Mặt bích JIS 10K

35,000 

Mặt bích JIS 10K là gì

Mặt bích JIS 10K là mặt bích được tính theo tiêu chuẩn của Nhật. Trên thân mặt bích sẽ có khắc các tiêu chuẩn về thông số của loại phụ kiện này. Mặt bích tiêu chuẩn JIS được làm từ các chất liệu khác nhau, có thể là thép, inox, nhựa. JIS: chính là tiêu chuẩn Nhật Bản được cộng nhận trên toàn thế giới.

Dựa vào nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thế chiến thứ 2, Nhật Bản là quốc gia duy nhất tại châu Á có hệ thống đo lường kèm bộ tiêu chuẩn được thế giới công nhận.

10K: Đây chính là thông số của mặt bích tiêu chuẩn JIS, chúng có nghĩa là mặt bích chịu được áp suất 10kg/cm2 trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Tương tự như vậy mặt bích jis 5k , mặt bích jis 16k, mặt bích jis 20k, mặt bích jis 40k,

Cũng sẽ chịu được các áp suất tương tự là 5kg/cm2, 16kg/cm2, 20kg/cm2, 40kg/cm2,Mặt bích JIS 10K được sản xuất từ Cacbon hoặc thép không gỉ như SS400, A234, SUS201, 304, 316,.. Dựa vào các thông số được khắc trên mặt bích mà chúng ta sẽ biết được áp lực làm việc và nhiệt độ mà bích có thể chịu được. Và độ dày của bích jis 10k so với jis 16 hoặc jis 20 là khác nhau.

Bảng thông số tiêu chuẩn bích jis 10k

tieu-chuan-mat-bich

Tại sao người tiêu dùng lại chọn mặt bích jis 10k khop-noi-mem-lap-bich

Đa phần người mua hàng thường hay lựa chọn các loại mặt bích jis có tiêu chuẩn 10k. Vì các hệ thống trong các nhà máy nhỏ bình thường sẽ có các hệ thống vừa và bé.

Áp lực làm việc của các thiết bị cũng không quá tải nhiều, và các áp lực dòng chảy cũng vừa đủ. Việc lựa chọn bích jis 10k vừa có khối lượng nhẹ hơn giúp việc vận chuyển lắp đặt trở thành dễ dàng hơn.

Và giá thành của bích cũng rẻ hơn so với loại jis 16k, hay jis 20k.

Cách gọi tên đúng

Đôi khi chúng ta bắt gặp một số người nói là mặt bích BS 10K, hay bích DIN 10K,… Nói như vậy là hoàn toàn sai, bởi vì 10K chỉ là thông số của mặt bích tiêu chuẩn JIS.

Còn các mặt bích BS và mặt bích DIN mà chịu áp suất 10kg/cm2 thì sẽ được gọi là BS PN10 và DIN PN10. Tuy nhiên cách gán đó chỉ là ở nhiệt độ bình thường. Còn ở các nhiệt độ cao sẽ có sự khác biệt lớn từ các loại bích tiêu chuẩn này.

Nơi mua bích Jis 10k bich-nhua

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt bích có tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chứng chỉ CO/CQ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng phụ kiện đường ống như van bi, van cổng, van dao. Hàng được nhập khẩu chính hãng từ các nước Nhật, Hàn, Trung,..

Xem thêm:Tiêu chuẩn mặt bích JIS – Thông số tiêu chuẩn của mặt bích

Mua hàng xin liên hệ:

Ms.Nhung – 0981625884 hoặc email: kd5.htvietnam@gmail.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết