Tê ren inox 304

15,000 

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: DN15 – DN100

– Kiểu kết nối: nối ren

– Chất liệu: inox cao cấp 304

– Áp lục làm việc: Pn10

Các phụ kiện nối ren tiêu biểu của dòng phụ kiện đường ống luôn được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống. Và dòng phụ kiện inox chính là thứ được tin dùng nhất.

Chất liệu từ inox có rất nhiều loại phụ kiện tiêu biểu như tê inox, cút inox, kép,… Và ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về loại tê ren inox 304 nào.

Tê ren inox 304 

Được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp 304, Tê ren mang theo những nét đặc trưng tiêu biểu như kết nối chắc chắn, độ bền cao, bề mặt sáng bóng,… Tê ren là loại phụ kiện có hình dáng như chữ T, với thiết kế 3 đầu nối.

Tê ren có hai loại là tê ren đều và tê thu ren. Tê ren có thể vừa dùng để lắp đặt ở các hệ thống nhằm thực hiện quá trình giảm tải việc tắc nghẽn.

Và nhiều khi đơn giản chỉ là tách hướng dòng chảy sang nơi khác. Nhiều nơi, người sử dụng còn gọi tên phụ kiện này là trạc nối ống 3 đầu tiện ren.

te-deu-inox-304

Hình dáng tê ren inox 304

Mang các nét đặc trưng của loại phụ kiện inox 304, tê ren có hình dạng bắt mắt và kiểu dáng rất thông dụng. Các đầu ống nối được tiện ren giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

Tê ren inox 304 thường có các loại là Tê đều ren trong, Tê đều ren ngoài, Tê thu ren. Và tùy vào mỗi loại được tiện ren như nào mà chúng ta bắt ghép với hệ thống cho phù hợp.

Tê đều ren trong

Phụ kiện inox 304 tiện ren này có thể kết nối các ống nhánh vuông góc với ống chính bằng ren. Thông thường phụ kiện đường ống được tiện ren sẽ không có các kích thước lớn.

Và tê ren inox 304 cũng như vậy, các kích thước của chúng sẽ không vượt quá DN 100. Loại kích thước hay được sử dụng nhất là từ DN15 – DN50. Các đường ống lớn hơn sẽ dùng mối nối hàn.

Tê đều ren ngoài

te-deu-ren-ngoai

Loại tê inox này thường ít phổ biến và ít được sử dụng hơn là tê ren trong. Chúng được tạo ra không phải là để kết nối toàn hệ thống, bởi lẽ tê ren inox ngoài này sẽ làm giảm tiết diện của dòng chảy. Phụ kiện này thường được sử dụng giống như chức năng của kép inox hơn, và chỉ khác là số lượng tăng thêm 1 đầu nối.

Tê thu ren inox

Đây là loại Tê inox có hai đầu ống nối to và 1 đầu nhánh bé. Tê thu ren inox 304 cũng mang những chức năng làm việc y hệt tê đều ren trong inox 304.

Và chúng còn có nhánh bé là để nối với các đường ống phụ bé vuông góc với đường ống chính.

Vị trí nối của tê ren inox 304 te-inox-304

Do kiểu bắt nối là ren nên phụ kiện không thể làm việc trong các môi trường có áp lực lớn. Điều này mang đến cho môi trường làm việc của phụ kiện bị hạn chế lại rất nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn được xuất hiện rộng rãi trong một số ngành công nghiệp như:

– Một số hệ thống xử lý dẫn chuyền nước, các hệ thống thủy canh, tưới tự động 4.0

– Các đường ống dẫn dầu khí, lọc hóa dầu, nhiên liệu dạng lỏng

– Các hệ thống đóng tàu, sử dụng hóa chất nhẹ.

– Các ngành liên quan đến điện  nhiệt, khí gas thì nên hạn chế sử dụng, do nối ren dễ làm rò rỉ nhiên liệu gây hao tổn

Mua hàng ở đâu an toàn

Hiện nay để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đã có rất nhiều địa điểm bán sỉ lẽ phụ kiện đường ống. Và chúng tôi cũng là một trong số các nhà cung cấp đó.

Hàng hóa của chúng tôi hiện đang có mặt trên thị trường rất nhiều, và luôn được người tiêu dùng chọn mua. Với thiết kế kiểu dáng bắt mắt, và chất lượng ổn định, hàng hóa có đầy đủ các kích thước và chất liệu khác nhau. Để được giao hàng nhanh nhất, hãy đặt hàng ngay hôm nay.

Liên hệ:

Hotline (zalo):0981.625.884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết