kính tròn khô đa tia. Chúng được thiết kế từ dòng kính thủy tinh chịu lực chắc chắn. Mặt kính khi lắp đặt sẽ được hút chân không, có thể thêm dầu để trong quá trình làm việc không bị đọng lại hơi nước. Dưới mặt kính sẽ hiển thị đầy đủ bộ đếm số, và đồng hồ đo lưu lượng nhỏ. 

Bộ đếm số: gồm một cánh quạt đặt bên dưới, truyền động liên kết với các bánh răng phía trên thông qua một tuabin xoay. Các bánh răng cơ học phía trên sẽ được cách ly hoàn toàn với môi trường dòng chảy. Cánh quạt quay làm bánh răng cơ học chuyển động, và kích ứng bộ đếm số làm việc. dong-ho-nuoc-asahi

Đặc điểm của chất liệu cấu tạo đồng hồ nước Asahi DN80

 – Là dòng đồng hồ cơ học, hoạt động theo cảm ứng từ tính. Chuyển động bằng sự vận hành bánh răng cơ học, thông qua bộ tuabin cánh quạt. Và nhờ đó, bộ đếm số được hoạt động nhảy số chính xác 

– Thân đồng hồ mang chất liệu gang xám và có sơn phủ lớp epoxy có thể giúp cho đồng hồ nước Asahi DN80 lắp đặt được ở trong các hệ thống nước sạch. Sử dụng kiểu nối bích tránh được sự giảm rung lắc cho đường ống. 

– Dạng mặt kính đồng hồ hình tròn, sử dụng dòng chất liệu kính khô, là thủy tinh khô chịu lực. Mặt kính được hút chân không, các chi tiết bên trong được bảo vệ chắc chắn. 

– Các chi tiết bên trong đồng hồ như bộ đếm số, đồng hồ tính lưu lượng, bộ hiển thị số đếm. Sẽ được cách ly hoàn toàn với dòng chảy, và mang lại cho các chi tiết này không bị ố vàng, kẹt số, gỉ sét.

Đặc điểm của thông số kỹ thuật đồng hồ

 – Đồng hồ nước Asahi DN80 mang model WVM là dòng đồng hồ nối bích chắc chắn. Với kích thước bích là dòng 4 lỗ và có tiêu chuẩn BS 

– Trên mặt số hiển thị sẽ có hai tiêu chuẩn của đồng hồ. Một tiêu chuẩn được công nhận từ Thái Lan: TIS 1021 – 5423, và một tiêu chuẩn từ thế giới công nhận ISO 4064 – 1; 1993. 

– Mang kích thước 3 inch, và có chiều cao từ đáy lên đến nắp là 337mm. Đường kính mặt bích là 200mm và được sử dụng nối ống có phi = 89mm.  

– Khi nước ở nhiệt độ từ 0 – 50 độ C và áp lực thử tối đa P0 = 17,5 kgf/cm3. Thì lưu lượng danh định Qn = 80 m3/h, lưu lượng dòng chảy cao nhất Qmax = 160 m3/h. Và lưu lượng nhỏ nhất ở tầm Qmin = 0,8 m3/h.

dong-ho-nuoc-asahi-dn100

III. Nơi mua đồng hồ nước Asahi DN80

Chúng tôi là đơn vị XNK HT Việt Nam, chuyên cung cấp hàng hóa van công nghiệp, thiết bị, phụ kiện ống. Với hơn 3000 sản phẩm khác nhau, sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trãi nghiệm không gian mua hàng rộng lớn và đa dạng. Cùng với đó là một vài ưu đãi đặc biệt sau: 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết