Đồng hồ nước Asahi DN100

750,000 

Thông số kỹ thuật:

 • Model: WVM
 • Kích thước: DN100, 4 inch
 • Nối ống: phi = 114 mm
 • Kiểu nối: nối bích, đường kính mặt kính 220mm
 • Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993 và TIS 1021-2543
 • Lưu lượng tối đa: 200 m3/h
 • Lưu lượng danh định: 100 m3/h
 • Lưu lượng nhỏ nhất: 1,0 m3/h
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16 cấp B
 • Mặt số hiển thị: 0000000 m3/h
 • Lưu lượng cho phép sai số +_2%: = 1,20
 • Lưu lượng cho phép sai số +_5%: = 0,10
 • Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 0,002
 • Môi trường làm việc: Nước lạnh
 • Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng

Dòng đồng hồ nước Asahi DN100 là dòng đồng hồ đo lưu lượng có xuất xứ tại Thái lan. Thuộc vào một trong những loại đồng hồ nước mang lợi thế là khả năng làm việc gấp hai lần các dòng đồng hồ đo thông thường.

Dòng sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đo lường nước ở các tòa chung cư, cao ốc. Để hiểu rõ được chi tiết sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

I. Đồng hồ nước Asahi DN100

Dòng đồng hồ nước Asahi DN100 là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Với kích thước Dn100, đồng hồ có thể được sử dụng để nối đường kính ống Φ ~ 114mm.

Đồng hồ Asahi Dn100 mang chức năng đo lưu lượng nguồn nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Với thiết kế hai đầu nối bích, chúng cho phép việc lắp đặt chắc chắn hơn.

Đồng hồ đo lưu lượng DN100 model WVM là loại đồng hồ cơ, mặt số từ. Nhờ vậy mà khả năng cảm ứng với dòng chảy rất nhạy. Vì khả năng làm việc ổn định, nên đồng hồ Asahi DN100 có thể gắn sau máy bơm, bồn xả, hoặc các vị trí đầu nguồn nước. dong-ho-nuoc-asahi-dn100

Cấu tạo của đồng hồ nước Asahi DN100

 – Thân đồng hồ: được làm từ chất liệu gang cầu, và sơn phủ epoxy có thể đảm bảo vệ sinh an toàn cho dòng chảy. Là một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước có thiết kế lắp bích. Trên thân đồng hồ sẽ có đúc nổi tên sản phẩm và chiều lắp đặt 

Mặt kính của đồng hồ: là loại mặt kính khô chịu lực, có loại mặt kính trơn hoặc đa tia. Thiết kế mặt kính tròn để hiển thị đầy đủ các thông số làm việc trên mặt sản phẩm. Trên mặt kính đồng hồ, bạn sẽ thấy được bộ hiển thị số đếm, đồng hồ đo lưu lượng. 

Bộ đếm số: Là một liên kết làm việc chặt chẽ, với các bánh răng cơ học làm việc. Liên hết với 1 tuabin và nối với bộ hiển thị số đếm khối lượng nước. Được chạy bằng một guồng quay cánh quạt chuyển động, các chi tiết bên trong như bánh răng, bộ đếm số sẽ được cách ly hoàn toàn với dòng chảy.

>>>Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Asahi

II. Đặc tính của đồng hồ nước Asahi DN100

Đặc tính của cấu tạo

 – Là dòng đồng hồ cơ học, hoạt động theo cảm ứng từ tính. Chuyển động bằng sự vận hành bánh răng cơ học, thông qua bộ tuabin cánh quạt. Và nhờ đó, bộ đếm số được hoạt động nhảy số chính xác 

– Dạng mặt kính đồng hồ hình tròn, sử dụng dòng chất liệu kính khô, là thủy tinh khô chịu lực. Mặt kính được hút chân không, các chi tiết bên trong được bảo vệ chắc chắn. 

– Các chi tiết bên trong đồng hồ như bộ đếm số, đồng hồ tính lưu lượng, bộ hiển thị số đếm. Sẽ được cách ly hoàn toàn với dòng chảy, và mang lại cho các chi tiết này không bị ố vàng, kẹt số, gỉ sét. 

– Thân đồng hồ mang chất liệu gang xám và có sơn phủ lớp epoxy có thể giúp cho đồng hồ nước Asahi lắp đặt được ở trong các hệ thống nước sạch. asahi-water-meter-dn100

Đặc tính của thông số kỹ thuật

 – Đồng hồ nước Asahi DN100 mang model WVM là dòng đồng hồ nối bích chắc chắn. Với kích thước bích là dòng 4 lỗ và có tiêu chuẩn BS 

– Trên mặt số hiển thị sẽ có hai tiêu chuẩn của đồng hồ. Một tiêu chuẩn được công nhận từ Thái Lan: TIS 1021 – 5423, và một tiêu chuẩn từ thế giới công nhận ISO 4064 – 1; 1993. 

– Mang kích thước 4 inch, và có chiều cao từ đáy lên đến nắp là 375mm. Đường kính mặt bích là 220mm và được sử dụng nối ống có phi = 114mm.  

– Khi nước ở nhiệt độ từ 0 – 50 độ C và áp lực thử tối đa P0 = 17,5 kgf/cm3. Thì lưu lượng danh định Qn = 100 m3/h, lưu lượng dòng chảy cao nhất Qmax = 200 m3/h. Và lưu lượng nhỏ Qmin = 1,0 m3/h

>>>> Xem thêm: Đồng hồ nước Asahi lắp ren DN40

III. Ưu điểm của đồng hồ nước Asahi DN100

 – Được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, chất lượng cao. Đây là loại đồng hồ mang tiêu chuẩn ISO – TIS, có sai số cực thấp, mặt số rõ nét. 

– Mặt kính số của đồng hồ nước Asahi được hút chân không rõ nét. Không bị mờ hoặc bám hơi nước gây cản trở tầm nhìn 

– Chất liệu thân đồng hồ làm bằng gang xám. Bọc phủ sơn epoxy giúp đồng hồ không bị ăn mòn do môi trường 

– Độ kín của đồng hồ nước Asahi DN40 cao. Không xảy ra trường hợp ngưng tụ nước tại mặt kính đồng hồ, không bị hoen ố theo thời gian. 

– Đồng hồ nước Asahi DN100 sử dụng được trong các môi trường đo lưu lượng nước sạch, nước thải. Ở các hệ thống như các khu nhà tập thể, các cơ quan, các hệ thống từng mảng riêng của khu xí nghiệp vừa và lớn.

Lợi ích khi mua đồng hồ nước Asahi DN100 của XNK HT Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị XNK HT Việt Nam, chuyên cung cấp hàng hóa van công nghiệp, thiết bị, phụ kiện ống. Với hơn 3000 sản phẩm khác nhau, sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trãi nghiệm không gian mua hàng rộng lớn và đa dạng. Cùng với đó là một vài ưu đãi đặc biệt sau: 

dong-ho-nuoc-asahi-dn32

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết