Măng sông thép ren

Liên hệ

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Thép Cacbon

– Kích thước: DN15 – DN150

– kiểu kết nối: nối ren

– Môi trường làm việc: nước, khí gas, nhiệt điện,..

– Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc

– Tình trạng hàng: có sẵn

– Bảo hành: 12 tháng.

Chúng ta cũng đã biết, các sản phẩm về phụ kiện đường ống thường rất đa dạng và mang cách chức năng khác nhau. Mỗi sản phẩm thường có một số thông số và kiểu dáng riêng biệt.

Với khả năng làm việc vượt trội, măng sông thép ren cũng vậy. Chúng mang đến cho người sử dụng những lợi thế sau

Thiết kế của măng sông thép ren nhỏ gọn, đơn giản

Măng sông thép ren thường có kích thước bé từ DN15 – DN150, và chúng thực hiện chức năng nối ống. Nói một cách đơn giản thì măng xông thép ren được dùng để nối các đầu ống có khoảng cách gần.

Không giống như tê thép hoặc cút thép 90, măng xông là được dùng để nối các đoạn ống thẳng với nhau.Các đường ống sử dụng măng sông đa phần là các loại ống có cùng kích thước.

Và đầu nối của chúng là đầu nối ren ngoài có cùng loại tiêu chuẩn ren. Ở hai đầu nối ống cùng là ren ngoài sẽ rất khó liên kết với nhau, và chúng ta sử dụng măng sông ren để liên kết chúng với nhau.

Măng xông thép ren mang chất liệu thép cao cấp 100%. Với độ cứng vô cùng tốt, và khả năng chịu được nhiệt độ làm việc cao.

Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh. Để hiểu thêm về măng xông thép, mời bạn đọc đi tiếp các phần mục bên dưới.

mang-song-ren

Kiểu kết nối của măng sông thép ren

Cách kết nối của măng xông thép ren khá là đơn giản và nhanh gọn. Được thiết kế tiện ren ở hai đầu nối, chúng bắt nối với các đầu ống có ren ngoài.

Kiểu kết nối này không cần phải cầu kì, cũng không đòi hỏi người lắp đặt phải có chuyên ngành. Đặc biệt khi sửa chữa và bảo dưỡng có thể dễ dàng tháo lắp rất nhanh.

Và măng xông thép ren cũng không sử dụng cho các hệ thống làm việc có áp lực à kích thước lớn vượt quá DN50. Với thiết kế là dạng hình ống trụ tròn, có hai đầu tiện ren trong.

Khi bắt ghép vào hệ thống lắp đặt sẽ vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Với hai đầu nối ren giúp mang lại cho thiết bị một kiểu nối nhanh gọn. Và việc tháo lắp sửa chữa hệ thống cũng dễ dàng hơn. mang-xong-go-ren

Ưu điểm của măng sông thép ren

Một số đặc tính của dòng phụ kiện nối đường ống măng xông thép nổi bật. Chúng tôi xin chia sẻ ngay phía dưới để bạn đọc có thể hiểu sâu hơn về dòng phụ kiện này.

Măng xông mang một số ưu điểm vượt trội, và chất liệu chế tạo từ thép cacbon. Chúng đã mang đến một số lợi thế sau:

– Thiết kế ren giúp việc bắt ghép các mối nối trở thành đơn giản, dễ dàng. Việc tháo lắp cũng thuận tiện và không cần mất nhiều công sức.

– Chất liệu thép cacbon mang đến cho phụ kiện có sức chịu tác động và áp lực lớn

– Cấu trúc măng sông đơn giản, chân ren cũng chắc chắn

– Có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 220 độ C mà không lo sợ biến dạng phụ kiện.

– Độ bền của sản phẩm và giá thành rẻ hơn nhiều so với chất liệu inox. mang-xong-ren

Ứng dụng của măng sông thép ren

Măng xông thép thường xuyên xuất hiện khá phổ biến trong các hệ thống công nghiệp lớn. Hầu hết ngoài việc sử dụng lắp ghép hệ thống nhiệt. Thì chúng còn có thể lắp đặt cho các hệ thống cụ thể như:

– Lắp ghép các đường ống PCCC, nước thải, nước công nghiệp

– Xuất hiện trong các ngành cơ khí, khí gas, hơi nóng, khí nén,..

– Một số hệ thống có sử dụng măng sông như xăng, dầu, điện lạnh, cấp thoát nước.mang-song-ren

Tổng kho sỉ lẽ măng sông số lượng lớn

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hàng của các quý vị, hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp các loại măng sông thép trên thị trường. Với số lượng hàng hóa lớn, và chất lượng hàng được cam kết đảm bảo cho người tiêu dùng.

Đến với chúng tôi, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các dòng sản phẩm phụ kiện đường ống đa dạng về kích thước, chủng loại. Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Để đặt hàng ngay hôm nay, vui lòng liên hệ qua:

Hotline hoặc zalo: 0981.625.884

Email:kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết