Đồng hồ nước sạch Komax DN50

400,000 

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước sạch komax DN50:

 • Tên sản phẩm: Đồng hồ nước sạch komax DN50.
 • Vật liệu sản xuất: Thân gang, ruột nhựa.
 • Tiêu chuẩn: Class A, B
 • Mặt hiển thị 3 kim, 6 số
 • Dải đo: max m³, min 0.1l
 • Áp lực max: 16bar
 • Nhiệt độ max: 50°C
 • Môi trường làm việc: nước sạch
 • Thương hiệu: Komax
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Tình trạng hàng: New 100%, có sẵn
 • Bảo hành 12 tháng; 1 đổi 1

Đồng hồ nước sạch Komax DN50 là một trong số những dòng sản phẩm đồng hồ nước được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng yêu thích và sử dụng nó không chỉ vì hiệu quả công việc tốt, đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống. Mà còn bởi vì tính đa dạng trong thiết kế của sản phẩm.

Cùng là đồng hồ đo lưu lượng nước dùng để đo lưu lượng chất lỏng. Tuy nhiên bởi sự khác nhau trong nguyên vật liệu làm ra sản phẩm mà đồng hồ lưu lượng nước Komax cũng được chia làm các loại các nhau. Với môi trường làm việc là các chất lỏng khác nhau.

Đồng hồ đo nước hiện nay đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong đời sống của con người.

đồng hồ komax- hàn quốc

Phân loại đồng hồ nước sạch Komax

Phân loại đồng hồ nước sạch Komax theo kiểu lắp đặt

Phân chia theo kiểu lắp đặt đường ống nước thì đồng hồ nước Komax DN50 được chia làm hai loại là đồng hồ lắp ren và đồng hồ lắp bích.

Đây là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế ưu việt bởi tính đa dạng của nó trong khâu lắp đặt. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Không cần phải thay đổi kết cấu đường ống thi công đã có sẵn, sẽ mất thời gian lâu và tốn kém chi phí hơn.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các kiểu kết nối của đồng hồ nước nhé :

1, Đồng hồ nước sạch Komax DN50 kết nối bằng ren

Đây là kiểu kết nối đã rất quen thuộc với các đường ống nhỏ như : DN15, DN20, DN25…DN40

Kiểu kết nối ren đơn giản và gọn nhẹ. Người dùng hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần nhờ đến chuyên gia.

Đây là kiểu lắp đặt phổ biến trong dân sinh. Nơi có nguồn lưu lượng nước vừa phải, không quá lớn.

Với thiết kế thông minh như thế này người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đường ống lớn hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước nhiều hơn mà không phải lo về vấn đề đồng hồ nước size nhỏ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Vẫn là đường ống sẵn có, vẫn là mặt kết nối ren ban đầu bạn vẫn có thể sử dụng đồng hồ nước Komax DN50.

dong-ho-nuoc-lanh-komax-dn15

2, Đồng hồ nước sạch Komax DN50 kết nối mặt bích

Mặt bích là kiểu kết nối quen thuộc của đồng hồ nước với đường ống dẫn nước.

Đây là kiểu kết nối đơn giản. Không mất nhiều thời gian và chi phí.

Với mặt kết nối là mặt bích bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt đồng hồ nước mà nó vẫn chắc chắn và an toàn.

Kiểu kết nối mặt bích giúp cho đồng hồ nước của bạn có thể đứng vững vàng trên hệ thống mà không cần bất kỳ một thiết bị nào hỗ trợ.

Các điểm kết nối luôn ăn khớp với nhau, tạo kết cấu bền chặt ngay cả khi đồng hồ lắp đặt ở những nơi có nguồn nước và áp suất lớn.

Đồng hồ nước sạch Komax DN50 kết nối mặt bích thường phù hợp với các hệ thống đường ống tương đối lớn. Các đường ống này thường là các đường ống dùng trong sản xuất công nghiệp.

dong-ho-nuoc-thai-komax

Phân loại theo vật liệu sản xuất

Nếu dựa vào nguyên liệu sản xuất ra đồng hồ nước thì đồng hồ nước sạch Komax DN50 được chia làm rất nhiều loại. Ví dụ như đồng hồ có thân làm bằng gang, inox, đồng, thép, nhựa,…

Tuy nhiên về mặt thực tế thì đồng hồ nước Komax DN50 có hai loại được dùng phổ biến hơn cả là :

Đồng hồ nước sạch Komax

Đồng hồ nước sạch Komax thân gang

1, Đồng hồ nước sạch Komax thân gang

Đây là dòng đồng hồ nước chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch. Bởi thành phần nguyên liệu làm nên sản phẩm đều là những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đều làm từ những vật liệu an toàn, không mùi, không độc hại, không gỉ, thân thiện với môi trường. Vì vậy đồng hồ đo nước Komax DN50 thân gang chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch.

Đồng hồ nước sạch Komax DN50 thân gang có độ bền tốt, chịu được áp lực và va đập.

Với vật liệu là gang nên giá thành của đồng hồ cũng rẻ hơn so với các dòng đồng hồ có thân làm bằng inox,…

dong ho komax dn50 1

2, Đồng hồ nước sạch Komax thân inox

Khi mà đồng hồ nước thân gang không thể đáp ứng nhu cầu đo lưu lượng chất lỏng có độ mặn nhẹ, hóa chất, dung môi có tính ăn mòn. Thì sản phẩm đồng hồ nước sạch thân inox có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

Với kết cấu thân được làm từ inox nên đồng hồ nước hoàn toàn có thể làm việc trong các môi trường có tính chất đặc biệt hơn so với môi trường nước sạch thông thường.

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam, đồng hồ nước Komax DN50 thân inox đang là một trong những sản phẩm có giá thành ưu đãi.

komax-water-meter

Đồng hồ nước sạch Komax được sản xuất ở đâu?

 • Đây là một trong những dòng đồng hồ nước chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Chúng ta thường biết đến Hàn Quốc bởi các sản phẩm như mỹ phẩm, phim ảnh, âm nhạc,…
 • Ngoài ra đây cũng là một trong những quốc gia nổi tiếng bởi các sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng. Các sản phẩm từ Hàn Quốc luôn mang lại những giá trị tích cực, góp phần xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn.
 • Các sản phẩm đồng hồ nước được sản xuất tại Hàn Quốc nói chung và đồng hồ nước đến từ thương hiệu Komax nói riêng luôn đạt được sự tin tưởng của khách hàng.
 • Đồng hồ nước Komax đáp ứng đầy đủ tiêu chí lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng về chất lượng, mẫu mã, tính hiệu quả, độ bền, giá thành. Chính vì lẽ đó mà đồng hồ nước Komax ngày càng được sử dụng rộng rãi.
 • Lựa chọn đồng hồ nước sạch là bạn đang lựa chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên cả sự mong đợi.
Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết