Van bướm gang tay gạt

450,000 

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước: DN40 – DN600

– Chất liệu: 100% gang cầu, gang xám

– Áp lực: PN10, PN16, PN25

– Đệm làm kín: cao su teflon

– Lớp phủ ngoài: sơn Epoxy

– Nhiệt độ làm việc 0 – 70 độ C

– Tiêu chuẩn nối: nối water

– Xuất xứ: Malaysia – Đài Loan – Hàn Quốc – Việt Nam

– Môi trường làm việc: nước, PCCC, xăng dầu, khí

– Hàng nhập khẩu, bảo hành 12 tháng.

Dòng van bướm gang tay gạt là một trong những dòng van bướm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp thoát nước. Với lợi thế nhỏ gọn, giúp van có thể lắp đặt được ở mọi hệ thống và tiết kiệm được diện tích.

Với chất liệu được đúc nguyên khối từ gang cầu có trọng lượng nhẹ hơn 20 đến 30% so với chất liệu gang xám. Van bướm đã có thể sử dụng được ở trong các hệ thống cấp thoát nước của các nhà máy khu chung cư.

Van bướm gang tay gạt được sử dụng để đóng mở và điều tiết dòng chảy. Cánh van có thể mở ra một góc 90 độ cho phép dòng chảy đi qua dễ dàng. Chất liệu gang dày dặn có thể chịu được áp lực lên đến 25bar.

van bướm gang

Tuy nhiên van bướm gang tay gạt chỉ cho phép làm việc ở trong các môi trường ở nhiệt độ dưới 80 độ C. Hiện nay trên thị trường van công nghiệp đã và đang có rất nhiều các dòng van bướm gang tay gạt khác nhau.

Đều mang chức năng đóng góp và điều tiết dòng chảy, tuy nhiên xuất xứ thì lại ở những nước công nghiệp khác nhau. Để có thể hiểu rõ được từng loại sản phẩm van bướm gang tay gạt, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về một số loại van bướm gang hiện nay đang có mặt trên thị trường.

I. Van bướm gang tay gạt Samwoo

Van bướm tay gạt Samwoo dòng chất liệu gang là một trong những sản phẩm van công nghiệp có xuất xứ tại Hàn Quốc. Đây là một trong những dòng van bướm nổi bật hiện nay trên thị trường.

Không chỉ nhờ hình dạng van được thiết kế nhỏ gọn ưa nhìn, mà chất liệu tạo thành van bướm cũng khá là tốt. Với thân van được đúc nguyên khối từ chất liệu gang cầu, gang dẻo, và bọc sơn phủ Epoxy.

Van bướm gang Samwoo Hàn Quốc đã có thể làm việc được ở trong các môi trường có áp lực 25 bar. Cấu tạo của van bướm gang tay gạt Samwoo nhỏ gọn, tiện lợi cho việc lắp đặt.

Và sẽ giảm được không gian lắp đặt ở bên trong hệ thống. Tương tự như các dòng van cổng, van bướm gang Samwoo có thể cho phép dòng chảy đi theo hai chiều.

Và điều tiết dòng chảy khi sử dụng thêm bộ điều khiển tay gạt hoặc tay quay. Dòng van bướm gang Samwoo Hàn Quốc hiện đang xuất hiện hai loại trên thị trường. Đó là van bướm thân gang cánh inox, và van bướm 100% chất liệu gang.

van bướm gang tay gạt sw

1. Cấu tạo của van bướm gang Samwoo – Hàn Quốc

– Thân gang: mang chất liệu gang, thân gang cho phép nhiệt độ môi trường ở mức 80ºC, và áp lực làm việc lên đến 2.5 MPA. Thân van sẽ sử dụng kiểu nối bích chắc chắn, trên thân là thiết kế các tai bích thuận tiện cho việc lắp đặt.

– Cánh van: Được làm từ chất liệu gang hoặc inox. Đối với chất liệu inox thì chúng có thể chống chịu được các dòng chảy. Hoặc các dòng chất lưu có tính oxi hóa, gây phản ứng như muối biển, axit loãng,…

– Đệm cao su: Sẽ là phần ngăn cách giữa thân van và cánh van. Cùng với đó là mang theo chức năng làm kín. Và góp phần giảm đi áp lực dòng chảy

Trục van: được lắp thêm các vòng gioăng cao su làm kín ở ngay đầu trục, nơi liên kết với bộ phận điều khiển. Trục van sẽ làm vật trung gian truyền động để điều tiết đóng mở van được dễ dàng.

Bảng chất liệu van bướm Samwoo gang

STTCác bộ phậnChất liệu
1Thân vanGang cầu, gang xám
2Cánh vanGang
3Trục vanThép không gỉ
4Gioăng làm kínCao su teflon, PTFE

2. Ưu điểm của van bướm gang Samwoo tay gạt

Đối với dòng van bướm tay gạt  gang Samwoo này. Trong quá trình mua hàng và sử dụng đã có một ưu điểm như sau. Đối với cánh van là chất liệu inox, các dòng lưu chất như nước thải, khí gas sẽ không thể gây ra các phản ứng với cánh van.

Cộng thêm vòng gioăng cao su đã bọc kín bề mặt thân van, giúp hỗ trợ dòng chất có tính ăn mòn này không thể phản ứng với thân van. Mặt khác, van bướm gang tay gạt Samwoo có vòng đệm dày dặn.

Khi tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy áp lực mạnh, chúng sẽ giảm bớt được lực va đập. Dòng chảy gây ra một áp lực làm việc lớn, khi tiếp xúc với đệm cao su mang tính đàn hồi. Sẽ giảm bớt được 20 – 25% áp lực tác động vào thân van.

van bướm gang hàn quốc

3. Môi trường làm việc của van bướm gang tay gạt SW

Những môi trường sử dụng dòng van bướm tay gạt thân gang cánh inox Samwoo thông thường đều là các dòng môi trường cấp thoát nước. Những hệ thống xử lý nước thải ở các tòa nhà cao tầng, hay các nhà máy công nghiệp lớn.

Một số xí nghiệp như sản xuất dày da, may đồ, hay làm giấy đều sẽ luôn tìm mua dòng van bướm này. Mặt khác, với ưu điểm cánh van không gây phản ứng oxi hóa.

Van còn có thể lắp đặt được ở các hệ thống dẫn xăng dầu, các hệ thống chất lỏng mang độ nhớt, dính. Hay một số hệ thống ống dẫn khí gas ở các hầm mỏ, các hộ chăn nuôi.

Thân van được làm 100% từ chất liệu gang. Chúng thường được sử dụng thay thế cho các dòng van nhựa khi lắp đặt ở trong các môi trường cấp thoát nước.

Van bướm gang tay gạt Samwoo có giá thành tương đối vừa và so với các dòng chất liệu như thép hay inox thì thường rê hơn. Do tính chất không phản ứng với các môi trường nước.

Phần lớn van bướm Samwoo gang đều được ứng dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, PCCC.

Xem thêm: Van bướm Samwoo

II. Van bướm gang tay gạt Malaysia

Các mặt hàng van bướm tại Malaysia được công ty XNK HT Việt Nam phân phối hai dòng chính. Đó là loại van bướm Arita gang và van bướm AUT gang tay gạt. Cả hai dòng van này sẽ có các đặc điểm nổi bật cụ thể ngay dưới đây

1. Van bướm gang Arita

Van bướm tay gạt chất liệu gang có xuất xứ tại Malaysia, là dòng van bướm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Còn có tên gọi khác là van bướm Arita tay gạt, van thường được ứng dụng ở các hệ thống cấp thoát nước chất lỏng chứa cặn.

Van có thể cho phép môi trường làm việc lên đến 16 kgf/cm3 và nhiệt độ bộ làm việc ở mức 70 độ C.Thân van được đúc nguyên khối từ dòng chất liệu gang có trục van được làm từ inox cao cấp SUS304, hoặc thép không gỉ.

Mang kiểu kết nối kẹp bích, giúp van được lắp đặt một cách dễ dàng và thuận lợi. Lợi thế của dòng van bướm Malaysia chính là giá thành van tương đối bình ổn. Với các kích thước từ Dn40 đến Dn600.

Van có thể được sử dụng nhiều ở trong các hệ thống và có thể thay thế hoặc bảo trì một cách dễ dàng.

van-buom-gang-AUT

Thông số của van bướm gang tay gạt

– Kích thước: DN40 – DN600

– Chất liệu: 100% gang cầu, gang xám

– Áp lực: PN10, PN16, PN25

– Đệm làm kín: cao su teflon

– Lớp phủ ngoài: sơn Epoxy

– Nhiệt độ làm việc 0 – 70 độ C

– Tiêu chuẩn nối: nối water

– Xuất xứ: Malaysia

– Môi trường làm việc: nước, PCCC

– Hàng nhập khẩu, bảo hành 12 tháng.

2. Van bướm gang AUT

Dòng van bướm gang AUT của Malaysia, là một dòng van bướm đã có thương hiệu lâu đời ở trên thị trường văn công nghiệp. Thường được ứng dụng ở trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hoặc các hệ thống cấp thoát nước của các tòa nhà chung cư.

Van bướm gang AUT tay gạt có giá thành tương đối bình ổn hơn so với các dòng van bướm khác. Đối với dòng van bướm này, chúng có một lợi thế chính là là lớp sơn ngoài Epoxy có độ dài từ 200 đến 300 um.

Cho phép van có thể để chống chịu lại các các môi trường có độ ăn mòn nhẹ như xử lý nước thải. Hiện nay Công ty xuất nhập khẩu HT Việt Nam Nam chúng tôi đã và đang cung cấp dòng van bướm này trên thị trường Việt Nam. Đảm bảo sẽ là một trong những thiết bị tối ưu hàng đầu cho người sử dụng.

van-buom-gang-tay-gat-aut

Bảng cấu tạo chất liệu

STTCác bộ phậnChất liệu
1Thân vanGang cầu, gang xám
2Cánh vanGang hoặc inox
3Trục vanThép không gỉ, inox
4Gioăng làm kínCao su teflon, PTFE

Xem thêm: Van bướm AUT

III. Van bướm gang tay gạt Hàn Quốc 

Một trong những dòng van bướm gang tay gạt có xuất xứ tại Hàn Quốc, chính là dòng van bướm tay gạt Wonil. Đây là một trong những dòng van rất đa dạng về kích cỡ nên chúng có thể được ứng dụng nhiều ở trong các hệ thống.

Với thương hiệu lâu đời, sản phẩm luôn đem đến cho người tiêu dùng một sự an tâm tuyệt đối. Khi lựa chọn van bướm gang Wonil, chúng ta cần chú ý vào môi trường làm việc của các hệ thống.

Tùy vào mỗi môi trường làm việc khác nhau mà mà lựa chọn các dòng sản phẩm có chất liệu theo yêu cầu. Như van có thể chịu được áp lực cao hoặc nhiệt độ van ở trong khả năng có thể chịu đựng được.

Hay khả năng dòng chảy gây ăn mòn mà theo vào đó đó dòng van bướm gang tay gạt Hàn Quốc. Đã có thể lắp đặt được ở trong các môi trường sau.

Môi trường lắp đặt van bướm gang

– Van bướm gang tay gạt Hàn Quốc thường được lắp đặt ở trong các hệ thống cấp thoát nước, PCCC

– Đóng mở và làm việc cho các hệ thống nước thải, nước ven sông hồ, các hệ thống ngầm của các tòa nhà, khu công nghiệp.

– Một số hệ thống cung cáp đóng mở nhiên liệu, như dẫn dầu thô, khí gas, hơi nước.

– Và các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản, thủy canh.

wonil-valve

Các lợi thế khi sử dụng van bướm gang tay gạt Wonil

– Van có thể dễ dàng đóng mở và điều tiết dòng chảy

– Thiết kế kiểu nối bích nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

– Không gian lắp đặt bé, có thể lắp đặt được ở trong các địa điểm chật hẹp

– Mang tiêu chuẩn IP67, van làm việc an toàn và thuận lợi.

– Ngoài ra, giá thành van cũng không quá cao sơ với các dòng như van cổng, van điều khiển.

Xem thêm: Van bướm Wonil

IV. Van bướm Shinyi gang tay gạt

Là dòng van bướm có thiết kế kiểu đối xứng tâm. Van bướm Shinyi là dòng van bướm có xuất xứ tại Việt Nam. Được sản xuất tại hãng van Shinyi, chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp sử dụng cho các môi trường nước.

Shinyi valve là công ty liên doanh giữa hai nước Việt Nam và Đài Loan. Dòng van bướm gang tay gạt Shinyi đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu rồi. Hiện nay, dòng van này vẫn luôn được người tiêu dùng săn đón và tìm kiếm.

Các lĩnh vực chính mà van thường hay xuất hiện là các hệ thống PCCC, HVAC,..Van bướm gang Shinyi mang các kích thước từ DN40 – DN1200, sẽ mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người sử dụng.

Van bướm Shinyi có hai loại là van bướm gang tay gạt thông thường, và van bướm tín hiệu điện. Khi sử dụng dòng van bướm Shinyi tín hiệu điện, cần lưu ý sau. 

Van-buom-shinyi

Một số lưu ý khi sử dụng van bướm gang Shinyi tín hiệu điện

 – Van bướm Shinyi được lắp đặt vào hệ thống dạng kẹp, kích thước mặt bích phải bằng kích thước van. 

– Mở lá van bướm ở góc mở khoảng 1/4 trước khi lắp đặt để tránh biến dạng vòng đệm cao su khi siết quá chặt, có thể gây kẹt lá van hoặc rò rỉ nước 

– Căn khoảng cách giữa hai mặt bích phải vừa đủ để lắp đặt van, tránh bị biến dạng vòng đệm. 

– Không dùng miếng đệm giữa mặt bích và van. Không hàn mặt bích gần van bướm đã lắp đặt. 

– Có thể lắp van linh động theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang tùy nhu cầu sử dụng.

Cách lắp đặt van bướm gang Shinyi tín hiệu điện

 – Dùng ốc vít để lắp giữ van bướm ở vị trí thích hợp. Điều chỉnh khoảng cách giữa hai mặt bích hoặc mặt rãnh. 

– Chèn van và ốc vít vào các bu lông còn lại, căn chỉnh van với đường ống nối 

– Sau đó siết chặt bulong lại , nhớ lưu ý đĩa van không bị chèn bởi đường kính bên trong mặt bích 

– Đóng mở van thử 1 vài lần để đảm bảo van hoạt động được. 

– Chèn thêm các bulong còn lại vào van, và xiết chặt 

– Sau cùng là đấu nối các dây tín hiệu về tủ điều khiển. ung-dung-van-buom-gang-tay-gat

Xem thêm: Van bướm Shinyi 

V. Tổng kho hàng van bướm gang tay gạt chất lượng và giá thành tốt

Đối với các dòng van bướm gang tay gạt hiện nay đang có mặt trên thị trường. Người tiêu dùng khi mua hàng sẽ nên thường phải quan tâm tới xuất xứ.

Để hỗ trợ cho các thắc mắc tiêu dùng, chúng tôi đã nhập khẩu hàng trực tiếp tại Đài Loan – Malaysia – Hàn Quốc cho khách hàng. Hỗ trợ đảm bảo cho khách hàng dòng hàng hóa uy tín và chất lượng tốt nhất. 

Các mặt hàng nhập khẩu sẽ thường rất đa dạng về chất liệu và mẫu mã. Bởi không chỉ mang chức năng làm việc, mà còn giúp giảm được chi phí sử dụng cho người dùng.

Tại kho XNK HT Việt Nam, hiện đang xuất hiện các dòng van công nghiệp như van cổng ty chìm, van cổng dao, van cầu,.. Hay một số dòng van mang chất liệu cao cấp hơn, van bi inox có tán, van màng hóa chất, đồng hồ đo lưu lượng,..

Các mặt hàng với đầy đủ chất liệu sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn có

  • Hàng hóa đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận kiểm định
  • Nhân viên giao hàng nhanh gọn, tầm 24h – 48h để trao hàng tận tay khách
  • Hỗ trợ kỹ thuật viên tư vấn và lắp đặt cho những khách hàng lần đầu sử dụng
  • Hàng hóa sẽ được đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày nếu hàng giao không giống với yêu cầu của người sử dụng
  • Nhân viên trực web 24/7
ung-dung-van-buom-tay-gat

Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết