Đồng hồ nước FG nối ren

250,000 

Thông số sản phẩm

  • Kích thước: DN15 – DN40
  • Vật liệu vỏ: gang, sơn phủ epoxy
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064-1, 1993
  • Kiểu kết nối: nối ren
  • Nhiệt độ tối đa: 5 – 30 ºC
  • Áp lực nước: 0,3 – 1.0 mpa, cấp B
  • Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 m3
  • Môi trường: nước
  • Hàng nhập khẩu, bảo hành 6 tháng.

Một trong những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước nổi tiếng mà hiện nay đang xuất hiện trên thị trường việt Nam. Chính là dòng đồng hồ nước FG nối ren Trung Đức.

Hay còn có tên gọi khác là đồng hồ nước Fuda FG, đồng hồ đo lưu lượng FG nối ren đã có một số đặc điểm riêng biệt sau.

I. Đồng hồ nước FG nối ren là gì

Dòng đồng hồ nước FG nối ren là một dòng đồng hồ đo lưu lượng có xuất xứ chính tại Trung Quốc. Với tên gọi khác là Fuda FG, hay FG Trung Đức. Đồng hồ nước FG đã được sử dụng để đo lưu lượng dòng chảy đi qua hệ thống trong một khoảng thời gian nhất định.

Là một trong những dòng đồng hồ nước cơ cảm ứng từ tính. Với thiết kế thân đồng hồ có kiểu kết nối ren, đồng hồ nước FG nối ren có các kích thước từ DN15 – DN40. Thông thường, các địa điểm mà chúng thường hay xuất hiện là các hệ thống nhà trọ, nhà cư, hộ gia đình,..

Đồng hồ đo lưu lượng nước FG Trung Đức nối ren sẽ có kích thước nhỏ gọn lắp cho các đường kính ống từ Φ 21mm – Φ 49mm. Môi trường làm việc của chúng là sử dụng đo lưu lượng nước sạch ở nhiệt độ từ 0 – 40 độ C.

dong-ho-nuoc-fuda-fg

Cấu tạo của đồng hồ nước FG nối ren

Đồng hồ nước FG nối ren có thiết kế gồm thân đồng hồ, bộ tuabin đếm số, và bề mặt hiển thị thông số. 

– Thân đồng hồ: Được đúc từ chất liệu gang và bọc phủ sơn epoxy. Thân đồng hồ có các kích thước DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 và có hai đầu nối ống tiện ren.  

– Bộ tuabin đến số: Đây là phần quan trọng nhất của đồng hồ. Chúng là một chuỗi liên kết các chi tiết làm việc lại với nhau và lắp bên trong đồng hồ. Với các bánh răng cơ học được đặt phía trên và cách ly hoàn toàn với môi trường nước.

Chúng chuyển động nhờ vào một guồng quay cánh quạt bên dưới. Các bánh răng cơ học chuyển động thì sẽ tạo ra sự chuyển động của các chi tiết trên mặt hiển thị. 

– Mặt hiển thị thông số: Là mặt kính hình tròn, hiển thị đầy đủ các thông tin làm việc của thiết bị. Từ bộ số đếm gồm 5 chữ số và các đồng hồ con được sử dụng để do lưu lượng dòng chảy. dong-ho-nuoc-fg-noi-ren

II. Đặc điểm chung của đồng hồ nước FG nối ren

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ đo nước FG nối ren

 – Có thiết kế mặt kính tròn và hiển thị đầy đủ các thông số ngay trên mặt số hiển thị. Với mặt kính khô chịu lực chắc chắn và được hút chân không kín. Giúp việc bảo vệ các chi tiết bên trong đồng hồ không bị ảnh hưởng bởi môi trường. 

– Thân gang và có sơn phủ tĩnh điện sẽ đem lại độ vệ sinh an toàn cho sản phẩm. Thiết kế nối ren có sử dụng kiểu nối zacco đem lại giá thành sản phẩm được rẻ hơn 

– Các chi tiết trong đồng hồ được cách ly hoàn toàn với môi trường nước. Các chi tiết làm việc không bị ngấm nước, gỉ sét, kẹt số, ố vàng.

Đặc điểm thông số của đồng hồ nước FG lắp ren

 – Đồng hồ đo nước Fuda mang tiêu chuẩn ISO 4064 – 1, 1993 và được cục đo lường nước sạch Việt Nam chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn 

– Mang các kích thước từ DN15 – DN40 và thường được sử dụng nối ống có đường kính từ Φ 21mm – Φ 49mm. 

– Sử dụng kiểu nối ren, với kích thước nhỏ nên áp lực làm việc của đồng hồ chỉ cho phép trong khoảng 0,3 – 1.0 Mpa. Sử dụng đo lường cho dòng chảy ở cấp B 

– Trên mặt hiển thị sẽ có 4 đồng hồ con đo lưu lượng làm việc tính số lit nước đã dùng. Đơn vị đo nhỏ nhất là 1 lít, và lưu lượng danh định Qn = 1.5 ~ 4 m3/h  dong-ho-nuoc-fg-trung-duc

>>> Xem thêm: Đồng hồ mặt bích Fuda FG

III. Các lưu ý khi nối ống của đồng hồ nước FG nối ren

Vị trí lắp đặt đồng hồ đo nước FG lắp ren

Để hỗ trợ cho

được chuẩn xác nhất, quá trình và vị trí lắp đặt của thiết bị này sẽ vô cùng quan trọng. Để giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng và hiệu quả nhất. Khi lắp đặt đồng hồ nước FG lắp ren chúng ta nên lưu ý chiều lắp đặt của thiết bị. Đồng hồ đo lưu lượng nước sẽ được lắp đặt ở các vị trí đầu nguồn, đầu đường ống dẫn.

Thông thường chúng sẽ lắp đặt sau máy bơm ở các hộ gia đình. Và lắp sau các van xả nước ở các khu nhà trọ, nhà chung cư.

Vị trí đường ống lắp đặt trước đồng hồ nước FG nối ren tối thiểu phải dài gấp 10 lần vị trí đường kính đồng hồ. Còn đường ống sau thì có thể tùy ý kích thước, tối thiểu gấp 2 lần đường kính đồng hồ.

fuda-fg-trung-duc-water-meter

Bảng kích thước nối ống của đồng hồ FG nối ren

Sản phẩmmillimetersInch
Đồng hồ FG DN15 Φ 21mm½”
Đồng hồ FG DN20 Φ 27mm¾”
Đồng hồ FG DN25 Φ 34mm1”
Đồng hồ FG DN32 Φ 42mm1 ¼”
Đồng hồ FG DN40 Φ 49mm1 ½”

Các bước lắp đặt đồng hồ nước FG nối ren

 – Bước 1: Xác định vị trí nối thiết bị nằm bên trong hệ thống 

– Bước 2: Vệ sinh sạch đường ống cần nối, làm sạch các các sỏi, đá, bụi 

– Bước 3: Xác định tiết diện dòng chảy đi vào trong hệ thống. Nếu tiết diện dòng chảy > 3/4 đường kính ống.

Thì chúng ta sử dụng đồng hồ cùng kích thước với ống nối.Nếu tiết diện dòng chảy < 1/2 đường kính ống. thì kích thước ống nối nên nhỏ hơn 1 size so với đồng hồ. 

– Bước 4: Tiến hành lắp đặt động hồ vào hệ thống, vặn chắc ren và có thể sử dụng thêm băng tan.  luu-y-khi-lap-dat-dong-ho

IV. Nơi mua đồng hồ nước chất lượng và giá tốt nhất

Chúng tôi là đơn vị XNK HT Việt Nam, chuyên cung cấp hàng hóa van công nghiệp, thiết bị, phụ kiện ống. Với hơn 3000 sản phẩm khác nhau, sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tối ưu.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trãi nghiệm không gian mua hàng rộng lớn và đa dạng. Cùng với đó là một vài ưu đãi đặc biệt sau: 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh gọn 

– Tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng lắp đặt cụ thể 

– Có báo giá đầy đủ 

– Hỗ trợ kiểm định đồng hồ cho khách hàng 

– Hàng bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết quý khách hàng thắc mắc, có thể liên hệ theo

:Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết