Van bướm nhựa tay gạt DN50

125,000 

Thông số kỹ thuật: – Kích thước: DN50 – Lắp ống: phi 2″ – Xuất xứ: Đài Loan – Trung Quốc – Hãng: Hershey – Chất liệu: nhựa PVC, UPVC, CPVC – Áp lực làm việc: 10 kgf/cm3 – Nhiệt độ: < 60ºC – Môi trường: nước, dầu, xăng, hóa chất – Hàng có sẵn, bảo hành 12 tháng.

Dòng van bướm nhựa là một trong những dòng van bướm hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nhờ vào chất liệu cấu tạo của chúng mà các môi trường làm việc phức tạp hóa đã có thể được giải quyết. Để có thể hiểu được về dòng sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tham khảo dòng van bướm nhựa tay gạt DN50 nhé.

Van bướm nhựa tay gạt DN50

Van bướm nhựa tay gạt mang kích thước DN50 là loại van bướm hiện đang được ưu tiên sử dụng cho các đường ống có kích thước vừa và nhỏ. Dòng van này sẽ thường lắp đặt ở trong các hệ thống hóa chất.

Hay một số hệ thống dẫn chuyền muối biển, sản xuất đồ uống, thực phẩm vi sinh. Mang kích thước DN50, lắp đặt sẽ tương đương với ống 2″ . Thiết kế van rất tiện lợi và nhỏ gọn, sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho quá trình đóng mở hay sửa chữa van-buom-nhua-dn50-tay-gat

Cấu tạo của van bướm nhựa DN50

– Thân van: làm từ chất liệu nhựa PVC, UPVC, CPVC. Thân van có thể làm việc được ở trong môi trường có áp lực 10 kgf/cm3, và nhiệt độ cho phép ở mức 60 độ C. Trên thân van sẽ được đục các lỗ, thiết kế kiểu nối bích.

– Cánh van: đóng mở một góc 90 độ có thể điều tiết dòng chảy thuận lợi và dễ dàng. Cánh van có thiết kế giống như dạng cánh bướm, và mang theo chất liệu nhựa tổng hợp.

– Nối với cánh van sẽ là trục van, trục van giống như một bộ phận nối truyền lực trung gian. Nhận thông tin trực tiếp từ bộ điều khiển và tác động lên cánh van.

– Các gioăng làm kín: có 3 vòng o-ring lắp đặt ở trên trục van, và một đĩa đệm dày đặt giữa thân van và cánh van

– Sau cùng là bộ phận tay gạt: được chia sẵn các nấc trên tay cầm, khi điều tiết dòng chảy sẽ được chia khoảng rõ ràng.

Bảng chất liệu van bướm nhựa tay gạt DN50

thong-so-van-buom-2"
Bảng thành phần chất liệu của van bướm nhựa DN50
Thân van Nhựa PVC, UPVC, CPVC
Cánh van Nhựa PVC, UPVC, CPVC
Trục van Thép không gỉ
Đệm cao su Cao su teflon, EPDM
Bảng thành phần chất liệu của van bướm nhựa DN50Thân vanNhựa PVC, UPVC, CPVCCánh vanNhựa PVC, UPVC, CPVCTrục vanThép không gỉĐệm cao suCao su teflon, EPDM
Bảng thành phần chất liệu của van bướm nhựa DN50
Thân vanNhựa PVC, UPVC, CPVC
Cánh vanNhựa PVC, UPVC, CPVC
Trục vanThép không gỉ
Đệm cao suCao su teflon, EPDM
Bảng thông số định mức làm việc của van bướm nhựa DN50
Chất liệu Kích thước Áp lực (mpa) Nhiệt độ làm việc Môi trường làm việc
Làm việc Max
Nhựa DN50  0.8 – 1.0  1.0  < 60ºC Nước, dầu, hóa chất
Bảng thông số định mức làm việc của van bướm nhựa DN50Chất liệuKích thướcÁp lực (mpa)Nhiệt độ làm việcMôi trường làm việcLàm việcMaxNhựaDN50 0.8 – 1.0 1.0 < 60ºCNước, dầu, hóa chất
Bảng thông số định mức làm việc của van bướm nhựa DN50
Chất liệuKích thướcÁp lực (mpa)Nhiệt độ làm việcMôi trường làm việc
Làm việcMax
NhựaDN50 0.8 – 1.0 1.0 < 60ºCNước, dầu, hóa chất

Các ưu điểm và ứng dụng của van bướm nhựa tay gạt DN50

Dựa vào cấu tạo, và ưu điểm của dòng van này, chúng ta sẽ dựa theo đó mà lựa chọn môi trường sử dụng phù hợp nhất với van bướm nhựa.

Để hiểu được các lý do vì sao van bướm nhựa tay gạt mang kích thước DN50 lại có thể lắp đặt được ở trong các đường ống và có thể hoạt động hiệu quả. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu các ưu điểm sau đây nhé. van-buom-nhua-2"-hershey

Ưu điểm của van bướm nhựa DN50

– Phải nói đến chính là kích thước nhỏ gọn, và khối lượng nhẹ. Điều này sẽ hỗ trợ việc di chuyển và sử dụng van dễ dàng hơn

– Việc đóng mở van bướm nhựa rất nhanh gọn, tương tự như những dòng van bi nhựa, van bướm tay gạt chỉ đóng mở mất 2 – 3 giây.

– Trên thân van được đục các lỗ để lắp đặt bulong, giúp việc ghép nối van vào hệ thống nhanh gọn hơn rất nhiều.

Mang theo chất liệu nhựa. đã hỗ trợ cho bề mặt van bướm không gây ra các phản ứng oxi hóa với bất kỳ dòng chảy nào.

– Van bướm nhựa tay gạt là một trong những dòng van chuyên được sử dụng để lắp đặt cho các môi trường hóa chất ăn mòn. 

– Van bướm nhựa còn có thể sử dụng để thay thế cho các dòng van bướm inox cùng kích thước và làm việc ở nhiệt độ phòng.

– Và sau cùng, giá thành của van bướm nhựa thường rẻ hơn các dòng van khác như inox hoặc gang.

Ứng dụng của van bướm nhựa DN50

Dựa vào các ưu điểm của van, để giúp van có thể hoạt động tốt nhất, chúng ta nên lắp đặt van bướm ở trong các hệ thống làm việc nhỏ gọn. Tuy van bướm nhựa không gây ra các phản ứng oxi hóa với dòng lưu chất.

Nhưng van lại không thể chịu được môi trường có nhiệt độ và áp lực cao. Bởi vậy, các môi trường lắp đặt van bướm nhựa thường sẽ là một số hệ thống làm việc sau.

– Các hệ thống vừa và nhỏ chuyên đóng ngắt và điều tiết dòng chảy.

– Một số hệ thống lắp đặt cho các môi trường mang tính oxi hóa ăn mòn như sản xuất nước tẩy rửa vệ sinh, sút ăn da,..

– Các hệ thống dẫn chuyền muối biển, sản xuất mỹ phẩm, hoặc dược phẩm.

– Các loại môi trường dẫn chuyền thực phẩm vi sinh như bia, rượu,..

– Và các hệ thống dẫn dầu, xăng, dầu nhớt, khí gas. ung-dung-van-buom-nhua-tay-gat

Các lưu ý và sử dụng van bướm nhựa DN50

Ngoài các ưu nhược điểm và ứng dụng của van bướm. Việc lắp đặt sử dụng và bảo trì van bướm nhựa cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm.

Chúng là nền móng giải quyết khó khăn cho các lỗi thường mắc phải khi sử dụng. Một số lưu ý việc sử dụng van bướm nhựa sẽ giúp cho người dùng giữ được tuổi thọ van được cao hơn.

Các lưu ý

Khi dùng van, để đảm bảo van có tuổi thọ lâu dài, chúng ta nên cần bảo dưỡng và biết cách bảo trì van bướm nhựa tay gạt DN50. Cùng với đó, để có thể giảm bớt được chi phí lắp đặt cho hệ thống, tiết kiệm một khoản chi phí khi sử dụng hàng, chúng ta cần phải lưu ý một số điều sau

– Giữ vệ sinh van bướm sạch sẽ để tránh tình trạng kẹt van trong quá trình làm việc.

– Đối với các môi trường có dạng bùn, sệt, hay các dung dịch đặc, bạn nên lắp van theo phương nằm ngang

– Một số hệ thống làm việc mà sử dụng van bướm nhựa nên là các môi trường mang theo nhiệt độ ở mức bình thường

– Tránh cho van tiếp xúc trực tiếp với các môi trường mang áp lực cao.

Cách sử dụng van bướm nhựa tay gạt DN50

– Chúng ta đóng mở van bướm tay gạt DN50 nhựa bằng cách gạt tay cầm sang bên phải để mở van. Van sẽ được đóng mở một góc từ 0 – 90 độ.

Khi ở trạng thái đóng hoàn toàn, cánh van ở góc 0 độ. Khi ở trạng thái mở hoàn toàn, cánh van sẽ vuông góc với thân van ( 90 độ). Đóng van sẽ được làm ngược lại so với chiều mở.

– Khi lắp đặt van bướm nhựa tay gạt, chúng ta sẽ lắp theo kiểu nối bích. Trước tiên sử dụng hai bulong để cố định van bướm, rồi thực hiện đóng mở thử để đảm bảo van có thể làm việc được.

Sau khi test thử van bướm, sử dụng thêm các bulong khác vào và xiết các bulong đai ốc thật đều tay. Sau cùng đóng mở van lần nữa.

van-buom-nhua-dn50

Mua van bướm nhựa tay gạt DN50 chất lượng – giá tốt

Trên đây là một số thông tin cho dòng van bướm nhựa có kích thước vừa và bé. Ngoài dòng này, kho hàng XNK HT Việt Nam chúng tôi còn có nhiều loại kích thước khác như Van bướm nhựa DN100, DN80,V.v. hay các dòng van bướm gang, inox, thép.

Các mặt hàng van bướm nhựa có thể được nhập khẩu tại các nước Đài Loan, Trung Quốc. Và một số dòng van nhựa nổi tiếng như van bướm nhựa Hershey – Đài Loan, Van màng Hershey – Đài Loan, van bi nhựa Hershey – Đài Loan,..

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng van công nghiệp khác như van cổng, van cầu, lọc y lắp bích,v.v nhập khẩu từ các nước lớn Malaysia – Hàn Quốc – Đài Loan.

Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết