Van bi nhựa khí nén Geko

750,000 

Kích thước: DN15 – DN50 Chất liệu: nhựa PVC, UPVC, CPVC Kết nối: Rắc co Áp lực: PN10 Áp lực khí nén: 3 – 8 bar Gioăng làm kín: EPDM Nhiệt độ tối đa: -20~60°C Xuất xứ: Đài Loan Môi trường: nước, dầu, hơi, khí, hóa chất. Hàng có sẵn

Van bi nhựa khí nén Geko là dòng van bi – ball valve điều khiển hiện đang được sử dụng để đóng mở và điều khiển dòng chảy. Van bi nhựa điều khiển khí nén làm việc bằng việc sử dụng nguồn áp suất để đóng mở van.

Cũng là một trong số dòng van điều khiển được ưa chuộng. Van bi nhựa điều khiển khí nén hiển nhiên cũng mang nhiều đặc tính riêng. Mời bạn đọc cùng đi phân tích bài giới thiệu sản phẩm này nhé.

Mô tả sơ lược về van bi nhựa khí nén Geko

Dòng van bi nhựa điều khiển khí nén Geko là dòng van điều khiển có xuất xứ tại Đài Loan. Van bi nhựa điều khiển khí nén có thân van mang dòng chất liệu nhựa. Khi làm việc, chúng sử dụng bộ điều khiển khí nén để giúp đóng mở van.

Thường van bi nhựa điều khiển khí nén ít xuất hiện trên thị trường hơn các dòng van bi điện. Nhưng chúng vẫn được lắp đặt nhiều trong các hệ thống hóa chất, nước thải, xăng dầu.

Van bi nhựa điều khiển khí nén Geko Đài Loan có các kích thước thân van chỉ từ DN15 – DN50. Sử dụng bộ điều khiển làm việc từ 0,3 – 4 bar là có thể dễ dàng đóng mở van.

Trong quá trình làm việc, người sử dụng có thể lắp đặt kèm các bộ van điện từ khí nén Airtac để làm việc.Thông tin van và chất liệu van bi nhựa lắp điều khiển khí nén.

van-bi-nhua-dieu-khien-khi-nenCác thành phần của van bi nhựa điều khiển khí nén Geko
Chi tiếtThành phần
Thân van, bi vannhựa PVC, UPVC
Kết nốiNối rắc co, nối bích
Đầu khí nénVỏ nhôm
TypeChất liệuTiêu chuẩnÁp lực làm việc (mpa)Nhiệt độ (ºC)Môi trường làm việc
D21 – D60PVC, UPVCIP67Bộ khíThân van<220 ºCNước, xăng, dầu, hóa chất
0.3 – 4 barPN10

Đặc điểm của dòng van bi nhựa khí nén Geko

– Dòng van nhựa điều khiển khí nén mang chất liệu thân van làm từ nhựa PVC, UPVC. Van có thể sử dụng để thay thế cho các van inox trong các hệ thống làm việc.

– Van bi nhựa có khối lượng rất nhẹ. Áp lực làm việc chỉ có thể dao động dưới 10 kgf/cm2

– Van nhựa có thể thay đổi các dòng van inox lắp đặt trong các hệ thống hóa chất ăn mòn.

– Việc đóng mở van bi điều khiển khí nén Geko nhựa thường rất đơn giản. Dòng van bi nhựa điều khiển khí nén cũng thường ít sử dụng trên thị trường

– Giá thành của sản phẩm tương đối thấp, rẻ hơn nhiều so với các dòng van bi inox

– Bề mặt làm việc của thân van trơn tru, hệ số ma sát thấp. Với các môi trường mang độ nhớt cao sẽ không gây ảnh hưởng.

– Chất liệu làm từ nhựa, trên thân có khắc các thông số làm việc cụ thể. Hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt.

– Van bi nhựa điều khiển khí nén Geko khi kết hợp sẽ lắp đặt với các bộ điều khiển GK052, GK063, GK075

van-bi-nhua-dieu-khien-khi-nen

Cấu tạo của van bi nhựa khí nén Geko Đài Loan

Tương tự như các dòng van điều khiển thông thường khác. Van bi nhựa khí nén có cấu tạo chính gồm hai phần là thân van bi nhựa và bộ khí nén liên kết với nhau.

Thân van bi nhựa gồm 4 chi tiết là vỏ thân van, bi van, trục van, gioăng cao su. Phần trục van sẽ có một đầu được gắn vào bi van và một đầu lắp đặt với bộ điều khiển.

Bộ điều khiển khí nén hoạt động bằng lượng áp suất từ máy nén khí cấp vào. Bên trong chính là một trục quay chứa bánh răng liên kết với piston đặt hai bên trục.

Trục quay sẽ chuyển động khi áp suất đi vào và đẩy piston chạy. Phía dưới trục quay có kết nối dạng hoa khế để lắp đặt với phần trục của van bi.

Cấu tạo của dòng van bi nhựa điều khiển khí nén nhìn chung cũng rất đơn giản. Và cách sử dụng chỉ cần cấp khí cho bộ điều khiển để làm việc.

Bộ điều khiển khí nén với vỏ làm từ hợp kim nhôm chống thấm nước vô cùng tốt. Piston bên trong van sẽ được liên kết với trục quay của bộ khí bằng các bánh răng cơ học.

cau-tao-khi-nen-tac-dong-kep

Ý nghĩa của các số hiệu trên bộ điều khiển khí nén Geko

Có những khách hàng sử dụng sẽ luôn đặt câu hỏi, rằng trên mỗi bộ điều khiển khí nén Geko sẽ có một model khác nhau. Những model đó là gì? chúng ám chỉ điều gì? và với những bộ điều khiển nào, sẽ lắp đặt cho van bi có kích thước như nào?

Thực chất, các model với các số liệu trên chính là thể hiện kích thước của piston bên trong van. Các bộ khí nén khi làm việc sẽ được sử dụng theo công thức F = p.S(Trong đó: P là áp suất, F là áp lực tác dụng lên mặt bị ép có diện tích tiếp xúc là S)

Bộ khí nén làm việc, khi piston càng lớn thì lực được tác động sinh ra càng cao. Lúc này lực sinh ra để đóng mở van càng mạnh.

Và với những van điều khiển mà có thân van có kích thước lớn thì bộ piston nằm trong bộ điều khiển cũng sẽ phải có kích thước tương ứng theo.

Kích thước

Thông số kỹ thuật

Model

DN15Chất liệu: Thân van: UPVC, gioăng: EPDM Khí nén 3- 8 bar Tiêu chuẩn: IP67 Dạng: ON/OFF Áp lực: PN16 Nhiệt độ: -20~60°CGK052
DN20GK052
DN25GK052
DN32GK063
DN40GK063
DN50GK075
van-bi-dieu-khien

Một số ứng dụng của van bi nhựa điều khiển khí nén Geko Đài Loan

Vừa là dòng van bi nhựa có giá thành rẻ, lại có thể lắp đặt được cho nhiều hệ thống làm việc mang tính oxi hóa cao. Van bi nhựa điều khiển khí nén cũng có thể lắp đặt được cho rất nhiều hệ thống làm việc như sau:

– Các loại van nhựa PVC và uPVC có thể lắp đặt được nhiều hệ thống có rắc co đôi.

– Van bi điều khiển khí nén Geko dùng cho các đường ống nước sinh hoạt, nước thải, các ngành công nghiệp thực phẩm.

– Van bi nhựa khí nén có thể sử dụng cho các môi trường xăng dầu, hóa chất loãng như muối clorua, kiềm,..

– Xuất hiện trong các hệ thống thông gió, làm mát, làm lạnh

– Lắp đặt cho các hệ thống dẫn nước,- Ứng dụng cho các nhánh tưới tiêu hoặc là nước thải vô cùng thuận tiện.

upvc-ball-valve

Địa chỉ cung cấp van bi nhựa khí nén Geko Đài Loan

Trên đây là một số thông tin sơ lược mà công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra trên thị trường van công nghiệp. Ngoài các dòng van nhựa điều khiển khí nén, chúng tôi còn cung cấp một số dòng van bi điều khiển điện, van bướm điều khiển,…

Các mặt hàng đa dạng chất liệu và kích thước khi làm việc có thể dễ dàng lắp đặt được cho nhiều hệ thống làm việc . Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Hoặc có nhu cầu đặt mua hàng khí cần thiết.

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết